Hermès Thu – Đông 2023: Những bước đi uyển chuyển trong thế giới đơn sắc

Đăng ngày:

Những điều thường trực hiện lên trong hình hài sáng tạo bất ngờ trên đường băng Hèrmes Thu – Đông 2023. Nadège Vanhee-Cybulski khai thác gam màu đơn sắc muôn thuở, thể hiện mới lạ qua hoa văn uốn lượn và chất vải thượng phẩm.

Như lớp da thứ hai nằm bên dưới bề mặt của thân cây, vỏ cây tựa như tấm vải, hình thành nên một cuộc đối thoại giữa các chất liệu, màu sắc, chi tiết. Người phụ nữ của Hermès khoác lên mình những nút thắt từ trong thiên nhiên. Cùng với dây buộc và cài tóc, trang phục trở nên sống động, bồng bềnh chuyển động theo sự mềm mại của những lọn tóc. Nguồn cảm hứng cho BST đã thành hình rõ rệt ngay từ thiết kế đầu tiên qua hoạ tiết gợn sóng và túi xách lông ngựa.

Hermès_WRTW_FW23_Runway_FilippoFior_01

00003-hermes-fall-2023-ready-to-wear-details-credit-gorunway

Kín đáo và ấm áp, các thiết kế đơn sắc lần lượt xuất hiện trong bảng màu mùa đông. Gam đen, đỏ, nâu, vàng lấp lánh như được lấy từ mã gen của phái đẹp trên khắp thế giới. Đính kết bím tóc gọn gàng lên thân áo sweater dệt kim, nhà mốt Pháp tôn vinh chất liệu và đan cài những chi tiết tinh tế. 61 trang phục là minh chứng cho tài năng cải biến nhiều món đồ cơ bản của Nadège Vanhee-Cybulski. Cân bằng kiểu dáng thường thấy trong tủ đồ thu đông bằng hoạ tiết mới lạ và vải thượng phẩm như cashmere, jacquard…những bước chân người mẫu mở ra lối đi đến sự rực rỡ và gợi cảm đắt giá nhưng vẫn linh động – đặc trưng thiết kế mà Hermès luôn theo đuổi.

00016-hermes-fall-2023-ready-to-wear-details-credit-gorunway

00025-hermes-fall-2023-ready-to-wear-details-credit-gorunway

Váy áo biến chuyển là vậy nhưng dường như nhà mốt lại “bỏ quên” những đôi giày. Chỉ có một kiểu bốt đùi da lộn duy nhất trong những biến thể sắc màu khác nhau sải bước cùng người phụ nữ Hermès từ đầu đến cuối buổi diễn. Đó là chủ ý của Vanhee-Cybulski, nhấn mạnh vào tính ứng dụng khi mang đến một món đồ “vạn năng” sẵn sàng đi cùng váy lụa yêu chiều xúc cảm hay xuống phố với jumpsuit da thanh lịch. Tạo hình đặc biệt của gót giày được nhà thiết kế rút ra từ đinh đóng vành móng ngựa.

giày gót đinh vành móng ngựa Hermès

Hermès váy lụa

HERMES_WRTW_FW23_Runway_FilippoFior_33

Báu vật Birkin trứ danh trên sàn diễn lần này tràn đầy nhựa sống khi được thêm thắt dây đeo chéo trẻ trung. Kết hợp với mũ lưỡi trai từ trường đua ngựa, trang sức layering nóng sốt, hội tín đồ Hermès sẽ chào đón mùa đông trong tâm thế năng động.

túi birkin đeo chéo

vòng tay layering Hermès

mũ lưỡi trai đua ngựa Hermès

BST HERMÈS THU – ĐÔNG 2023

\
Nhóm thực hiện

Bài: Hải Yến
Ảnh: Hermès

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more