ELLE lắng nghe bạn: Quay lại với chồng ngoại tình?

Đăng ngày:

Tôi phải làm gì khi người chồng ngoại tình mà tôi đang trong quá trình thực hiện thủ tục ly dị đề nghị quay lại? Và lý do chúng tôi ly dị là anh ấy đã phản bội tôi.

Quay lại với người chồng ngoại tình, nên hay không? - ELLE

Đừng bao giờ đồng ý quay lại là lời khuyên của chúng tôi.

Tôi phải làm gì khi người chồng ngoại tình mà tôi đang trong quá trình thực hiện thủ tục ly dị đề nghị quay lại? Và lý do chúng tôi ly dị là anh ấy đã phản bội tôi. Chúng tôi cưới nhau được 2 năm, đang lên kế hoạch có con, thì anh nói đã phải lòng một nữ đối tác kinh doanh và muốn chia tay. Khi anh đã thú nhận, bạn bè tôi mới dám nói cho tôi biết thực ra anh đã lén lút gặp gỡ cô ta sau khi chúng tôi cưới nhau chỉ nửa năm. Sau vài tháng, hóa ra câu chuyện tình yêu của họ chỉ là ngộ nhận, cô ta đã mau chóng tìm “đối tác” mới. Còn người chồng ngoại tình của tôi thì muốn quay về với tôi. Dù giận dữ, nhưng tôi vẫn rất yêu anh. Tôi có nên quay lại?

Đau Khổ thân mến, quay lại ư? Nếu bạn thực sự muốn có một lời khuyên, thì Đừng bao giờ đồng ý quay lại là lời khuyên của chúng tôi. Ngoại tình khi vừa mới cưới là một chuyện hiếm gặp, chỉ xảy ra với những người đàn ông rất lăng nhăng. Khi vừa được bạn thả tự do, anh ấy lại mau chóng nhận ra tình yêu mới chỉ là ngộ nhận, chứng tỏ anh ấy chỉ là một kẻ ích kỷ chưa trưởng thành. Chúng tôi đều hiểu rằng việc yêu và cưới một người là một điều rất thiêng liêng, và đã có nhiều gia đình gương vỡ lại lành. Nhưng trong trường hợp của bạn, rất không may mắn, bạn đã cưới phải là một gã đàn ông tồi tệ. Anh ta chưa sẵn sàng, chưa xứng được làm chồng của bạn trong quãng đời còn lại, đừng để anh ta có thêm cơ hội làm bạn tổn thương. Hãy sáng suốt nhé!

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì khi đắn đo trong việc nên quay lại hay không với người chồng ngoại tình?

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống