Dự đoán tuần mới từ 14/10 đến 20/10 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/10/2019 17:55:44

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

cô gái tóc vàng ngôi bên cạnh con dê

Ảnh: Jimjimblossom

Nhịp sống vội vàng gần đây của Bạch Dương đang đẩy bạn vào nhiều tình thế bất lợi. Trong công việc, bạn phí sức quá nhiều vào những kế hoạch của mình và dần mất phương hướng. Vì vậy, thay vì cứng đầu đối mặt với khó khăn một cách vô nghĩa, cung hoàng đạo này hãy tập trung vào những hành động có thể thay đổi cục diện hiện tại. Khả năng sáng tạo của Bạch Dương cũng được phát huy đáng kể vào giữa tuần.

Kim Ngưu

cô gái ngồi cạnh con bò sừng vàng - cung hoàng đạo kim ngưu

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày đầu tuần, Kim Ngưu không nên thể hiện tính cách bộc trực của mình ra ngoài. Những tranh cãi có thể nảy sinh dù những gì bạn góp ý không mang tính công kích tới đối phương. Nhã ý muốn giúp đỡ người khác của Kim Ngưu cũng sẽ gặp nhiều trục trặc. Vì vậy, hãy lùi lại và tự khắc thời gian sẽ cân bằng lại mọi thứ. Về phương diện tình cảm. tuy muốn được trò chuyện với người kia về tương lai của cả hai nhưng bạn lại không có đủ can đảm. Do đó, trong thời gian này, Kim Ngưu hãy vun vén tình cảm cho đôi bên để chờ đợi cơ hội khác tốt hơn.

Song Tử

hai cô gái mặc áo tím đứng cạnh nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần này, tâm trạng của Song Tử sẽ lên xuống thất thường, chủ yếu là do cảm xúc của những người xung quanh tác động lên bạn. Bạn cũng có nguy cơ đánh mất uy tín của bản thân. Do đó, đừng vội đem câu chuyện của người khác đi bàn tán, cho dù đó là với bạn bè thân thiết của mình. Tuần lễ mới cũng đem lại cho Song Tử nhiều cơ hội để biến những ý tưởng trên giấy của bạn thành hiện thực. Hãy nghiên cứu kỹ càng và hỏi han những người có kinh nghiệm, bạn sẽ đến gần hơn với mục tiêu trước mắt.

Cự Giải

cô gái tóc ánh kim và con cua khổng lồ - cung hoàng đạo cự giải

Ảnh: Jimjimblossom

Nguồn năng lượng của Cự Giải là có giới hạn, không giống như lòng trắc ẩn của cung hoàng đạo này. Do đó, thay vì sử dụng hết những gì đang có để chăm sóc người khác, Cự Giải hãy quan tâm hơn đến bản thân mình. Bạn đang kiệt sức, vì một người nào đó bạn luôn kề cận giúp đỡ đang dần trở nên không thể chấp nhận được. Nhưng bạn còn tiếp tay cho họ với suy nghĩ bạn sẽ cố gắng thấu hiểu cho những hành vi đó. Hãy dừng lại, nói chuyện thẳng thắn giữa hai bên, và chỉ giữ lại những mối quan hệ lành mạnh cho mình.

Sư Tử

cô gái tóc vàng ngồi bên cạnh con sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Một người nào đó Sư Tử tin tưởng sẽ khiến bạn thất vọng khi tiết lộ bí mật của cung hoàng đạo này. Tất nhiên, sự việc lần này sẽ giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn khi chia sẻ các câu chuyện mang tính riêng tư của mình. Các mối quan hệ của Sư Tử sang ngày thứ Ba sẽ càng trở nên khắng khít. Lý do là vì bạn chỉ muốn đầu tư thời gian với những ai thân thiết, dù chỉ là một buổi hẹn ăn trưa hoặc cà phê đơn giản. Cuối tuần, Sư Tử nên cho phép mình nghỉ ngơi để khôi phục lại sự thanh thản cho đầu óc.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ với biểu tượng cô gái có mái tóc đen dài

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ luôn hướng đến sự hoàn hảo. Vì vậy khi mọi người tìm đến bạn với một ý tưởng nào đó có vẻ phi logic, bạn trở nên bực bội. Tuy nhiên, hãy cố gắng nói ra ý kiến cá nhân của mình một cách có thiện chí, nhất là đối với các mối quan hệ kinh doanh. Tâm trạng của Xử Nữ trong ngày thứ Ba cũng thất thường. Bạn không thể làm rõ tình cảm của mình đối với một người bạn. Đôi lúc, bạn bị bối rối vì dường như cả hai đang đi quá giới hạn. Nhưng những cảm xúc này cũng sẽ chóng đến rồi chóng đi.

Dự đoán tuần mới từ 7/10 đến 13/10 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình với cô gái cầm cán cân

Ảnh: Jimjimblossom

Từ đầu tuần, Thiên Bình có thể thay đổi không gian sống của mình. Tuy nhiên, thay vì cố gắng làm mọi thứ trong một lần, chọn một căn phòng hoặc một khu vực nào đó để bày trí lại trước sẽ tốt hơn. Trong những ngày tiếp theo, Thiên Bình hãy quan tâm đến các mối quan hệ mà bạn thuộc về bên “nhận” nhiều hơn. Sự hào phóng của bạn đối với những người này sẽ mở đường cho sự hợp tác đầy hứa hẹn.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết với cô gái ôm con bọ cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Đôi khi, những suy nghĩ tích cực sẽ không thể xua tan bầu trời u ám trong tâm trí bạn. Vì vậy, Thiên Yết hãy đối diện với thực tế và chấp nhận rằng mọi việc không thể lúc nào cũng theo đúng ý bạn. Chỉ với một tâm thế thoải mái bạn mới có thể tìm ra đáp án đúng đắn cho mình. Sức sáng tạo của Thiên Yết cũng có cơ hội được bộc lộ trong tuần lễ mới, nhất là khi bạn cho phép bản thân được ở trong một môi trường hoàn toàn thư giãn. Về phương diện tình cảm, vỏ bọc tự vệ cứng rắn của nhiều Thiên Yết đang ngăn cản bạn đến với những mối tình lãng mạn. Hãy thử mở lòng mình ra và đón nhận chúng.

Nhân Mã

cung hoàng đạo Nhân Mã với cô gái đang bắn cung tên

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thứ Hai, các công việc đòi hỏi tinh thần đồng đội sẽ gặp nhiều trục trặc. Lý do là vì Nhân Mã đang bị thao túng bởi một người không đáng tin cậy trong “team” của mình. Để đối phó, bạn đừng nên hé lộ bất cứ thông tin cá nhân nào ở những nơi quá đông đúc và tìm đến người thực sự ủng hộ bạn. Vào ngày thứ Ba, những cảm xúc bạn đã chôn giấu bấy lâu sẽ khiến bạn rơi vào vòng xoáy tiêu cực và trở nên u ám hơn thường lệ. Đừng sợ hãi mà hãy để bản thân cảm nhận chúng. Đôi khi, buồn một chút cũng chẳng sao.

Ma Kết

cô gái cầm chiếc mặt nạ hình đầu dê

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết có thể dần mất đi cảm quan về một bức tranh lớn hơn. Nếu bạn đang cảm thấy hơi mơ hồ về đường đi nước bước của mình, hãy tìm đến sự giúp đỡ từ những người dày dạn kinh nghiệm. Một số người có thể cảm thấy sợ hãi khi phải chia sẻ quan điểm và ý kiến của mình. Vì vậy, trong lúc mọi người đang lên ý tưởng, Ma Kết hãy xây dựng không khí cởi mở. Điều này sẽ giúp toàn đội gặt hái nhiều kết quả tích cực.

Bảo Bình

cô gái đang đổ bình nước

Ảnh: Jimjimblossom

Sự trung thành của Bảo Bình sẽ bị lung lay trong tuần lễ mới. Bạn cảm thấy việc phải làm hài lòng một số người đang cản trở con đường phát triển của bạn và muốn bứt khỏi nó. Tuy nhiên, đừng vội trốn chạy khỏi những mối quan hệ quan trọng của mình. Về mặt tiền bạc, Bảo Bình có thể nâng cấp những vật dụng mang tính cần thiết. Nếu sử dụng lâu dài thì đầu tư tiền bạc cho xứng đáng vẫn là một quyết định khôn ngoan.

Song Ngư

Cô gái cho hai con cá vàng ăn

Ảnh: Jimjimblossom

Sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến Song Ngư gặp rắc rối. Không mấy ai sẽ để lộ con người thật của họ nên đừng vội tin vào những lời nịnh hót. Không có thước đo nào tốt hơn thời gian, hãy kiên nhẫn quan sát động thái của những người xung quanh trước. Nét quyến rũ của Song Ngư cũng sẽ có cơ hội tỏa sáng trong tuần lễ mới. Các cặp đôi, dù mới yêu hay đã trải qua thời gian dài bên nhau đều có thể thoát khỏi lối mòn cũ mà trải nghiệm những buổi hẹn hò đầy tươi mới.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo