8 dấu hiệu của những người bạn thân hoàn hảo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/03/2018 23:49:55

Cuộc sống của chúng ta luôn cần những người bạn thân thiết nhưng liệu giữa bạn và BFF có đạt đến mức “tâm giao” hay chưa?

Bạn biết không, không chỉ trong tình yêu đâu mà tình bạn cũng cần những thói quen riêng biệt để “giữ lửa” đấy! Vì thế, dù có vô tư vô tâm thế nào, bạn cũng sẽ nhận ra những đặc điểm sau giữa bạn và BFF chứng tỏ mối liên kết bền chặt giữa hai bạn.

1. Cô ấy là người đầu tiên bạn nhắn tin khi có điều muốn chia sẻ

bạn thân

Cô ấy chính là một nửa của bạn. Khi bạn sử dụng điện thoại để nhắn tin cho ai đó, ngay cả khi bạn không có mục đích nhắn tin cho cô bạn thân, bạn vẫn thấy mình bắt đầu nhập chữ cái đầu tiên trong tên của BFF. Dù bạn phải tự nhắc nhở bản thân về sự nhầm lẫn này rất nhiều lần nhưng chuyện này cũng dễ hiểu thôi bởi bạn luôn nhắn tin với cô ấy mọi lúc mọi nơi về cuộc sống cá nhân của cả hai mà, đúng không nào?

2. Cả hai lao vào cuộc nói chuyện mà không có thời gian ngơi nghỉ nào

bạn thân

Bởi bạn và cô ấy luôn thoải mái với nhau một cách tuyệt đối nên giữa cả hai chẳng bao giờ có bất kỳ sự lúng túng nào. Các cuộc trò chuyện giữa hai bạn luôn diễn ra một cách tự nhiên và trôi chảy. Ngay cả khi hai bạn sống ở cách xa nhau nhưng khi hội ngộ, cả hai lại bắt đầu nói chuyện “như chưa hề có cuộc chia ly”.

3. Bạn cảm nhân ngay khi có chuyện không ổn và biết cách giải quyết vấn đề đó

bạn thân

Là người bạn thân nhất cũng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu giác quan thứ sáu có thể cảm nhận rằng bạn mình đã phải trải qua một ngày tồi tệ. Chẳng cần hỏi, bạn đi ngay vào hành động và biết chính xác phải làm những gì để cô ấy cảm thấy tốt hơn. Đó có thể đơn giản là ngồi lắng nghe cô ấy qua Facetime cả ngày hay xuất hiện với một đống snack để cả hai vừa “luyện phim” vừa “đàm đạo”.

4. Chẳng có việc gì để làm cùng nhau mà cả hai vẫn cảm thấy vui vẻ

bạn thân

Đêm cuối tuần hoàn hảo cùng hội bạn thân chính là mở tiệc ở nhà, hát karaoke hay cùng nhau xem những bộ phim thú vị. Đâu cần làm gì nhiều, chỉ cần các bạn ở bên nhau thì đó chính là định nghĩa của một ngày cuối tuần tuyệt vời.

5. Bạn vẫn cười nắc nẻ vì trò đùa cũ và cùng nhau nghĩ những câu chuyện đùa mới

bạn thân

Những người bạn tốt luôn có những câu chuyện cười “bất hủ” mà chỉ các bạn mới biết. Đó cũng là cách khiến các bạn luôn cảm thấy vui vẻ khi ở bên nhau và là một sợi dây liên kết giữ cho tình bạn của cả hai luôn bền chặt. Có thể bạn nghĩ rằng sau một thời gian xa cách, ngọn lửa giữa hai bạn sẽ không còn được như xưa nhưng nếu là bạn thân thực sự, cả hai vẫn sẽ cười không kiểm soát về trò đùa “xưa rồi diễm” của nhau.

7 lý do nên đi du lịch cùng người bạn thân ở xa khi còn 20
Đi du lịch cùng cô bạn thân khi cả hai còn trong những năm tháng thanh xuân luôn là một trải nghiệm tuyệt vời. Nếu quá trình thuyết phục BFF gặp...

6. Luôn đưa ra lời khuyên một cách thẳng thắn

bạn thân

Những người bạn tốt luôn cởi mở và trung thực tuyệt đối với nhau. Khi BFF gặp khó khăn trong công việc hay tình cảm, bạn biết ngay lúc nào họ cần một lời khuyên và không ngần ngại đưa ra những lời khuyên dù cho chúng có phần khắc nghiệt. Đó là bản năng của một người bạn và bạn sẵn sàng can thiệp bất cứ khi nào thấy có vấn đề cần phải giải quyết.

7. Luôn khuyến khích nhau thử sức với những điều mới mẻ

bạn thân

Chỉ cần có đôi có cặp, bạn sẽ sẵn sàng đến lớp yoga hay phòng tập gym mỗi ngày. Hoặc các bạn có thể rủ nhau đi phượt và khám phá những địa điểm thú vị. Có bạn thân bên cạnh chính là động lực tuyệt vời nhất giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và yêu đời.

9. Luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với BFF của mình

bạn thân

Bạn thân cũng giống như linh hồn của bạn vậy. Bạn vui khi họ vui và buồn rầu khi thấy họ ủ rũ. Những người bạn bình thường có thể cảm thấy ghen tỵ với thành công hoặc thậm chí quay lưng khi bạn thay đổi nhưng bạn thân thì khác. Họ luôn bên bạn bất kể bạn có trở thành người thế nào và luôn thành tâm mong những điều tốt nhất sẽ xảy đến với bạn.

Xem thêm:

7 cách thể hiện tình cảm với người bạn thân

13 lý do chứng minh một người bạn thân là món quà tuyệt vời nhất

Nhóm thực hiện

Lâm An (Theo Tạp chí phái đẹp ELLE /Nguồn tham khảo: elitedaily)

Ảnh: Unsplash

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống