Phụ nữ hiện đại không ngại theo đuổi người đàn ông mình yêu

Đăng ngày:

Phụ nữ hiện đại hoàn toàn có thể chủ động trong mọi chuyện, bao gồm cả việc đi tìm tình yêu của chính mình. Nhưng để có “chiến thuật” hạ gục chàng, bạn cũng cần đầu tư rất nhiều yếu tố cả vẻ ngoài lẫn nội tâm.

Hấp dẫn nhau

Hành động hấp dẫn một ai đó đạt hiệu quả khi mà bạn khiến cho đối phương nảy sinh lòng hiếu kỳ, muốn tiếp cận và tìm hiểu bạn nhiều hơn cả về mọi thông tin lẫn thế giới nội tâm của bạn, đặc biệt là người ấy không bao giờ tỏ ra chán ghét khi chia sẻ với bạn.

Tuy nhiên, hấp dẫn ở đây chưa phải tuyệt đối là khiến đối phương thích hay yêu bạn. Về bản chất, sự hấp dẫn này rất đơn thuần mà không xuất phát từ bất cứ sự lựa chọn nào. Cụ thể là khi đàn ông nhìn thấy một cô gái “vừa mắt” thì ngay lập tức anh ta sẽ có phản ứng sinh lý; trong khi đó phụ nữ nhìn thấy một chàng trai “quyến rũ” thì tim nàng sẽ “rung” lên một nhịp kỳ lạ.

Cũng chính vì vậy, để hấp dẫn một người đàn ông mà bạn đang để ý không phải là khiêu khích bản năng tình dục của anh ta mà chí ít bạn phải biết “trang hoàng” cho vẻ ngoài của mình sao cho đạt được ma lực hấp dẫn anh ấy. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng nếu nước sơn đẹp sẽ càng dễ khiến đối phương chú ý và hiếu kỳ về bạn hơn.

Phụ nữ hiện đại không ngại theo đuổi người đàn ông mình yêu

Đừng đánh mất nụ cười tự tin

Đa số đàn ông thường có thiện cảm nhiều hơn với người phụ nữ tự tin và cởi mở, đồng thời nụ cười trên môi chính là “diện mạo tinh thần” tuyệt vời mà phụ nữ hiện đại nên có. Thái độ giao tiếp phóng khoáng, dễ gần có thể tránh được nhiều tình huống ngượng ngùng không cần thiết.

Ngoài ra, phụ nữ hay cười thì vận khí thường cũng rất tốt. Nó có thể giúp bạn thu hút vận may về cho mình. Vì thế, nếu bạn là cô gái hay cười thì hãy phát huy nó, còn nếu chưa tập được thì đừng ngại rèn luyện điều này. Một khí chất vui tươi, tự tin là hoàn toàn có thể học được.

phu nu hien dai - elle vietnam 2

Sáng tạo và chủ động

Trong quá trình tiếp xúc, bạn hãy tận dụng khéo léo việc biểu đạt ngôn ngữ để bày tỏ hứng thú và thiện cảm với anh chàng mình đang muốn cưa cẩm, đó có thể là lời khen tặng, thậm chí là bạn cũng có thể tỏ ra khâm phục, ngưỡng mộ chàng vì một điều gì đó.

Như vậy có làm hạ thấp giá trị của phụ nữ hiện đại? Không hề, nếu như bạn dùng nó ở mức vừa phải và tất nhiên là phải thật lòng nhé. Trước hết đừng nghĩ đến việc chàng sẽ đáp lại tình cảm của bạn, hãy làm điều này chỉ vì bạn thật sự quý mến và tán dương ưu điểm hay thành tựu chàng đạt được.

phu nu hien dai - elle vietnam 3

Để cho chàng nắm quyền chủ động

Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn với chuyện bạn đang là người theo đuổi chàng. Nhưng thật ra, biến bị động thành chủ động mới là chiến thuật cao nhất. Trong mọi tình huống tiếp cận với chàng, hãy khéo léo tạo cơ hội để chàng mới là người chủ động, bởi vì đàn ông dù cũng thích được phụ nữ theo đuổi nhưng sĩ diện cao lại khiến chàng muốn là người chủ động hơn.

Cố gắng hỏi những câu hỏi mà chàng được thỏa sức phát huy tài hùng biện

Phụ nữ hiện đại khi theo đuổi đàn ông đừng quên sức mạnh của lời nói. Khi trò chuyện cùng nhau, tuyệt đối tránh những câu hỏi mà vừa đưa ra vấn đề thì chàng có thể trả lời ngay và kết thúc câu chuyện.

Tốt nhất, bạn cần “làm đầy” vốn sống của mình, và vận dụng khéo léo trong giao tiếp với chàng. Hãy đặt những câu hỏi mà chàng phải bày tỏ, chia sẻ nhiều thứ liên quan chủ đề, mặc dù kết quả đều giống nhau nhưng hai bạn đã có một cuộc trò chuyện sôi nổi và không nhàm chán.

Nhóm thực hiện

Lê Phương (nguồn tham khảo: familydoctor)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống