BST Vera Wang Xuân – Hè 2020: Chủ nghĩa lãng mạn u ám

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2019 18:12:33

Sau hai năm vắng bóng tại New York Fashion Week, Vera Wang trở lại sàn diễn với BST thật ấn tượng.

Cái tên Vera Wang trong tâm trí của hầu hết chúng ta là thương hiệu của những chiếc đầm cưới trắng muốt trong mơ của mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên đó chỉ là bề nổi. Trước khi trở thành NTK, Vera từng là biên tập viên thời trang trong 15 năm. Có lẽ sự am hiểu trong phong cách và gu thẩm mỹ đã làm nên một Vera Wang cá tính như ngày hôm nay. Đó là lý do bên cạnh những thiết kế đầm cưới nên thơ thì nét cá tính mạnh mẽ luôn được tồn tại song song.
2019 đánh dấu 30 năm tuổi thương hiệu của bà. Để ăn mừng sự kiện này, Vera Wang trở lại với BST Xuân – Hè 2020 trên sàn diễn. Đó là những cô gái trẻ có dáng hình “mình hạc sương mai” cùng mái tóc dài và thẳng, rất giống với hình tượng của bà. Bao trùm toàn bộ BST là một màu đen huyền ảo. Liệu có quá ảm đạm trong không khí mùa Xuân tưng bừng tràn đầy sức sống? Tôi nghĩ rằng mỗi người đều có một cách riêng để chào đón mùa Xuân, và Vera Wang cũng vậy. Chủ nghĩa lãng mạn u ám (Dark Romanticism) bao trùm với những trang phục bằng chất liệu lụa, tulle và đặc biệt là ren, rất nhẹ nhàng.
chân váy và áo blazer đen trong bộ sưu tập vera wang xuân hè 2020
áo khoét ngực chân váy đen và áo khoác đen vera wang đầm đen vera wang xuân hè 2020 chân váy voan vera wang xuân hè 2020 chân váy xuyên thấy quần shorts và áo đen vera wang xuân hè 2020 chân váy xếp tầng vera wang xuân hè 2020
Bên cạnh những thiết kế đầm dài mang âm hưởng thời kì Edwardian, những kiểu đầm hay quần shorts siêu ngắn mang lại vẻ trẻ trung và khoe được đôi chân dài gợi cảm.
shorts và áo xuyên thấu vera wang đầm ngắn và quần ren vera wang chân váy và áo màu đen xám trong bộ sưu tập vera wang áo blazer phối ren vera wang xuân hè 2020
Một trọng tâm đáng chú ý khác là cách Vera Wang thể hiện thông điệp về sự mạnh mẽ, không giấu giếm bằng cách đưa trang phục lót ra bên ngoài trang phục. Trái với định kiến về sự gò bó, những chiếc bra hay corset trong BST trông thực sự thoải mái, một cảm rất mạnh mẽ về sự giải phóng cơ thể mà chỉ phụ nữ mới hiểu.
đầm đen lụa voan vera wang xuân hè 2020 áo cách điệu vera wang xuân hè 2020 áo corsett và đầm xuyên thấu vera wang 2020
áo corset đen và quần shorts vera wang áo corset ánh vàng và quần shorts vera wang 2020
Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Gorunway.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bộ sưu tập thời trang