Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 2/2022

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/02/2022 00:54:04

Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón các cung hoàng đạo trải nghiệm trong tháng 2/2022 này nhé!

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Những Dương Cưu đang băn khoăn về sự nghiệp sẽ tìm được hướng đi phù hợp trong tháng này. Nếu mới đổi việc, bạn cần nhanh chóng chứng minh bản lĩnh để giành được sự chú ý cần thiết. Mặt tài chính khá may mắn, song Dương Cưu cũng nên tránh vung tay quá trán. Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ là chỗ dựa tinh thần lớn và quan trọng nhất cho một người thương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thích ổn định, nhưng có những lúc thay đổi là không tránh khỏi. Trong công việc, nếu bạn đã cảm thấy kiệt sức và mất tinh thần, có lẽ một lựa chọn mới là cần thiết. Mặt tình cảm và gia đình đều rất ấm áp, Kim Ngưu sẽ học được bài học quý về đức hy sinh và tinh thần trách nhiệm. Mặt tài chính cũng thăng hoa nếu bạn biết mở rộng tư duy và nắm bắt cơ hội.

cung hoàng đạo tài chính thăng hoa

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 2 gửi một thông điệp tới cung hoàng đạo Song Tử rằng: không bao giờ nên coi trọng sự nghiệp hơn gia đình. Công việc có thể đổi, nhưng cha mẹ chỉ có một. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân, thăm hỏi những ai đã lâu chưa liên lạc. Chuyện tình cảm có thể xảy ra chút sóng gió, nhưng quá khứ không thể ngáng đường bạn trên đường tới tương lai tốt đẹp hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những Cự Giải yêu kinh doanh có thể thấy cơ hội khởi nghiệp rất rõ trong tháng 2 này. Tuy nhiên cơ hội có hái ra vàng không là tùy thuộc vào độ nhanh nhạy và chăm chỉ của bạn. Tình hình tài chính có thể hơi đi xuống, bạn cần thắt chặt chi tiêu và tránh cho vay. Mặt tình cảm tương đối êm đềm, nhưng nếu bạn không dành đủ thời gian quan tâm, khoảng cách đôi bên sẽ lớn dần.

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Sư Tử có thể thấy tháng 2 này trôi qua rất nhanh vì cuộc sống bạn trở nên bộn bề hơn. Công việc không có nhiều biến động, nhưng Sư Tử lại bận rộn với việc học và trau dồi thêm kiến thức chuyên môn. Chuyện tình cảm sẽ có những nốt trầm. Một lời từ chối có thể khiến bạn buồn lòng. Nhưng cánh cửa này khép lại là để một cánh cửa tuyệt vời hơn mở ra.

cung hoàng đạo tình cảm thăng trầm

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Tháng 2 hứa hẹn những cơ hội tốt trong công việc của cung hoàng đạo Xử Nữ. Sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, kéo theo tăng trưởng rõ rệt về mặt tài chính. Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch đầu tư nào đó, không lúc nào phù hợp để hiện thực hóa hơn lúc này. Về mặt tình cảm, có lẽ đã đến lúc Xử Nữ nên nghiêm túc tìm cho mình một tri kỷ hơn là chỉ dạo chơi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 2 này có thể mang đến cho Thiên Bình độc thân một cơ hội vàng để tìm nửa kia như ý. Nếu vừa phải trải qua một mối quan hệ độc hại, bạn sẽ càng được bù đắp xứng đáng hơn. Song, Thiên Bình cũng cần lưu ý rằng, tấm lòng nằm ở hành động chứ không phải lời nói. Về sự nghiệp, Thiên Bình cần chủ động hơn và hãy cẩn thận trong khâu bảo mật thông tin.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chia sẻ và kết nối là hai từ khóa quan trọng nhất cho sự nghiệp của cung hoàng đạo Bọ Cạp trong tháng 2 này. Một tập thể đoàn kết và mạnh mẽ sẽ đưa bạn đi xa hơn. Về mặt tình cảm, Bọ Cạp có thể phải đối diện với một thử thách khá lớn. Lời khuyên cho bạn là đừng vì sợ hãi một mình mà nhắm mắt chọn điều gây đau khổ. Tình yêu đích thực không được xây dựng trên nỗi sợ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu đã có một mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng, Nhân Mã nên kiên định với con đường này, dù chông gai là không thể tránh khỏi. Mặt khác, bạn cũng cần xem xét lại kế hoạch tài chính, tránh tiêu pha quá đà chỉ để giải tỏa sress. Chuyện tình cảm khá ngọt ngào và bình yên. Với Nhân Mã còn độc thân, sự dùng dằng và mập mờ có thể khiến bạn hơi phiền lòng.

cung hoàng đạo tình cảm yên bình

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 2 hứa hẹn một khởi đầu mới cho Ma Kết trên nhiều phương diện. Sẽ có những khoảnh khắc trầm lắng và khó khăn, nhưng chúng càng khiến Ma Kết thêm mạnh mẽ. Vì ảnh hưởng của đại dịch kéo dài, công việc của bạn có thể bị thay đổi ít nhiều. Uyển chuyển và linh hoạt hơn để thích nghi, Ma Kết sẽ thấy đôi khi vận rủi lại hóa may theo cách bạn không ngờ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chúc mừng sinh nhật cung hoàng đạo Bảo Bình! Tháng sinh nhật sẽ mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ, bắt đầu từ tổ ấm gia đình. Giai đoạn này cũng nhắc nhở Bảo Bình trân trọng những điều nhỏ bé và bình dị trong cuộc sống. Nếu thành tâm quan sát, bạn sẽ thấy mình được yêu thương nhiều thế nào. Bảo Bình cũng gặt hái được những thành tựu nhất định trong công việc. Tuy nhiên đường đi sẽ càng thông thoáng hơn nếu bạn học được cách nhìn nhận công tâm và không đặt định kiến lên bất cứ ai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khi Song Ngư hiểu rõ và biết trân trọng giá trị bản thân, thành công sẽ tự nhiên đến. Vào tháng 2, mặt sự nghiệp hứa hẹn sẽ có những bước tiến đáng kể. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào việc bạn có chủ động trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn hay không. Chuyện tình cảm có thể xảy ra chút xích mích, nhưng cũng là cơ hội tốt để đôi bên thành thật với nhau hơn.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Unsplash
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo