ELLE lắng nghe bạn: Đợi người ấy nói lời yêu thương?

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE – 7/2016] Em đã hẹn hò với anh ấy được 8 tháng. Em thật lòng yêu anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ nói lời yêu thương với em cả.

ELLE lắng nghe bạn: Đợi người ấy nói lời yêu thương?

Em đã hẹn hò với anh ấy được 8 tháng. Em thật lòng yêu anh ấy. Bọn em đã đi chơi xa cùng nhau vài lần, anh ấy đã đưa em đến nhiều bữa tiệc chung với bạn bè. Mọi chuyện diễn ra rất thuận lợi, bọn em vẫn nói chuyện với nhau hàng ngày. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ nói yêu em cả. Đúng ra là có một lần, khi anh ấy hơi quá chén sau một bữa tiệc. Em muốn được nghe anh ấy nói như thế khi hoàn toàn tỉnh táo một lần (hoặc nhiều lần), để không còn phải băn khoăn. Liệu em có nên hỏi anh ấy chăng?

(Trâm Anh, 22 tuổi)

Nghĩ Ngợi thân mến, bạn nên hỏi ngay, ngay lần gặp gỡ tiếp theo. Nếu bạn ngại ngùng không thể nói ra thành lời, thì hãy sao chép nguyên lá thư bạn đã gửi cho ELLE và đưa anh ấy đọc. 8 tháng đã đủ cho một người đàn ông biết cảm xúc dành cho bạn là gì, và bạn có quyền được biết. Nếu anh ấy né tránh hoặc không thể trả lời một cách nhanh chóng ba từ “Anh yêu em”, thì có lẽ bạn cần phải xem lại mối quan hệ này. Hoặc ít nhất, bạn nên tìm hiểu về người đàn ông bạn đang yêu. Lưu ý là đôi khi người ta cho rằng nói ra những lời yêu thương đặt biệt chữ Yêu nghĩa là đã tạo ra một sự ràng buộc. Hãy đảm bảo với anh ấy bạn không đòi anh ấy phải cưới mình ngay mà chỉ là một sự xác nhận về cảm xúc trước khi hỏi.

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more