Bộ sưu tập Kenzo Xuân Hè 2014 – No Fish No Nothing

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/07/2014 17:37:02

Tuổi trẻ của chúng tôi mang đậm dấu ấn của văn hóa nhạc underground Los Angeles và chính điều này đã tạo nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập thời trang nữ Kenzo mùa Xuân-Hè 2014.

Chúng tôi thích thú với ý tưởng hòa trộn thời trang may đo cổ điển với cuộc sống trên biển. Những chiếc áo khoác có lỗ thông hơi rộng sau lưng để người mặc có thể cảm nhận luồng gió biển, kim tuyến in hay kim tuyến hai mặt, áo hở eo thêu thùa mô phỏng nhịp điệu những con sóng và áo khoác đi xe môtô Kenzo, là những mẫu thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập.

Các thiết kế vải mang họa tiết hình học đa dạng xoay quanh chủ đề sóng nước. Họa tiết hình cá tan chảy, một quan sát về tình trạng khai thác cá quá tải tại các vùng biển vốn dĩ đông đúc, là họa tiết chính mà chúng tôi muốn gửi đến người tiêu dùng về vấn đề bảo vệ tài nguyên và dấy lên hồi chuông kêu gọi hành động nhằm cải thiện tình trạng này.

Đối với phụ kiện, chúng tôi đã cho ra mắt dòng túi mới – chiếc túi Kalifornia – biến hóa trong muôn màu họa tiết và chất liệu đa dạng của bộ sưu tập. Biển gặp gỡ kiến trúc Los Angeles qua những đôi sandal với gót kim loại đục lỗ và mối nối bằng thủy tinh plêxi. Bộ sưu tập kính mát giới thiệu các mẫu khuyên tai “hành tinh” có thể tháo rời.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bộ sưu tập thời trang