Bộ sưu tập “Lady” của Hoàng Minh Hà

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/12/2014 15:47:05

Cùng với ngôi vị quán quân Project Runway Vietnam, Hoàng Minh Hà cũng là NTK trong nước đầu tiên có BST riêng được trình diễn trong tuần lễ thời trang Tiffany tại Pháp. Sau hai sự kiện nổi bật trên, Hoàng Minh Hà càng trở thành cái tên được giới nghệ sĩ trong nước săn đón và được kì vọng sẽ trở thành một nhân tố nổi bật của thời trang Việt Nam nhờ tài năng đã được khẳng định của mình.

Chỉ với 3 màu đen, trắng và đỏ vô cùng căn bản, nhưng NTK đã khéo léo giới thiệu những sáng tạo mới nhất của mình bao gồm chủ yếu là những thiết kế đầm dạ tiệc sang trọng và tinh xảo với sự đa dạng về kiểu dáng và kết hợp chất liệu. Người phụ nữ của Hoàng Minh Hà mang dáng dấp của thập niên 50, với điểm nhấn chính nằm ở vòng eo và dáng váy xòe chữ A được may dựng khối rõ nét, giúp tôn vinh đường cong phái đẹp.

Vẫn duy trì thế mạnh trong việc dựng những bông hoa 3D khổng lồ từ vải, Hoàng Minh Hà mạnh dạn khai thác thêm kĩ thuật đính kết dày đặc những cánh hoa vải li ti và sử dụng chất liệu lưới sợi xơ cứng để tạo những phom dáng phức tạp hơn. Chính sự đột phá và tìm tòi này mà ngài Frank Cintamani – Chủ tịch Hiệp hội Thời Trang châu Á vô cùng ngạc nhiên lẫn khâm phục tài năng của Hoàng Minh Hà. Ông đã dành tặng cho NTK trẻ rất nhiều lời động viên và khen ngợi, đặc biệt ông rất thích thú với các thiết kế haute couture của Minh Hà cùng sự chuyển màu khéo léo của anh trong BST. Chủ tịch hiệp hội dự đoán Hoàng Minh Hà sẽ còn tiến rất xa trong sự nghiệp.

\

Bộ sưu tập thời trang