Dự đoán tuần mới từ 13/1 đến 19/1 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/01/2020 07:38:06

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Con đường tình duyên của nhiều Bạch Dương sẽ khởi sắc. Các Bạch Dương còn độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng thú vị, đặc biệt thông qua các buổi họp mặt, đi chơi với bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp chút khó khăn mới khám phá được bản chất thật của đối phương. Với các cặp đôi, hai bạn sẽ trải qua thời gian tình cảm mặn nồng. Những nỗ lực gần đây của bạn cũng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kết quả khả quan về mặt tài chính. 

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu chưa tìm được nửa kia, Kim Ngưu có thể đặt nhiều kỳ vọng vào tuần lễ mới. Mọi tương tác của bạn với người khác đều mang ẩn ý tán tỉnh và có thể nhen nhóm nên một mối tình đẹp. Song, đối với các nàng đã có đôi có cặp, hãy cẩn thận với hành động tương tự. Có thể bạn đang vô tình đưa ra những gợi ý sai trái cho đối phương. Phương diện sự nghiệp của Kim Ngưu cũng gặp nhiều may mắn. Bạn có cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng của mình tại nơi làm việc và gặp gỡ những người quan trọng.

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Con đường sự nghiệp của Song Tử sẽ rộng mở trong tuần lễ mới. Để tận dụng tốt thời điểm này, bạn đừng nên quá tập trung vào chuyện thắng thua tại nơi làm việc mà hãy xây dựng cho mình những mối quan hệ đối tác thích hợp. Chúng sẽ đặt nền móng quan trọng cho những thành công sắp tới. Về mặt tình duyên, các Song Tử nên mở lòng thì chuyện tình cảm mới có thể tiến triển. Sẽ không ai có thể thấu hiểu con người bạn nếu bạn cứ mãi ngang bướng với cảm xúc của chính mình.  

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đã đến lúc Cự Giải suy nghĩ thấu đáo về kế hoạch tài chính cho tương lai. Hãy mở rộng tầm nhìn của mình và trở nên nghiêm túc hơn trong cách bạn sử dụng số “vốn liếng” mình đang nắm giữ. Cũng tương tự trong chuyện tình cảm, bạn sẽ không mấy vui vẻ với một mối quan hệ không có tương lai. Bạn tìm kiếm sự ổn định, nên hãy chủ động xây dựng yếu tố trong tình yêu. Do đó, nếu đang vướng vào một mối quan hệ không nghiêm túc, hãy gửi “tối hậu thư” cho đối phương và làm rõ những kỳ vọng của bạn ở họ, ít nhất để cả hai có thể thấu hiểu được mong muốn từ đối phương.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sự lên ngôi của những yếu tố lãng mạn, thân mật trong tình cảm sẽ khởi động tuần lễ mới cho Sư Tử. Với các nàng độc thân, bạn có thể thoải mái và dễ dàng thể hiện tình ý của mình với đối tượng bạn thích. Với các cặp đôi mới hẹn hò, cách duy nhất để hai bạn trở nên gần gũi, cả về thể xác lẫn tinh thần, là hãy dành thời gian trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn. Mặt khác, những cặp đôi đã yêu lâu có thể dần suy nghĩ đến những vấn đề nghiêm túc hơn. Nếu bạn muốn thảo luận với đối phương, hãy lắng nghe để hiểu quan điểm của họ trước.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Phương diện tình yêu của Xử Nữ sẽ có nhiều biến chuyển. Các cặp đôi sẽ có cơ hội tháo gỡ những vướng mắc đang dày vò cả hai trong thời gian qua. Mặt khác, với những nàng độc thân, dường như chính chấp niệm của bạn về sự hoàn hảo đang ngăn bạn tìm kiếm một tình duyên ưng ý. Mẫu hình quá lý tưởng của bạn không tồn tại trong thực tế nên thay vì khăng khăng bám vào đó, hãy để bản thân tự nhiên bị thu hút bởi người khác. Có thể bạn cũng sẽ ngạc nhiên về chính mình.

Dự đoán tuần mới từ 6/1 đến 12/1 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Cung hoàng đạo như bạn sẽ luôn đặt nhu cầu của người khác lên trước. Vậy nên, trong tuần này, Thiên Bình hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân chu đáo hơn. Trước hết, bạn nên đối xử tử tế với cơ thể và cả tâm trí của mình. Một đầu óc tiêu cực sẽ hút hết sức mạnh nội tại của bạn. Đây cũng là thời gian phù hợp để các Thiên Bình làm mới phong cách cho bản thân. Biết đâu qua đó, bạn cũng có thể kiếm cho mình một mối tình đẹp.

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là một trong số những lần hiếm hoi Thiên Yết có thể rũ bỏ sự phán xét vốn có của cung hoàng đạo này để lắng nghe theo tiếng gọi của con tim. Nếu bạn đã gặp được một người ưng ý, đừng chần chừ nữa mà hãy thử cho cả hai cơ hội. Với các cặp đôi, thời gian này hãy thử cho nhau những khoảng trời riêng. Hãy xem đây như một nốt trầm trong chuyện tình của hai bạn, để hai bạn suy nghĩ chín chắn và thấu hiểu nhau hơn. Trong thời gian đó, Thiên Yết có thể trang trí lại căn nhà của mình, hoặc làm mới căn phòng đã quá quen thuộc.

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Vừa vặn gần Tết Nguyên Đán, tinh thần dọn dẹp của các Nhân Mã đang tăng cao, đặc biệt trong vài ngày sắp tới. Do đó, các công việc liên quan đến sắp xếp lại nhà cửa hoặc làm mới lại tủ quần áo sẽ trở thành trọng tâm tuần lễ mới của bạn. Trong thời gian này, Nhân Mã có thể thử tối giản hóa hoặc đi theo phương pháp dọn dẹp Marie Kondo cho căn nhà của mình. Việc giao tiếp của bạn cũng gặp nhiều thuận lợi. Bạn dễ dàng “thiên biến vạn hóa” ngôn từ của mình để thuyết phục, lôi kéo người khác. Vì vậy, các việc liên quan đến thuyết trình, mở rộng mối quan hệ sẽ vô cùng phù hợp để thực hiện ở thời điểm này.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết sẽ trải qua một tuần lễ đầy bận rộn. Các mối quan hệ xã hội, đặc biệt quan hệ đối tác sẽ chiếm lấy hết quỹ thời gian của bạn. Một lưu ý là bạn sẽ không thể biết được ai mới thực sự tiềm năng cho những mục tiêu trong sự nghiệp của bạn, nên hãy đối đãi với họ một cách công bằng. Trong những ngày cuối tuần, hãy xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình. Liệu bạn có đang vung tay quá trán mà quên mất những nhu cầu mà bạn đang cần tiết kiệm hay không?

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Tình hình tài chính của Bảo Bình sẽ trở về trạng thái cân bằng trong tuần lễ mới. Vì vậy, có thể đã đến thời điểm bạn nên nâng cấp kế hoạch chi tiêu cho mình. Có cách nào bạn có thể nâng cao khả năng sinh lời cho thu nhập của chính mình hay không, hoặc bạn đã lên kế hoạch tích lũy vốn cho một dự định nào đó trong tương lai chưa? Bảo Bình cũng sẽ trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Mọi người đều muốn bạn có mặt trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, hãy lựa chọn giúp đỡ hoặc ở cạnh những ai có mối liên hệ mật thiết với bản thân bạn. 

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian qua, Song Ngư có thể không mấy hứng thú với việc ra ngoài nhưng hiện tại, bạn đang ở tâm trạng tốt nhất và sẽ không ngần ngại tham gia vào các buổi tiệc cuối năm. Cộng thêm sức hấp dẫn vốn có ở cung hoàng đạo này đang ở thời điểm đỉnh cao, mọi người sẽ bị cuốn theo từng hành động của bạn. Tuy nhiên, dường như điều này đang lấy mất đi một phần không gian riêng tư của bạn. Do đó, hãy dành thời gian cuối tuần để lấy lại năng lượng cũng như hồi phục lại khả năng sáng tạo cho bản thân. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Angel Ganev

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo