Dự đoán tuần mới từ 15/7 đến 21/7 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/07/2019 11:41:20

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cô gái tóc ngắn ngồi cạnh con cừu

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới hứa hẹn đem lại cho Bạch Dương nhiều may mắn về mặt sự nghiệp. Bạn sẽ hoàn tất các công việc còn dang dở và những nỗ lực bấy lâu cũng dần nhận được sự công nhận từ nhiều người xung quanh. Tuy nhiên, sự thuận lợi này sẽ khiến Bạch Dương gặp nhiều khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Ngoài ra, việc giao tiếp của cung hoàng đạo này đối với những người thân cũng gặp một vài trắc trở.

Kim Ngưu

Cô gái ngồi cạnh con trâu

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là một tuần tuyệt vời để các công việc đang ở trạng thái trì trệ được tái khởi động. Những dự định đã bị lãng quên cũng sẽ bất chợt quay trở lại trong tâm trí của Kim Ngưu. May mắn là thời gian sắp tới cực kỳ thích hợp để bạn viết tiếp những ước mơ còn dang dở đó. Về phương diện tình cảm, lăng kính hiện thực sẽ giúp Kim Ngưu nhận ra những bất ổn trong mối quan hệ hiện tại để đưa ra các quyết định khôn ngoan hơn. 

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử với hình ảnh hai cô gái song sinh

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, suy nghĩ của các Song Tử sẽ xoay quanh khía cạnh tài chính. Dù đây là vấn đề khá tế nhị nhưng bạn buộc phải thảo luận về nó để thay đổi một vài mối quan hệ quan trọng. Đặc biệt, nhiều mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc có thể phát sinh giữa các cặp đôi. Dưới ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành, suy nghĩ và lời nói của Song Tử sẽ không đồng nhất, khiến khả năng biểu đạt của bạn không đạt kết quả như mong muốn.

Cự Giải

Cô gái và hình ảnh con cua

Ảnh: Jimjimblossom

Những mong muốn của Cự Giải trong quan hệ tình cảm sẽ được làm rõ trong tuần lễ mới. Với những nàng độc thân, bạn có thể bị lôi cuốn bởi một người hoàn toàn khác với “gu” của mình. Hơn nữa, nhiều mối quan hệ khác của cung hoàng đạo này cũng bước vào giai đoạn cần được nhìn nhận lại. Hiện tượng sao Thủy nghịch hành tuy khá rắc rối, nhưng lại phần nào đang giúp các Cự Giải thiết lập lại nhiều thói quen kiểm soát chi tiêu cho bản thân.  

Sư Tử

Cô gái tóc vàng ngồi cạnh con sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày tới, Sư Tử sẽ có những chuyển biến đặc biệt trong phương thức làm việc của bản thân. Có thể, bạn sẽ học được cách cải thiện năng suất cũng như quản lý khối lượng công việc hợp lý hơn trước. Các hoạt động chăm sóc sức khỏe và tinh thần cũng nên được lưu tâm trong tuần mới. Vì đang trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành, những nàng thuộc cung hoàng đạo này có khả năng sẽ bị những nỗi đau từ quá khứ đeo bám thêm lần nữa.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ với hình ảnh cô gái tóc dài

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ đang bước vào một trong những giai đoạn thú vị và nổi bật nhất của năm 2019. Khả năng sáng tạo của bạn đang đạt mức đỉnh cao. Do đó, sẽ không còn thời điểm nào tốt hơn để khám phá những giới hạn của bản thân và tìm cách tự phá vỡ chúng ngay vào lúc này! Càng về cuối tuần, khả năng đưa ra các quyết định sai lầm của Xử Nữ sẽ càng tăng do ảnh hưởng từ hiện tượng sao Thủy nghịch hành. Bạn nên nhờ đến sự tư vấn từ những người xung quanh.

Thiên Bình

Cô gái tóc dài đang cầm chiếc cân

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, nội tâm của một số Thiên Bình sẽ chứng kiến nhiều sự chuyển biến đáng kể khiến bạn suy ngẫm sâu sắc hơn về các mối quan hệ và hoàn cảnh sống hiện tại. Vốn là cung hoàng đạo với đời sống xã hội phong phú nhưng điều đó sẽ nhường chỗ cho bản ngã hướng nội của bạn trong vài ngày đầu tuần. Giữa tuần là thời gian Thiên Bình nên dành cho việc sắp xếp lại những ưu tiên của mình và hoàn thành các công việc quan trọng trước.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết với hình ảnh cô gái và con bọ cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Yết sẽ chứng kiến nhiều điểm sáng về mặt giao tiếp của bản thân trong tuần này. Một mối quan hệ hợp tác đã lâu sẽ trải qua một bước ngoặt quan trọng, báo hiệu đã đến lúc cả hai nên chuyển sang giai đoạn mới hứa hẹn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến thái độ của bản thân khi giải quyết các mâu thuẫn. Tập trung vào lý do bạn lưu tâm đến họ hơn là những sai lầm sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được các thỏa hiệp như mong muốn.

Nhân Mã

Cô gái tóc ngắn đang giương cung

Ảnh: Jimjimblossom

Một cung hoàng đạo “sống trọn từng khoảnh khắc” như bạn thường sẽ làm việc theo cảm tính. Tuy nhiên, tuần lễ mới đòi hỏi bạn phải chống lại thói quen này, suy xét kỹ hơn và tập trung vào những mục tiêu xa hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào đó. Về mặt tình cảm, các cặp đôi sẽ phải dũng cảm đối mặt và giải quyết triệt để những mâu thuẫn hiện tại nếu không muốn chúng phát triển thành một ngọn núi lửa chỉ chực chờ phun trào trong thời gian tới.

Ma Kết

Cô gái tóc dài đang cầm đầu con dê biển

Ảnh: Jimjimblossom

Mọi nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn sẽ “đơm hoa kết trái” trong tuần lễ mới và Ma Kết sẽ nhận được sự tán dương xứng đáng. Cũng trong thời gian này, bạn sẽ phải xem lại sự “cho và nhận” của một vài mối quan hệ quan trọng. Theo đó, bất kỳ mối liên kết nào không có nền tảng vững chắc sẽ gây ra nhiều nỗi thất vọng cho bạn. Ngoài ra, Ma Kết cũng nên hết sức cẩn trọng với các hợp đồng và thỏa thuận trong thời gian này. 

Bảo Bình

Cô gái tóc dài tím đang đổ nước từ chiếc bình

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu đang trải qua nhịp sống quá hối hả, tuần lễ mới sẽ cho phép Bảo Bình có thể thoải mái sống chậm lại và làm những điều mình thích. Đây cũng là lúc bạn nên ra ngoài và khám phá nhiều hơn thay vì ngồi lì trong văn phòng, để bản thân có thể hấp thụ nguồn năng lượng sáng tạo hiếm hoi. Thời gian qua Bảo Bình cũng đã đầu tư khá nhiều thời gian vào các mối quan hệ xã hội nên đây là thời điểm bạn nên cho bản thân “vắng mặt” khỏi các buổi tụ tập cuối tuần.

Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư với hình ảnh cô gái và hai chú cá đối nghịch

Ảnh: Jimjimblossom

Các công việc làm theo nhóm hoặc đội sẽ chứng kiến nhiều kết quả ấn tượng, điều này có thể làm bệ phóng đưa Song Ngư vào vị trí lãnh đạo trong tuần lễ mới. Song Ngư cũng nên chuẩn bị thật kỹ càng ngôn từ của mình nếu bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để gây ấn tượng với mọi người. Có thể, chủ nghĩa hoàn hảo đang khiến thành quả của cung hoàng đạo này trở nên khó nắm bắt. Do đó, bạn nên thả lỏng và mở lòng hơn với những lỗi lầm của mình. 

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo