Cách giải xui hiệu quả cho những vận hạn xung quanh bạn

Đăng ngày:

Vạn vật đều nói đến cân bằng âm dương, một khi khí âm chiếm ưu thế thì vận hạn của bạn chắc chắn gặp nhiều trắc trở, thậm chí là thất bại triền miên. Nếu bạn đang tìm cách giải vận xui, hãy thử vài phương pháp đơn giản sau để hóa giải phiền não thường gặp.

Khi bạn đang trải qua tình trạng làm gì cũng không thuận lợi

Khi gặp khó khăn và thất bại liên tục, ngoài việc nhìn nhận và kiểm điểm lại tư duy lẫn hành vi của bản thân cùng với các tác động bên ngoài, đây cũng rất có thể là “ám thị” để bạn biết rằng vận thế của mình đang trên đà xuống dốc do nguồn năng lượng tích cực bị kém đi.

Cách giải xui hiệu quả cho những vận hạn

(Ảnh: Wallpaperweb)

Cách giải xui lúc này là hãy thử dùng lòng chân thành tìm kiếm một người bạn hợp tác, với điều kiện người này phải là người có thực lực và vận khí đang thịnh vượng. Khi từ trường của hai người giao thoa và trung hòa lẫn nhau thì vận thế của bạn cũng được cải thiện tốt lên, làm chuyện gì cũng có quý nhân tương trợ và dễ thành công hơn.

Phương pháp này còn được gọi là “mượn vận”, tức là mượn chính khí của bạn bè hay người đáng tin cậy để làm giảm bớt tà khí xung quanh bạn.

Cách giải xui khi bạn luôn gặp thất bại tình cảm

Do bị tổn thương trong tình cảm khiến bạn cứ rơi vào vòng xoáy u ám của các mối quan hệ mà không cách nào thoát ra hay cải thiện được. Tâm trạng lẫn vận khí của bạn lúc này đều sẽ xuất hiện hiện tượng cực kỳ tệ.

Cách giải xui hiệu quả cho những vận hạn

(Ảnh: Dagens)

Nếu cảm thấy tinh thần đang tuột dốc không phanh, hãy bước ra ngoài giao tiếp với những cặp đôi mới. Nguồn năng lượng tích cực và hân hoan của họ trong tình yêu sẽ lan truyền sang bạn, đây cũng là cách “mượn vận” để cân bằng lại các trường khí đang hỗn loạn xung quanh bạn. Hãy tham khảo cách giải xui này để chuyện tình cảm được thêm thuận lợi.

Khi bạn sống trong một môi trường phong thủy không tốt

Môi trường này sẽ khiến cả thân và tâm của bạn mang nhiều ảnh hưởng tiêu cực, bất lợi và khiến vận thế xuống dốc không ngừng. Nếu bạn chưa muốn thay đổi môi trường, đầu tiên hãy thử cải thiện công việc hay chỗ ở hiện tại của bạn, chẳng hạn di chuyển vị trí ngồi làm việc, đặt thêm vật phong thủy hóa giải sát khí, đổi phòng ngủ, điều chỉnh vị trí giường ngủ, xử lý rác trong nhà v.v…

Cách giải xui hiệu quả cho những vận hạn

(Ảnh: trích từ phim Sex and the City)

Nếu đã vận dụng cách giải xui này mà vẫn không có kết quả thì hãy dứt khoát thay đổi môi trường làm việc, thậm chí là môi trường sống. Hoàn cảnh mới, trường khí mới sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực mới, giúp bạn cân bằng lại âm dương và có khởi đầu tốt đẹp hơn.

Nhìn lại bản thân và những vật dụng quen thuộc xung quanh

Nếu cuộc sống của bạn luôn gặp trở ngại, khó phát triển, thậm chí có xu hướng tệ hơn thì hãy nhìn lại bản thân và các vật dụng xung quanh. Nhiều người có thói quen cất giữ đồ đạc trong nhà rất nhiều, lại không sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng, điều này sẽ dễ khiến trường khí ngũ hành của các vật dụng sinh ra xung đột với trường khí của bạn, đem đến ảnh hưởng tiêu cực vì nguồn năng lượng tích cực bị giảm đi và mất cân bằng âm dương.

Vì vậy, những gì liên quan mật thiết với bản thân, bao gồm cả kiểu tóc, màu sắc trang phục, trang sức, phụ kiện đeo trên người và tất cả các đồ dùng trong nhà đều cần được chú ý về ngũ hành tương sinh hay tương khắc để hóa giải vận xui, thúc đẩy vận may cho bạn.

cach giai van xui - elle vietnam 4

(Ảnh: Artie Edmonds)

Đi ra ngoài để cải thiện trường khí

Nếu các cách giải vận xui nói trên khó thực hiện hoặc không đạt hiệu quả mong muốn, bạn có thể suy nghĩ thông qua năng lượng bên ngoài để cải thiện trường khí của mình. Những nơi non nước hữu tình, đền chùa linh thiêng thông thường đều tích tụ linh khí ngũ hành. Hòa mình vào những nơi này có thể giúp bạn trung hòa trường khí của bản thân, xua đuổi tà khí và tăng nguồn năng lượng dương.

Ngoài ra, đến thăm nhà của họ hàng thân thuộc hay bạn bè đang có cuộc sống vui tươi, sung túc cũng có tác dụng tương tự, năng lượng may mắn từ họ sẽ hỗ trợ bạn thay đổi vận thế đang kém của mình.

Nhóm thực hiện

Lê Phương (nguồn tham khảo: xingzuo)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more