Dự đoán tuần mới từ 16/4 đến 22/4 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/04/2018 11:24:49

Thủy tinh nghịch hành sẽ sớm kết thúc trong tuần này. Sẽ có điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo đây. Hãy cùng ELLE khám phá nhé.

Bạch Dương

Các cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ rơi vào tâm trạng hoảng hốt từ những ngày đầu tuần vì dường như kế hoạch của bạn đang đi chậm lại hoặc thậm chí chệch hướng mà bạn mong muốn lúc đầu. Nhưng đây chỉ là tình trạng tạm thời. Hãy tận dụng thời gian này để đánh giá lại quy trình cũng như xem xét, hiệu chỉnh lại tất cả mọi thứ. Trong tình cảm, với những người đã có đôi có cặp, thời gian này đòi hỏi hai bạn phải chấp nhận và hòa hợp với sự thay đổi từ đối phương nếu không muốn mối quan hệ của mình rơi vào bế tắc.

Kim Ngưu

Tâm trạng của các Kim Ngưu rõ ràng là không dành cho công việc một tí nào trong tuần này. Điều này có thể gây rắc rối cho bạn, nhất là với những ai có công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ. Và trước khi Thủy Tinh kết thúc nghịch hành vào giữa tuần, bạn cũng cần phải thận trọng hơn nữa với lời nói hoặc tin nhắn của mình. Hãy chắc chắn là bạn không nhắn tin nhầm đối tượng hoặc phát ngôn những điều khiến mình hối hận trong tương lai. Với những ai đang có đôi có cặp, giữa hai bạn sẽ xảy ra tranh cãi nhỏ do hai người không cùng chung mối quan tâm ngay hiện tại.

Song Tử

Hãy chú ý đến những cam kết và việc đưa ra lời hứa trong tuần này. Mọi thứ trông có vẻ rất lý tưởng từ việc thỏa thuận cho đến đối tác, nhưng bạn có chắc mình sẽ nhận được giá hời đằng sau cam kết này? Để cho chắc chắn, hãy ghi và lưu lại tất cả bằng giấy tờ, phòng trường hợp xấu về sau. Với những cung hoàng đạo Song Tử còn độc thân, đừng quá vội vã để đưa ra kết luận về một ai đó. Bạn cần nhẫn nại, cởi mở và đừng e ngại đến việc tổn thương một lần nữa để có thể tìm thấy tình yêu. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn và nạp lại năng lượng cho bản thân.

Cự Giải

Hãy để ý đến làm việc nhóm vì bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh sẽ là động lực giúp bạn hoàn thành khá nhiều công việc trong tuần này. Và khi sao Thủy kết thúc nghịch hành, bạn cũng nên suy nghĩ đến việc khởi động lại những kế hoạch còn dở dang của mình. Có thể sẽ có tiếng sét xảy ra giữa cung hoàng đạo Cự Giải còn đang cô đơn với người bạn của mình. Đừng quá lo lắng vì rõ ràng mối quan hệ này có khá nhiều triển vọng nhưng sẽ không tốt nếu bạn quá nôn nóng và đẩy nhanh tiến độ. Chuyện tình cảm của các cặp đôi Cự Giải trong tuần này cũng rất êm đềm và không có trở ngại gì.

Sư Tử

Sự tự tin tiềm ẩn giúp những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử trở nên quyến rũ hơn so với những người khác nhưng không vì thế mà bạn trở nên kiêu căng. Thay vì khoe khoang tài năng của mình với người khác, Sư Tử sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn nếu bạn biết giúp đỡ và khiêm tốn với mọi người. Sau khi Thủy Tinh kết thúc chu kì nghịch hành, đã đến lúc bạn thay đổi công việc nếu đang cân nhắc về vấn đề này bấy lâu nay. Cơ thể và sức khỏe của Sư Tử cũng đã bắt đầu lên tiếng sau một thời gian dài làm việc. Đã đến lúc bạn chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

Xử Nữ

Đừng ngại ngần tham gia vào các cuộc tranh luận hay bày tỏ cái tôi của mình trong tuần này vì biết đâu ý kiến của bạn chính là điều mà mọi người đang tìm kiếm. Cái “phanh” chính là điều mà cung hoàng đạo Xử Nữ đang cần lúc này khi mọi thứ từ công việc đến tình cảm đều diễn ra quá nhanh và bạn nên dành thời gian để xem xét lại mọi thứ vào lúc này. Bạn có thật sự cảm thấy hạnh phúc hay đang tìm kiếm điều gì ở mối quan hệ tình cảm này? Xử Nữ cũng có cơ hội du lịch vào cuối tuần. Nếu ngân sách không cho phép, bạn có thể cân nhắc đến địa điểm du lịch ở lân cận để vừa được thư giãn, vừa thỏa chí khám phá.

Thiên Bình

Việc phải hòa nhập với thay đổi chắc chắn sẽ khiến cung hoàng đạo Thiên Bình gặp phải chút khó khăn lúc ban đầu. Nhưng thay vì chống đối lại nó, bạn nên giữ một tâm trạng cởi mở và tiếp tục tiến về phía trước. Việc này sẽ khiến những rắc rối ban đầu bạn gặp phải trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều và biết đâu Thiên Bình lại thấy thay đổi hóa ra lại tốt hơn. Đừng cảm thấy hoang mang nếu một vài mối quan hệ xã hội của bạn biến mất. Bạn không cần quá quan tâm đến những người chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn. Thay vào đó, Thiên Bình có thể dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và cho những người thật sự quan tâm đến bạn.

Bọ Cạp

Tuy Thủy Tinh nghịch hành sẽ sớm kết thúc vào giữa tuần này nhưng cung hoàng đạo Bọ Cạp vẫn cần phải cẩn trọng với những quyết định của mình. Sự gặp mặt giữa Sao Mộc và Sao Kim có thể sẽ mang đến sự xuất hiện của một người bạn mới tràn đầy năng lượng tích cực vào cuộc sống của Bọ Cạp, hoặc lãng mạn hơn, sẽ có một chút sét đánh xảy ra giữa bạn và ai đó. Đối với những cung hoàng đạo Bọ Cạp đang trong mối quan hệ tình cảm, đây cũng là lúc thích hợp cho một cuộc trò chuyện rõ ràng, nghiêm túc giữa bạn và người ấy.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ có một tuần mới tràn đầy năng lượng. Cho dù bạn sẽ thấy bản thân mình mất tập trung chút ít vì kì nghỉ dài sắp đến nhưng điều đó có vẻ cũng không ngăn Nhân Mã hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc với những ý tưởng thú vị của bản thân. Nếu có điều gì cần phải chú ý thì đó chính là tình hình tài chính. Bạn cần để tâm hơn nữa đến việc chi tiêu của mình vì nguồn lực tài chính của Nhân Mã hiện giờ đang rất hạn chế, và nếu bạn cứ tiếp tục chi tiêu không kế hoạch như bây giờ thì mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn trong tương lai.

Kỳ nghỉ yêu thích nói gì về tính cách của bạn?
Không đơn thuần là một hình thức thư giãn, cách bạn tận hưởng kỳ nghỉ còn là tấm gương phản chiếu phần nào tính cách con người bạn.

Ma Kết

Đây không phải là thời điểm để đẩy nhanh tiến độ. Cho dù bạn nghĩ mình đã nắm rõ trong tay tất cả mọi thứ nhưng Ma Kết vẫn cần phải nắm rõ từ khóa “kiên nhẫn”. Với độ nổi tiếng gần đây của mình, Ma Kết có xu hướng bị lôi vào những cuộc buôn dưa lê. Ai cũng muốn khai thác thông tin từ bạn nhưng hãy tránh xa việc nói xấu người khác cũng như chúi mũi vào chuyện của người khác. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn và gặp mặt bạn bè. Và biết đâu, tình yêu bạn mong đợi bấy lâu sẽ xuất hiện nên hãy luôn để ý và chăm sóc vẻ ngoài của mình mỗi khi ra đường nhé.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình tuần này bị giằng xé giữa nhu cầu cá nhân và mong ước của người thân. Rất có thể bạn phải đè nén tham vọng hiện tại của mình lại để làm theo ý cha mẹ. Và có lẽ vì đè nén quá nhiều thứ nên cảm xúc của Bảo Bình trong thời gian này khá nhạy cảm và sẽ không phải là ý kiến hay nếu bạn trốn tránh hoặc cố gắng tỏ ra mình rất ổn. Nếu cảm thấy không thể chịu đựng được nữa, hãy tìm đến sự giúp đỡ từ bạn bè. Trong công việc, nếu không thể làm vừa ý của tất cả mọi người, vậy thì tại sao không tập trung vào những việc bản thân yêu thích và mặc kệ ý kiến từ xung quanh.

Song Ngư

Tình bạn và những mối quan hệ là quan tâm hàng đầu của cung hoàng đạo Song Ngư trong tuần này. Nếu cảm thấy không còn tìm được tiếng nói chung với một ai đó, hãy từ từ tách mình ra khỏi họ và bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho chính mình cũng như người thân. Cẩn thận lời nói vì trong một phút hăng say, bạn có thể sẽ lỡ mồm tiết lộ bí mật của mình. Và dưới ảnh hưởng còn sót lại của Thủy Tinh nghịch hành, có thể một người từ quá khứ sẽ lại xuất hiện. Hãy cư xử như bình thường và sẽ không có quá nhiều rắc rối xảy ra nếu bạn giữ cho mình cái đầu lạnh.

Xem thêm

Tư thế ngồi tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo