Carolina Herrera – Thời trang Xuân-Hè 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/10/2015 10:25:19

Carolina Herrara quả thật rất tinh tế khi nhẹ nhàng nâng niu nét đằm thắm của phái đẹp qua các thiết kế trong bộ sưu tập thời trang Xuân-Hè 2016.

Carolina Herrera: "Con mắt của tôi chỉ quen nhìn những thứ dễ thương"
"Con mắt của tôi chỉ quen nhìn những thứ dễ thương", cũng chính từ câu nói quen thuộc này của Carolina Herrera mà chúng ta luôn thấy bà xuất hiện...

Cô gái Carolina Herrara trong mùa thời trang Xuân-Hè 2016 ngọt ngào như một cây kẹo bông gòn. Những thiết kế dưới bàn tay của bà Carolina Herrera ngập tràn vẻ đẹp nữ tính và ngây thơ – những bộ trang phục mà phải khiến các nàng phải “chết lịm” đi vì lạ lẫm với những ngóc ngách e ấp của bản thân mà đến nay mới biết đến. Đúng vậy, đó là những phục trang mà dù cho bất kỳ cô gái mạnh mẽ nào khi mặc lên cũng sẽ trở nên yếu đuối, mỏng manh đến lạ thường.

Tính ngọt ngào và ngây thơ trong phong cách trang phục thể hiện rõ nét ở các thiết kế vải xuyên thấu và vải in hoa hồng. Rõ là vải xuyên thấu, nhưng các cô gái lại như cuộn bông trước gió: thơ thẩn và uyển chuyển, đồng thời lại kín đáo chừng mực, rất “vô tội”. Hoạ tiết hoa hồng phủ tràn trang phục như một thảm hoa nâng các cô gái lên, khoe sắc trong không khí Xuân-Hè. Và ngay cả với các tông màu mạnh mẽ như đen, xanh đen, thì kỹ thuật cắt may mềm mại lại kéo nàng về với dịu dàng. Carolina Herrara quả thật rất tinh tế trong cách nâng niu nét đằm thắm của phái đẹp.

\

Xem thêm:

BST Carolina Herrera mùa Thu 2013

10 BST đẹp nhất Tuần lễ Thời trang New York Xuân-Hè 2016

Carolina Herrera: “Con mắt của tôi chỉ quen nhìn những thứ dễ thương”

Carolina Herrera khó chịu với mốt thời trang “trong suốt” trên thảm đỏ

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Imaxtree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bộ sưu tập thời trang