Câu nói truyền cảm hứng từ những phụ nữ thành công nhất thế giới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/07/2017 15:13:29

Chào mừng ngày thế giới tôn vinh phái đẹp, ELLE gửi tặng bạn đọc những câu nói truyền cảm hứng từ những người phụ nữ vô cùng thành đạt trong lĩnh vực của họ.

Oprah Winfrey, Hillary Clinton và nhiều phụ nữ thành công khác đều đang thúc đẩy bạn tiến đến sự vĩ đại. ELLE tin rằng chính sức mạnh ý chí và quyết tâm của mỗi bản thân sẽ tạo nên kết quả.

Hiểu phụ nữ qua những câu danh ngôn về phụ nữ
Phụ nữ thường mang tiếng khó hiểu, khó chiều, hay đòi hỏi ... Tuy nhiên, "Phụ nữ không phải để hiểu mà là để yêu", bởi thế giới nội tâm của nàng...

Cùng ELLE suy ngẫm những câu nói truyền cảm hứng từ những người phụ nữ thành công nhất thế giới

1. “Trong cuộc sống có những thất bại không thể tránh khỏi. Không thể nào sống mà không thỉnh thoảng mắc sai lầm, trừ khi bạn sống một cách thận trọng đến mức mà bạn chẳng đang sống chút nào – trong trường hợp đó, bạn cũng đã mặc định sự thất bại”J.K. Rowling, tác giả bộ truyện Harry Potter.

.

Nhung cau noi truyen cam hung tu nhung nguoi phu nu thanh cong nhat the gioi – ellevn - 01

J.K. Rowling viết bộ truyện Harry Porter khi đang là một bà mẹ đơn thân với nhiều khó khăn và phải nhận trợ cấp xã hội.

2. “Bất cứ điều gì bạn nghĩ bạn muốn làm – và bất cứ chuyện gì bạn nghĩ đang ngăn cản bạn khỏi những điều ấy – hãy dừng việc biện hộ lại. Bạn có thể làm bất cứ điều gì”Katie Beauchamp, đồng sáng lập Birchbox.

3. “Người ta thường trả lời tử tế hơn với những ai biết rõ những gì họ muốn”Anna Wintour, tổng biên tập tạp chí Vouge.

.

Nhung cau noi truyen cam hung tu nhung nguoi phu nu thanh cong nhat the gioi – ellevn - 02

Người phụ nữ quyền lực nhất làng thời trang thế giới – Anna Wintour

4. “Duyên dáng là khi gặp những khoảnh khắc khó khăn trong cuộc hành trình và biết vực dậy bản thân, trở nên đủ khát khao để học hỏi và không quá hà khắc với bản thân”Michelle Peluso – CEO của Glit Group.

5. “Nhân quyền là nữ quyền, và nữ quyền là nhân quyền. Chúng ta đừng quên rằng trong số những quyền đó có quyền được tự do phát biểu – và quyền được lắng nghe”Hillary Clinton, cựu Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ, người đang tranh cử tổng thống nhiệm kì 2016.

.

Nhung cau noi truyen cam hung tu nhung nguoi phu nu thanh cong nhat the gioi – ellevn - 03

Hillary Clinton là một trong những những gương mặt sáng giá nhất cho cuộc đua vào Nhà trắng cuối năm nay.

6. “Lãnh đạo là một khái niệm khó định nghĩa, một lãnh đạo tốt lại càng khó định nghĩa hơn. Nhưng nếu bạn có thể khiến người ta theo bạn đến tận cùng trái đất, bạn là một lãnh đạo vĩ đại”Indra Nooyi, Giám đốc điều hành của PepsiCo.

7. “Xóa bỏ tiêu cực, nhấn mạnh tích cực” —Donna Karan, nhà thiết kế thời trang Mỹ và là chủ nhân của thương hiệu DKNY.

8. “Tôi đã chẳng biết tôi muốn làm gì, nhưng tôi luôn biết về người phụ nữ mà tôi muốn trở thành” — Diane von Furstenberg, nhà thiết kế thời trang người Mỹ, người sáng lập thương hiệu DVF.

.

Nhung cau noi truyen cam hung tu nhung nguoi phu nu thanh cong nhat the gioi – ellevn - 04

Diane von Furstenberg.

9. “Tôi thường làm những việc mà tôi có một chút chưa sẵn sàng thực hiện chúng. Tôi nghĩ đó là cách mà bạn trường thành. Khoảnh khắc bạn e dè “Tôi không thực sự chắc chắn mình có thể làm điều này”, và rồi bạn vượt qua được chúng, đó chính là khi bạn tạo nên sự đột phá”Marissa Mayer, CEO của Yahoo.

10. “Những giấc mơ rất đáng yêu nhưng chúng chỉ là những giấc mơ. Thoáng qua, phù du và đẹp đẽ. Nhưng giấc mơ sẽ chẳng thể trở thành hiện thực chỉ vì bạn mơ về chúng. Chính lao động chăm chỉ mới giúp chúng có thể xảy ra. Chính lao động chăm chỉ tạo nên sự thay đổi” Shonda Rhimes, chỉ đạo sáng tạo và sản xuất của phim truyền hình “Grey’s Anatomy”, “Scandal”.

11. Lãnh đạo là giúp những người khác trở nên tốt hôn nhờ sự hiện diện của bạn và đảm bảo tác động đó vẫn diễn ra cả khi bạn vắng mặt.”Sheryl Sandberg, Giám đốc tác nghiệp của Facebook.

12. “Thành công không phải dựa vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền; nó là về những sự thay đổi mà bạn tạo ra trong cuộc sống của những người khác”Michelle Obama.

.

Nhung cau noi truyen cam hung tu nhung nguoi phu nu thanh cong nhat the gioi – ellevn - 05

Vị phu nhân của tổng thống Obama luôn tích cực với những hoạt động gây quỹ cho cộng đồng.

13. “Chúng ta phải chấp nhận rằng không phải lúc nào chúng ta cũng có những quyết định đúng đắn, rằng đôi khi chúng ta sẽ phá hoại một cách thậm tệ – và hiểu rằng thất bại không đối lập với thành công, nó là một phần của thành công”Arianna Huffington, sáng lập trang báo Huffington Post.

14. “Học từ mỗi sai lầm, bởi vì mỗi trải nghiệm, đặc biệt là những sai lầm, chúng có mặt là để dạy bạn và thúc bạn càng trở thành chính bạn hơn” — Bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey.

Xem thêm:

7 phụ nữ truyền cảm hứng về phong cách thời trang

10 nghệ thuật giao tiếp phụ nữ hiện đại nên nhớ

6 bài học cuộc sống dành cho phụ nữ từ bộ phim Joy

10 hạng mục nữ quyền & những định kiến “ngọt ngào”

Nhóm thực hiện

Bài: Gia Thụy/ Ảnh: tư liệu.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống