Nghệ thuật “Yêu”!

Đăng ngày:

Người phụ nữ nào nhận thức sâu sắc được về quyền hưởng thụ, dám bộc lộ cảm xúc, người đó sẽ có một cuộc sống gối chăn viên mãn. Nghệ thuật yêu, trước hết phải bắt nguồn từ việc biết yêu chính bản thân mình.

-000

Khi yêu, người ta muốn được cùng người yêu hòa vào nhau làm một, cả về tâm hồn và thể xác. Sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thường là rất dễ, vì những kẻ đang yêu có xu hướng xích lại gần nhau, chia sẻ thói quen và sở thích với nhau. Thế nhưng, bất chấp những đồng cảm về mặt tâm hồn, hai cơ thể đôi khi vẫn cứ trật quẻ, lạc điệu, khiến người trong cuộc lâm vào tình trạng dở khóc dở cười, không biết phải làm cách nào để đưa nhau lên đỉnh đam mê.

Khi đã yêu lâu rồi, cơ thể càng trở nên lười biếng. Những chai lì về mặt cảm xúc, sự nhàm chán trong giao tiếp lứa đôi càng khiến cho đỉnh Thiên Thai xa vời vợi kia trở thành điệp vụ bất khả thi. Lúc đó, người ta sẽ có xu hướng đổ lỗi cho đối tác. Nào là gối chăn đã cũ, cơ thể xộc xệch, da thịt chẳng còn thơm… Biết bao nhiêu là lý do khiến những đam mê ái ân cũng trở nên hững hờ, nguội lạnh.

Thường kẻ chịu thiệt thòi sẽ là phụ nữ, bởi vì với những gã đàn ông vô tâm, hễ đi là đến, không bao giờ thèm bận tâm đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Có chăng thì chỉ là gợi ý đối tác nên thay ga trải giường, thử dùng một loại nước hoa mới, trang bị thêm vài bộ váy ngủ sexy để khơi gợi những ham muốn nơi chính cánh đàn ông, chứ không phải giúp cho cảm xúc của phụ nữ được thăng hoa.

KamaSutra, nghệ thuật tình yêu thân xác của người Ấn Độ xưa, ví tình dục như là một thứ tôn giáo. Khi hai người cùng đạt đến sự thăng hoa, họ sẽ như trôi vào cõi Niết bàn. Nhưng ngày nay, xã hội hiện đại khiến cánh đàn ông hối hả với những yêu cuồng, sống vội mà bỏ qua xúc cảm trong đời sống lứa đôi; để rồi khi tình yêu không được như mong muốn, thì họ lại đổ tại đối tác không biết cách yêu.
Người phụ nữ nào nhận thức sâu sắc được về quyền hưởng thụ, dám bộc lộ cảm xúc, người đó sẽ có một cuộc sống gối chăn viên mãn.

Nghệ thuật yêu, trước hết phải bắt nguồn từ việc biết yêu chính bản thân mình. Những người này chỉ coi KamaSutra như là một thứ cẩm nang để tra cứu những mưu mẹo, bí quyết, tư thế có thể giúp họ khẳng định bản lĩnh đàn ông và mau chóng đưa người yêu đạt tới “climax”.

Nếu gã đàn ông của bạn thuộc loại này, hãy nói cho anh ta biết rằng KamaSutra thực ra không phải là cẩm nang yêu mà là một cuốn sách dạy về nghệ thuật yêu đương. Hãy để anh ta hiểu rằng chỉ có những gã đàn ông tầm thường và kém hiểu biết mới cắm đầu cắm cổ làm cho xong việc mà không thèm quan tâm đến cảm xúc của phụ nữ. Người đàn ông thực thụ không thể chỉ biết đến ham muốn bản thân một cách thuần túy, mà phải biết yêu thương và trân trọng đối tác của mình.

Còn bạn, hơn ai hết, bạn cần phải hiểu rằng mình có đầy đủ năng lực hành vi để tận hưởng mê đắm ái ân một cách mạnh mẽ như nam giới. Và để có thể đạt được những cung bậc cao nhất của nghệ thuật thể xác thì thay vì học cách trang điểm và quyến rũ đàn ông, bạn chỉ cần tìm cho mình một đối tác có trình độ điêu luyện, biết kiên nhẫn và biết coi trọng cảm xúc của bạn. Với những kẻ bất hợp tác, tốt nhất là hãy tóm cổ và quẳng cậu ấy ra khỏi phòng.

Nghệ thuật yêu là tinh thần chia sẻ và sự hòa hợp thể xác giữa hai con người chứ không phải chỉ là đòi hỏi dâng hiến và thỏa mãn bản thân. KamaSutra không phải chỉ có những tư thế, những kiểu vuốt ve, mà còn có cả những cách sửa chữa thất bại dành cho những gã đàn ông không biết cách mang hạnh phúc đến cho đối tác của mình.
Người phụ nữ nào nhận thức sâu sắc được về quyền hưởng thụ yêu, dám bộc lộ với đàn ông những nhu cầu và cảm xúc của mình, người đó sẽ có một cuộc sống gối chăn viên mãn. Đừng cho rằng mình có nghĩa vụ phải gợi cảm và quyến rũ để có thể yêu và được yêu.

Nghệ thuật yêu, với người phụ nữ, trước hết phải bắt nguồn từ việc biết yêu chính bản thân mình.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more