Givenchy – Thời trang Xuân-Hè 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/10/2015 17:39:38

Với bộ sưu tập từ nhà Givenchy cho mùa thời trang Xuân-Hè 2016, bạn có thể diện trắng-đen mỗi ngày mà không bị sự nhàm chán chi phối!

Nếu là fan trung thành của hai màu thời thượng: trắng và đen, chắc chắn, thời trang Xuân-Hè 2016 của nhà mốt Givenchy là bộ sưu tập mà bạn không thể bỏ lỡ vì đây chính là những thiết kế bứt phá giới hạn của màu sắc trong trang phục!

Dành tặng lời hoa mỹ đó cho Givenchy mùa này là không quá. Quả thật, nhà thiết kế Riccardo Tisci với tài năng đáng ngưỡng mộ đã “chiêu dụ” những con chiên thời trang đến với thế giới Trắng – Đen cơ bản trong tổng thể 88 thiết kế đầy thuyết phục. Không thốt lên sao được khi mà chỉ với hai màu đơn thuần, anh khéo léo “chơi đùa” cùng dải chất liệu đa dạng, tận dụng ưu thế. đặc tính của chúng để khắc hoạ lên đường nét yêu kiều của phái nữ, phong thái lịch lãm của phái mạnh. Hãy thử tưởng tượng mà xem, một ngày bạn cùng người mình yêu khoác một trong các bộ trang phục từ bộ sưu tập của Givenchy mùa Xuân-Hè 2016, hai người sẽ thời thượng và đẹp đôi biết nhường nào.

Riccardo Tisci loại bỏ sự phong phú của màu sắc để tìm đến giá trị cội nguồn của may mặc: đường nét và chất liệu. Ngắm nhìn bộ sưu tập của này của Givenchy, ta không khỏi nao lòng nhớ về những thước phim trắng đen – nơi màu sắc là vô dụng. Với bộ sưu tập từ nhà Givenchy mùa Xuân-Hè 2016, bạn có thể diện trắng-đen mỗi ngày mà không bị sự nhàm chán chi phối!

\

Xem thêm:

Best in Show Thời trang Thu-Đông 2015: Givenchy

GIVENCHY – Bộ sưu tập Thu-Đông 2015/16

Riccardo Tisci: ‘Givenchy từng là hãng không có bản sắc’

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Imaxtree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bộ sưu tập thời trang