ELLE Lắng nghe bạn: Tình online, có nên chờ đợi?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/05/2015 14:57:23

“Tôi cảm thấy căng thẳng và chưa đủ tự tin với mối quan hệ này, có nên gặp nhau sớm hay duy trì tình cảm online thêm một thời gian nữa?”

ELLE Lắng nghe bạn: Tình online, có nên chờ đợi?

ELLE Lắng nghe bạn: Tình online, có nên chờ đợi?

Tôi quen một người qua Facebook và qua một vài lần trò chuyện, chúng tôi nhanh chóng phải lòng nhau. Sau hai tháng, anh ấy nói sẽ cố gắng sắp xếp để vào gặp tôi, tôi đã bảo anh cứ từ từ cũng được. Tôi ở Sài Gòn, anh ấy ở Hà Nội, tuy khoảng cách không phải quá xa, nhưng cả hai chúng tôi đều bận rộn. Tuy vậy, thực ra, có một lý do sâu xa hơn là tôi cảm thấy căng thẳng và chưa đủ tự tin với mối quan hệ này, có nên gặp nhau sớm hay duy trì tình cảm online thêm một thời gian nữa? (Châu, 25 tuổi)

Châu thân mến, nếu bạn đã cảm thấy yêu mến một người trên mạng, thì có nghĩa là bạn đã chắc về tình cảm của mình một nửa rồi. Nửa còn lại nằm ở bạn. Nhiều khi phải làm liều mới biết mình muốn gì Châu ạ. Tình yêu không nên chờ. Tình yêu không thể chờ. Các cuộc tình online mau đến và cũng mau đi lắm. Nếu bạn muốn, bạn phải “tóm” ngay lấy nó thôi.

Hai tháng đã là một thời gian khá dài cho một cuộc tình online. Bây giờ đã là lúc bạn nên bước ra khỏi thế giới ảo để nhìn vào sự thật. Có thể anh ấy không như bạn hình dung, có thể bạn không như anh ấy hình dung. Thế nhưng, ít nhất là bạn sẽ đỡ lãng phí thời gian để lo âu và căng thẳng. Và hơn thế nữa, bạn cũng cần chứng minh là bạn nghiêm túc trong mối quan hệ này bằng cách gặp anh ấy chứ.

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn

Xem thêm ELLE lắng nghe bạn tại đây

Xem thêm Hẹn hò qua mạng – Chẳng đơn giản nhưng vẫn đầy cơ hội

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết sống