Bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 “Humming Bird” của NTK Devon Nguyen

Đăng ngày:

‘Những chú chim của mùa xuân’ đó là tên gọi của loài chim Humming Bird nhỏ bé . Sự xuất hiện của chúng là điểm báo mùa xuân đã tới, biểu tượng của sự bình yên trong cuộc sống và tràn đầy năng lương.

Cùng với vẻ đẹp bên ngoài qua những bộ lông nhiều màu sắc sặc sỡ đã mang lại cảm hứng sáng tạo cho NTK Devon Nguyen trong bst xuân hè năm nay.

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 “Humming Bird” sẽ bao gồm 25 mẫu, bên cạnh những màu sắc cơ bản như trắng đen sẽ được pha thêm màu kem nhẹ nhàng, ghi hiện đại hồng phấn trẻ trung và màu cam nổi bật. Được Kết cấu qua form dáng thoai mái, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ. Pha trộn với những chiếc áo blazer(vest) phá cách, nữ tính nhưng mạnh mẽ.

Những thiết kế mang phong cách hiện đại đã trở thành điểm nhận dạng của thương hiêu DEVON London. Mỗi BST lại là một thử thách về kỹ thuật khác nhau, điểm nhấn của bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 “Humming Bird” lần này được thể hiện qua kỹ thuật thêu tay tỉ mỉ của những nghệ nhân.

\

“Chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm của mình mang lại cảm giác tự tin và thoái mái với người mặc, tính chất sáng tạo đặc biệt để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mặc đươc ( wearable art) – Devon Nguyen.”

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more