Dự đoán tuần mới từ 15/4 đến 21/4 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/04/2019 08:04:08

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Jimjimblossom

Vào thứ hai, sự oán giận sẽ len lỏi vào những mối quan hệ quan trọng nhất của Bạch Dương, nếu bạn không chịu thiết lập ranh giới cho sự riêng tư của mình. Đến thứ Sáu, những cô nàng nàng độc thân thuộc cung hoàng đạo này có thể nhận được nhiều lời tán tỉnh. Vì vậy, nếu còn đang tìm kiếm một nửa cho mình, bạn có thể tận dụng cơ hội trước mắt. Nhiều trải nghiệm tình yêu mới mẻ cũng sẽ đến với các Dương Cưu đã có đôi có cặp.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này đem đến rất nhiều cơ hội để Kim Ngưu nhận dạng bạn và thù trong các mối quan hệ xung quanh. Về mặt công việc, bạn có thể nhận được nhiều lời mời phát triển sự nghiệp hấp dẫn. Một điểm cần lưu ý là Kim Ngưu có thể thúc đẩy nhanh những tiến bộ trong chuyên môn của mình nếu hợp tác với người khác. Hơn nữa, các cuộc đàm phán hoặc hợp đồng đã bị đình trệ trong thời gian qua có thể được tái khởi động vào thứ Sáu.

Song Tử

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Jimjimblossom

Sự thể hiện của Song Tử trong các cuộc họp, hoặc các buổi kêu gọi đầu tư sắp tới có thể không đem lại kết quả như ý. Hãy ghi nhớ rằng một mình sự nịnh hót không thể đưa bạn đến đích, vì vậy hãy biết kiềm chế đúng lúc. Hơn nữa, việc theo đuổi sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc cũng trở nên khó khăn với các nàng Song Tử, một phần do người yêu cứ đòi dính lấy bạn. Nhưng may mắn là đến thứ Sáu, các mối quan hệ của bạn, từ yêu đương cho đến hợp tác trong công việc, sẽ trở nên suôn sẻ hơn.   

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian này đòi hỏi Cự Giải phải trở nên có trách nhiệm hơn đối với các công việc của bản thân. Dù một số nhiệm vụ đơn giản có thể được ủy thác cho người khác nhưng bạn cũng nên hướng dẫn hoặc thiết lập khuôn mẫu để họ làm theo. Cuối tuần, Cự Giải có thể dành thời gian để chăm chút cho căn nhà của mình. Đặc biệt, tuy là một cung hoàng đạo có tính tiết kiệm nhưng ở thời điểm trước mắt, Cự Giải cũng nên bắt đầu cân nhắc đến việc chuyển đến một chỗ ở mới, nếu nó nằm trong khả năng tài chính của bạn.

Sư Tử

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Jimjimblossom

Tuy tán tỉnh là cách để bày tỏ tình cảm dành cho đối phương nhưng lại có nhiều người coi đây là thú vui “tao nhã”, nên các nàng Sư Tử phải thật tỉnh táo trong tuần này để không sa vào các loại bẫy tình yêu như thế. Điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với những ai bạn quyết định kết bạn làm thân. Vì vậy, hãy cho bản thân nhiều thời gian suy xét hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Tin tốt lành là những mối quan hệ quan trọng của Sư Tử có thể phát triển đến mức độ sâu sắc hơn trong thứ Sáu, nếu bạn chịu dành thời gian chăm chút và “ươm mầm” cho chúng.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Jimjimblossom

Nhiều khả năng Xử Nữ sẽ bị mất kiểm soát với các cảm xúc của mình ngay từ đầu tuần. Kể cả những người bạn ngưỡng mộ nhất cũng dễ khiến bạn trở nên gắt gỏng. Do đó, lời khuyên chân thành là đừng vội vàng “giận cá chém thớt” lên những người không liên quan, dù bản thân có đang mất kiên nhẫn hay bực tức thế nào. Đến thứ Sáu, những hạt giống tiền tài Xử Nữ đã gieo gần đây sẽ gặt hái được nhiều trái ngon quả ngọt. Để có được kết quả này, một cung hoàng đạo cực kỳ cầu toàn như bạn cần biết dừng lại đúng lúc để thực sự “giải phóng” các thành quả đã qua quá nhiều công đoạn chỉnh sửa của mình.

Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo
Không ai bẩm sinh đã có sự tự tin vô hạn, nhưng nhiều người lại may mắn hơn một chút vì cung hoàng đạo của họ có sẵn nét tính cách tự tin. Bạn...
    

Thiên Bình

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: Jimjimblossom

Từ đầu tuần, Thiên Bình hãy thành thật hết mức có thể, vì một mối quan hệ đang rơi vào trạng thái căng thẳng của bạn có thể chuyển biến xấu đi, nếu bạn tiếp tục các hành động thiếu nhất quán của mình. Thứ Sáu hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội để cung hoàng đạo này ra mắt các dự án tâm huyết bấy lâu của mình. Đặc biệt, sự hỗ trợ của những người xung quanh có thể giúp Thiên Bình chinh phục các dự định của bản thân một cách suôn sẻ.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian này, Thiên Yết hãy mạnh dạn trở thành tiếng nói của lý trí cho những người xung quanh. Nếu phát hiện thấy sự gian dối hoặc tính bất khả thi trong một kế hoạch nào đó, đừng ngần ngại đặt ra vấn đề. Quan trọng là phải chuẩn bị kỹ càng các bằng chứng trước tiên, để không bị kẻ xấu lật ngược tình thế. Hơn nữa, tạm gác lại các ý tưởng tâm huyết trong thời gian tới sẽ là bước đi khôn ngoan cho những nàng thuộc cung hoàng đạo “nói là làm” này.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thứ Hai, các Nhân Mã có thể muốn suy nghĩ về các chiến lược đổi thương hiệu cho bản thân. Để chinh phục được mong muốn này, yêu cầu cơ bản là bạn phải có chút kiến thức về truyền thông trong thời đại kỹ thuật số. Do đó, Nhân Mã có thể học thêm về nó trong khoảng đầu tuần, sau đó áp dụng để đưa các dự án của mình đến gần hơn với công chúng hơn. Thứ Sáu là thời điểm để các nàng thuộc cung hoàng đạo này dành thời gian chăm sóc bản thân.

Ma Kết

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Jimjimblossom

Vốn là cung hoàng đạo chỉ biết “nói thẳng nói thật” nên đôi khi ý kiến của Ma Kết bị cho là mang tính “công kích”, dù sự thật không phải vậy. Tuần này, bạn sẽ học được cách đưa ra các lời nhận xét một cách nhẹ nhàng, mang tính xây dựng hơn cho người đối diện. Thứ Sáu hứa hẹn đem lại các tin tức tốt lành cho Ma Kết về mặt sự nghiệp. Theo đó, những cơ hội thăng tiến, hoặc lời đồng ý hợp tác từ một khách hàng lớn có thể xuất hiện.  

Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Bảo Bình có thể trở nên cực kỳ cẩn trọng trước các quyết định liên quan đến tài chính. Tuy siết chặt chi tiêu là cần thiết nhưng hãy thử quan sát sự đầu tư của bạn bè xung quanh để đưa ra sự điều chỉnh hợp lý hơn cho việc tiêu xài của bản thân. Đặc biệt, Bảo Bình có thể bắt đầu lập ra một quỹ riêng cho các dự định du lịch của mình, khi phần tính cách thích phiêu lưu khám phá của cung hoàng đạo này được kích hoạt vào cuối tuần.

Song Ngư

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Jimjimblossom

Từ đầu tuần, các Song Ngư có thể sẽ cảm thấy căng thẳng trước kỳ vọng của những người xung quanh. Một phần là do bạn chưa hiểu được mọi người đang muốn gì ở bạn, vì vậy, hãy cân nhắc chọn lựa một góc nhìn tổng quan hơn về mọi thứ. Cuối tuần, Song Ngư nên dành thời gian cho những mối quan hệ thân thiết của mình. Bạn có thể sẽ phải chia sẻ những điều đang được che giấu bấy lâu.  

Xem thêm

Siêu anh hùng nào đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?

Dự đoán tuần mới từ 8/4 đến 14/4 cho 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo