Hâm nóng tình yêu bằng 8 hành động lãng mạn

Đăng ngày:

Yêu và được yêu là một hạnh phúc vô song ở đời. Các cặp đôi hãy luôn hâm nóng tình yêu bằng cách thử một số việc “điên rồ” nhưng siêu lãng mạn dưới đây nhé!

Bạn đã bao giờ thử “kiss” người yêu trong thư viện chưa? Khi đang chọn sách, nhìn nhau và bất thình lình tặng cho chàng/nàng một nụ hôn chưa?

Yêu và được yêu là một hạnh phúc vô song ở đời. Các cặp đôi hãy luôn hâm nóng tình yêu bằng cách thử một số việc “điên rồ” nhưng siêu lãng mạn dưới đây nhé!

1. Hãy thử không mặc gì và bơi ở một bãi biển hoang sơ

ham nong tinh yeu

Hãy thử không mặc gì và bơi ở một bãi biển hoang sơ

Cảm giác nude giữa thiên nhiên trời biển hoang sơ vắng lặng, bạn đã bao giờ thử qua chưa? Chắc chắn sẽ là một kỷ niệm rất “độc” là đẹp đến mức cả cuộc đời mình bạn sẽ bật cười trong hạnh phúc mỗi khi nhớ về chuyện đó.

Lưu ý là các bạn hãy làm chuyện đó ở một bãi biển hoang sơ và vắng người nhé, nó sẽ là điều cấm và vi phạm pháp luật cũng như thuần phong mỹ tục nếu bạn không mặc gì mà bơi tung tăng giữa một bãi biển đông nghịt người.

2. Cùng nhau ngắm hoàng hôn

Cùng nhau ngắm hoàng hôn

Cùng nhau ngắm hoàng hôn

Hãy chọn một nơi có mỏm đá, ngồi xuống đó, cùng nhau nghe một bản nhạc trong headphone, cùng ngắm mặt trời lặn trên biển. Phút giây này đắt giá hơn bất cứ một món quà hàng hiệu nào bạn trao tặng nàng/chàng.

3. Hôn nhau trong tiệm sách

Hôn nhau trong tiệm sách

Hôn nhau trong tiệm sách

Bạn đã bao giờ thử “kiss” người yêu trong thư viện chưa? Hãy thử làm điều đó một lần, khi đang chọn sách, nhìn nhau và bất thình lình tặng cho chàng/nàng một nụ hôn. Còn gì phấn khích và đáng yêu hơn một hồi ức đẹp đẽ như vậy nữa?

4. Đạp xe cùng nhau trên phố hoặc trên một khu du lịch

Đạp xe cùng nhau trên phố hoặc trên một khu du lịch

Đạp xe cùng nhau trên phố hoặc trên một khu du lịch

Thay vì đi taxi, bạn hãy thử thuê một chiếc xe đạp hoặc hai, cùng nhau đạp xe trên đường và nói chuyện, thậm chí thách đấu đua xe đạp theo công thức của tình yêu. Phần thưởng là bất cứ thứ gì bạn nghĩ ra đủ để làm người thua cuộc nhớ mãi!

5. Trong một quán cà phê đông nghịt người, hãy thì thầm vào tai chàng/nàng những câu chuyện bí mật

ham nong tinh yeu

Trong một quán cà phê đông nghịt người, hãy thì thầm vào tai chàng/nàng những câu chuyện bí mật

Ngay cả những lúc bình thường nhất, bạn cũng có thể biến nó thành kỷ niệm tuyệt vời. Trong một lần hẹn hò cà phê như bao lần khác, hãy làm nó trở thành một kỷ niệm đáng yêu của các bạn, hãy nhắn tin cho chàng/nàng hỏi xem đối phương có thích nghe bí mật của mình không?

Hẳn nhiên là có rồi, vậy thì hãy làm cho câu chuyện có vẻ “tội lỗi” một chút rồi thì thầm vào tai chàng/nàng bí mật động trời “anh yêu em/em yêu anh”.

6. Viết thư tay gửi qua bưu điện tới nhà nàng/chàng

ham nong tinh yeu

Viết thư tay gửi qua bưu điện tới nhà nàng/chàng

Dù cho nét chữ của bạn có xấu như gà bới, dù cho văn phong của bạn có lủng củng, dù cho bạn bao biện đủ lý do nào là có điện thoại rồi, nhắn tin rồi, có facebook rồi, nói yêu mãi rồi… thì sức mạnh của một lá thư tay bao giờ cũng khiến bạn phải kinh ngạc. Không tin ư? Bạn hãy thử viết một lá thư dẫu ngô nghê theo cách của bạn và gửi đến cho đối phương xem, hãy xem phản ứng của họ ra sao? Đó thực sự sẽ là một món quà tình yêu mà nàng/chàng sẽ lưu giữ mãi như một minh chứng cho tình yêu lãng mạn của các bạn.

7. Hôn nhau trong mưa

ham nong tinh yeu

Hôn nhau trong mưa

Các bạn đã bao giờ thử hôn nhau trong mưa chưa? Đừng ngại chuyện trời mưa sẽ làm cho bạn và đối phương ướt nhẹp, những kỷ niệm đẹp hay không, muốn lưu giữ nó hay không luôn luôn hiện hữu hàng ngày, quan trọng là bạn nắm bắt và thực hiện nó ra sao mà thôi.

Nếu vô tình đi với nàng/chàng mà gặp mưa, hãy trú lại ở một trạm xe buýt, mái hiên một nhà nào đó, hoặc chạy mưa và dừng lại. Nếu cảm thấy nơi đó an toàn, hôn nhau đi, còn chần chờ gì nữa?

8. Đi dã ngoại và cắm trại ở rừng

Đi dã ngoại và cắm trại ở rừng

Đi dã ngoại và cắm trại ở rừng

Thỉnh thoảng hãy cùng nhau đến một nơi nào đó để hâm nóng tình yêu. Không nhất thiết là phải lên rừng xuống biển, các bạn có thể lựa chọn những điểm dã ngoại gần khu trung tâm và tiến hành cắm trại, ngủ qua đêm ở đó, chui vào trong lều, thò mặt ra ngắm trời và nói đủ chuyện nhân gian… hạnh phúc đến trong từng khoảnh khắc của cuộc sống, nhất là đối với những người yêu nhau, họ lại càng có điều kiện được làm những gì đẹp đẽ, lãng mạn nhất cho tình yêu của mình thêm thăng hoa, nồng cháy. Tình yêu đẹp lắm, mình làm cho nó đẹp hơn đi, dại gì mà không thử?

Xem thêm

10 lý do để duy trì một tình yêu xa

Top 30 bộ phim tình yêu lãng mạn hay nhất

5 ý nghĩa của tình yêu đôi lứa

Nhóm thực hiện

Bài: Nam Hie

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more