Bộ sưu tập Hermès Xuân – Hè 2019: Thời trang thể thao xa xỉ

Đăng ngày:

Bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 của Hermès không chạy theo xu hương thời trang thế giới, mà khẳng định đẳng cấp của thời trang xa xỉ.

Hòa cùng tinh thần kị sĩ, bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 của Hermès mang đến phong cách thể thao đắt giá, với sự cân bằng của xa xỉ và thực dụng.

Không bị cuốn vào vòng xoáy thời trang đường phố, bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 của Hermès mang đến thiết kế thể thao xa xỉ.

Buổi diễn thời trang của Hermès được tổ chức tại trường đua Longchamp, cùng địa điểm của buổi diễn Dior hai tuần trước. Tuy vậy, nếu Dior mang sự du mục hòa cùng điệu nhảy hiện đại, thì Hermès trực tiếp gợi nhớ người xem về sự xa hoa của thể thao ứng dụng.

Sàn diễn được bố trí đơn giản và tinh tế. Cát trải dọc sàn diễn, điểm nhấn bởi những chiếc gương phản chiếu ánh chiều tà. Những đám mây được tạo hình tỉ mỉ, đủ để đảm bảo người xem có một trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Áo thủy thủ được biến tấu hiện đại, hòa cùng màu cát mở màn buổi diễn. Sự xuất hiện của thiết kế áo khoác quân đội cách điệu, quần short dáng đứng và đầm khóa kéo bằng da thỏa mãn người yêu thời trang khó tính. Những sắc màu tươi sáng đặc trung của Hermès như xanh turquoise, đỏ và cam trở thành điểm nhấn nổi bật trên tông màu trung tính.

Cách kết hợp thời trang tiện dụng được trình diễn ngay trên sàn diễn. Như áo tank top thể thao nhìn như đồ bơi, kết hợp cùng chân váy da hiện đại hay chiếc áo quấn bằng chất liệu len được diện cùng chân váy da dáng quấn.

Thiết kế áo poncho cách điệu cùng cổ cồn trắng và chi tiết móc khóa hiện đại.

Chất liệu da trở thành điểm nhấn trang phục, được biến tấu với nhiều sắc nâu.

Thiết kế áo tank top thể thao được tinh tế háo cùng quần shorts dáng hộp và túi đi biển.

Đầm xanh turquoise và sandals dây đen đơn giản là điểm sáng của sàn diễn.

Chất liệu da được biến tấu thành chiếc quần lưới cá tính, đi kèm với giày sandals chiến binh.

Thiết kế áo tunic được biến hóa cùng màu vàng của da hay giày sandal đê bệt đều gợi nhớ người xem về mùa hè không kết thúc. Phụ kiện tràn nghiệp sàn diễn Xuân – hè 2019 của Hermès. Thiết kế giày của bộ sưu tâp Hermès Xuân – Hè 2019 cũng được truyền cảm hứng thể thao với dây quấn mạnh mẽ.

Thiết kế da được nhà mốt làm trẻ hóa cùng đường vân trắng và áo quấn màu xanh rêu kẻ cam.

Bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 của Hermès cũng gợi ý những cách kết hợp tiện dụng, như áo crop top cùng bộ suit tối giản.

Hermès vẫn luôn là đại diện của cuộc sống thượng lưu, xa xỉ với khiếu thời trang tinh tế. Giữa những xu hướng thời trang phức tạp và ấn tượng, bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 của Hermès nổi bật như bằng chứng về sự trường tồn của thời trang cao cấp.

\

Xem thêm:

Hermès Thu – Đông 2018: Ấm nóng những sắc thái cổ điển từ chất liệu da

Túi Hermès Birkin là khoản đầu tư giá trị hơn cả mua cổ phiếu

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Imaxtree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more