BST Hermès Xuân – Hè 2020: Sự cân bằng vĩnh hằng giữa tinh hoa và hiện đại

Đăng ngày:

Toàn cảnh buổi trình diễn vừa qua của Hermès trong khuôn khổ Paris Fashion Week như một bài tiểu luận đầy tự tin và hiện đại về chủ nghĩa đồ họa tối giản khi kết hợp cùng những đường cong cá nhân, đến từ chính những trải nghiệm cá nhân của Nadège Vanhee-Cybulski – một đại diện của thế hệ lớn lên trong những năm 90 thế kỷ trước.

Giới chuyên môn đã đặt câu hỏi hoài nghi về màn trình diễn của Hermès tại Paris năm nay, khi Nadège Vanhee-Cybulski vừa quay trở lại sau kỳ nghỉ sinh mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên, những gì diễn ra tại The Tennis Club de Paris đêm thứ 7 đã hoàn toàn gạt bỏ những nghi ngờ này, khi Nadène mang đến một BST xứng đáng với những lời tán dương có cánh từ giới yêu thời trang.

hermès xuân hè 2020

hermès xuân hè 2020 hermès xuân hè 2020

Với những ai tham dự show diễn, cô nàng Paris trong bộ cánh đương đại Hermès sải bước một cách tự tin và quyến rũ, nhưng không hề vắng bóng những giá trị nguyên bản của thương hiệu hơn 180 năm tuổi: đó là chiếc tạp dề gắn liền với các nghệ nhân Hermès, với truyền thống làm yên và dây cương, mà ở đó Nadène vinh danh những giá trị trường tồn, vượt qua mọi xu hướng phù phiếm nhất thời. Hermès, hơn ai hết, đang ở vị trí đầu tàu trong việc tôn vinh các tinh hoa thủ công, gìn giữ chúng trường tồn cùng thời gian trong một thế giới của thời trang hiện đại có phần ưa chuộng những gì mau lẹ và hào nhoáng. Trong BST Xuân – Hè 2020, Vanhee-Cybulskiđem tạo ra những thiết kế cổ tròn lấy cảm hứng từ tạp dề của những người thở thủ công bậc thầy như một cách để tỏ lòng tôn kính với họ.

hermès xuân hè 2020

hermès xuân hè 2020

bst hermès xuân hè 2020
Hơn thế nữa, một trong những “bí quyết thành công” của bộ sưu tập chính là cách các nhà thiết kế tại Hermès sử dụng chất liệu da: với việc sử dụng chất liệu da thuộc đã trở thành AND thương hiệu, ghép lại với nhau để lộ đường may. Rất nhiều sản phẩm trong bộ sưu tập sử dụng chất liệu da thuộc và da lộn, được ghép với các chi tiết dây đai, khoá… gợi nhắc đến di sản của thương hiệu, nhưng theo một cách nhẹ nhàng và không quá cứng nhắc.

hermès xuân hè 2020

hermès xuân hè 2020

hermès xuân hè 2020 sàn diễn thời trang Parissàn diễn thời trang Paris

Đạt đến sự cân bằng tinh vi giữa di sản và hiện đại, Nadène vẫn tiếp tục phát huy tốt những gì mà thế hệ của những Helmut Lang đã kiến tạo. “Đây là một trong những mục tiêu mà tôi đã đặt ra khi gia nhập Hermès: tôn vinh tay nghề thủ công và tinh giản hoá phần còn lại. Và tôi cần thời gian để hoàn thiện điều đó”.sàn diễn thời trang Paris sàn diễn thời trang Paris

Những gì Hermès mang đến cho sàn diễn Paris Fashion Week 2019 đã hiển thị toàn bộ các sắc thái của một nhà mốt Paris, đồng thời tập trung đảm bảo cho người phụ nữ tất cả những gì họ cần trong tủ quần áo của mình. Có thể khẳng định, Nadège Vanhee-Cybulski đã ghi dấu ấn cá nhân sâu sắc trong vai trò Giám đốc sáng tạo của nhà mốt hàng đầu thế giới, bằng việc khiến những di sản lâu đời bắt nhịp hài hòa với sức sống và hơi thở của thời đại.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Hermès

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more