Bộ sưu tập Thakoon Panichgul mùa Thu 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/02/2014 15:10:37

Bộ sưu tập Panichgul Thakoon mùa Thu 2014 khiến người xem phải ngả mũ trước nghệ thuật layering và biến hóa bảng màu technicolor tài tình của nhà thiết kế.

Chiếm phần chủ đạo trong suốt bộ sưu tập, có thể nói đến những chiếc áo khoác “turtleneck shoulder topper” cổ lọ ôm trọn lấy vai và phân nửa thân trên của người mẫu. Layer bên dưới là áo sơ-mi hoặc sweater đơn giản, kín đáo, kết hợp cùng chân váy xòe qua gối. Chi tiết cổ cao còn được biến hóa qua những chiếc khăn choàng cổ hình phễu đủ màu, khoác trên đầm dài không tay bằng lụa mỏng.

Trong bộ sưu tập này, Panichgul một lần nữa đem đến cho người xem trải nghiệm thị giác bất ngờ khi những mẫu đầm trông như được phối bởi hai món đồ riêng biệt – sweater và chân váy – thật chất lại chỉ là một item liền.

Với sự xuất hiện của một bảng màu đa sắc nổi bật như hồng chói (hot pink), xanh coban và cam phi công (aviator orange), họa tiết hoa màu technicolor là điểm nhấn đặc biệt thu hút ánh nhìn cho phần thân trên áo khoác. Chính những chi tiết này đã làm bật lên nét trẻ trung, táo bạo cho bộ sưu tập Thakoon Panichgu Thu 2014.

\

Xem thêm 7 xu hướng thời trang Thu – Đông 2014 từ Tuần lễ Thời trang New York

Xem thêm Tuần lễ Thời trang New York Thu 2014: Áo khoác ngoại cỡ chiếm lĩnh đường phố

Nhóm thực hiện

Diệu Trần thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bộ sưu tập thời trang