Dấu hiệu cho thấy đã thực sự đến lúc chia tay người yêu

Đăng ngày:

10 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần phải chia tay người yêu để cho cả 2 có một tương lai tốt đẹp hơn. Rồi chúng ta sẽ hạnh phúc, nhưng không phải với nhau.

Kenny Rogers (ca sĩ – nhà soạn nhạc – nhà kinh doanh của Mỹ) đã từng nói rằng: “Tiến một bước thì khôn ngoan, nhưng lùi chưa chắc là ngu dại”, chắc chắn rằng ông ấy đang đề cập tới vấn đề cờ bạc hoặc làm ăn, nhưng nó có thể áp dụng khá khớp trong một mối quan hệ đấy chứ?!  Chia tay người yêu là một chuyện chẳng vui vẻ gì, nhưng tự mình “tận hưởng” cái sự nguội lạnh trong tình cảm ngày qua ngày thì chẳng khác nào tự đào mộ chôn thân cả. Người ta thường nói, giải thoát cho nhau cũng là một cách yêu khi cả 2 người đã không còn tình cảm. Nhưng để biết được đâu là những dấu hiệu để biết được ta cần “lùi bước về sau” thì không phải ai cũng nhận thấy rõ rệt.

Hãy cùng ELLE đọc đầy đủ 10 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần nói câu chia tay người yêu từ chính sự đúc kết của nữ tiến sĩ xã hội học Pepper Schwartz tại: 10 DẤU HIỆU CHO THẤY ĐÃ ĐẾN LÚC CẦN PHẢI CHIA TAY NGƯỜI YÊU.

anh-muon-chia-tay-2-elleman

Nhóm thực hiện

Như Ý (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more