Yoga cùng Gisele Bundchen

Đăng ngày:

Những ai thường xuyên theo dõi Instagram của siêu mẫu hàng đầu Brazil sẽ biết bí quyết cô duy trì nhan sắc và vóc dáng hoàn hảo chính là yoga. Gisele Bundchen là một tín đồ trung thành của bộ môn này. Hãy cùng nhìn ngắm 13 khoảnh khắc chân dài chìm đắm trong yoga và hạnh phúc bên con trai.

Nếu có giải thưởng dành cho “Yogi hot nhất Instagram” (Yogi là người theo bộ môn Yoga) thì đó ắt hẳn sẽ thuộc về Gisele Bundchen. Siêu mẫu 33 tuổi, “ma mi” của cậu bé Benjamin 4 tuổi và cô bé Vivian Lake 1 tuổi thường xuyên đăng tải lên Instagram các tư thế yoga của cô trong các buổi tập hằng ngày. Trên bãi biển, trong căn hộ sang trọng bậc nhất New York, trong rừng thẳm, bất cứ đâu “quả bomb sex” của Brazil cũng có thể thiền tịnh, ngay cả khi các con chạy nhảy xung quanh.

Gisele cho biết yoga giúp cô sinh nở dễ dàng và nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Cô nói thêm: “Yoga không chỉ cho tôi sự chuẩn bị về thể lực mà còn về tâm lý một cách tốt nhất. Ngay cả trong thời gian mang bầu tôi vẫn tập đủ 3 buổi/tuần, ngồi thiền mỗi ngày và tập thêm cả kungfu. Sinh nở được người lớn tuổi gọi là “vượt cạn” đủ để hiểu việc này đòi hỏi sức khỏe như thế nào, vì thế không ai nên vượt cạn mà không chuẩn bị thể lực hoàn hảo”.

Một số tư thế yoga hoàn hảo của Gisele mà bạn cũng có thể thử:

\

Xem thêm Gisele Bundchen – Nhan sắc vượt thời gian

Xem thêm 10 phút yoga cho cơ thể gợi cảm cùng Hồ Ngọc Hà

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Khánh Ngọc

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more