Vẻ đẹp tự nhiên của những nhan sắc mộc mạc nhất

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/09/2015 11:34:41

Thế giới thời trang vẫn thường bị buộc tội là tạo ra những chuẩn mực vẻ đẹp giả dối, tạo cho người phụ nữ áp lực phải có những nét nhất định để được coi là đẹp.

Trong số này, ELLE muốn giới thiệu vẻ đẹp tự nhiên của những nhan sắc chân thật và mộc mạc nhất. Rất ít phấn son và chỉ với ánh sáng trời tự nhiên, những người đàn bà với nét riêng của mình vẫn đẹp mỗi người một vẻ.

Kim Tuyến – Hoang dại

Nhìn cô gái này có một chút bất cần, hoang dã và nét đẹp không cần cố gắng, theo đúng phương châm “I woke up like this” của các cô gái Pháp. Kim Tuyến rất ít trang điểm và cũng hiểu biết sơ sài về dưỡng da. Bù lại, cô đầu tư vào việc cắt tóc với những tay kéo danh tiếng, là “nữ hoàng buộc khăn” và đeo choker. Ba sản phẩm làm đẹp yêu thích nhất của cô là: kem dưỡng da Sisley all day all year, son màu nude Clé de Peau Beauté #306, má hồng kem Lunasol cream cheeks.

 

Kim Tuyến

Kim Tuyến

Lê Minh Ngọc – Trong vắt

Ngọc mang một vẻ đẹp tự nhiên rất giản dị và trong sáng. Cô tự nhận mình rất ít khi trang điểm và thường xuyên để mặt mộc trừ một số dịp đặc biệt. Bí quyết dưỡng da của Ngọc xoay quanh ba điều: thoa kem chống nắng thường xuyên, uống nhiều nước và ngủ sớm. Cô thích nhất là kem chống nắng, sữa rửa mặt Clarins và son Clé de Peau Beauté.

 

Lê Minh Ngọc

Lê Minh Ngọc

Li Lam – Bản năng

Ở Li Lam toát lên thần thái của một người phụ nữ tự do và có chút gì đó “điên điên”. Li Lam chia sẻ rằng cô không bao giờ rời khỏi nhà mà không đánh một chút kem nền và má hồng ửng tự nhiên, để gương mặt luôn đầy tràn sức sống. Ba sản phẩm làm đẹp yêu thích của cô là: son đỏ M.A.C, má hồng Guerlain và kem nền Dior.

 

Li Lam

Li Lam

Xem thêm:

Làm đẹp tự nhiên với các loại trái cây

3 cách làm đẹp tự nhiên cổ truyền Việt Nam

Bí quyết để có làn da đẹp tự nhiên không cần trang điểm

Nhóm thực hiện

Hình ảnh: Kim Bánh Trôi Nước – Trang điểm & Làm tóc: Tùng Châu

Người mẫu: Kim Tuyến, Minh Ngọc, Li Lam – Trợ lý: Thủy Tiên


Bí quyết khỏe và đẹp