Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi

Đăng ngày:

Mỗi một hình dáng mũi riêng biệt sẽ nói lên khá nhiều điều về tính cách của bạn.

Thông thường, đặc điểm tính cách của một người sẽ được thể hiện rõ nhất thông qua hai bộ phận trên gương mặt gồm mắt và miệng. Tuy nhiên, có một sự thật khá thú vị rằng chiếc mũi, cụ thể là hình dáng mũi của chúng ta, cũng có khả năng phản ánh phần nào nét tính cách đang ẩn sâu trong mỗi cá thể riêng biệt.

1. Mũi khoằm

hình dáng mũi 1

 

 

Những ai sở hữu hình dáng mũi này thường có tính ưa khám phá và luôn cảm thấy thú vị với những điều mới lạ đang xảy ra xung quanh mình, thích thể hiện cảm xúc thật và khá khiêm tốn trong cuộc sống. Hình dáng mũi này còn tiết lộ bạn là người vô cùng tham vọng, tính cách mạnh mẽ, cương trực nhưng không hề hấp tấp. Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo khi tiếng nói của bạn hoàn toàn có thể tác động đến mọi người xung quanh.

2. Mũi nhọn

hình dáng mũi 2

Nếu hình dáng mũi bạn có xu hướng nhọn về phía chóp, chứng tỏ bạn là người rất hay nói lý lẽ. Quan điểm cuộc sống của bạn rất thực tế và bạn cũng là người vô cùng khôn ngoan khi giao tiếp trong xã hội. Bạn trung thành với người mà bạn tin tưởng và rất khó để mọi người lấy được bất kỳ thông tin “mật” nào từ bạn vì bạn là đối tượng rất kín kẽ. Ngoài ra, bạn hay đề phòng với mọi người xung quanh nên không dễ để có thể thân thiết với bạn.

3. Mũi diều hâu

hình dáng mũi 3

Hình dáng mũi này tiết lộ bạn là người rất nhiệt huyết trong cuộc sống. Bạn luôn tin tưởng vào quyết định của mình và khó bị tác động bởi ý kiến của người khác. Bạn cũng hay đi ngược lại với đám đông và hoàn toàn cảm thấy thoải mái với hành động này. Tuy nhiên, vì là người có nguồn năng lượng dồi dào nên đôi khi bạn sẽ bị mất kiểm soát về mặt cảm xúc.

4. Mũi cong

hình dáng mũi 4

Những người có hình dáng mũi này thường sẽ có nhiều cơ hội để trở thành nhà lãnh đạo. Ở bạn, kỹ năng quản lý luôn là một điểm cộng to lớn và bạn luôn hoàn thành các công việc được giao một cách hoàn hảo nhất. Trong cuộc sống, bạn luôn hết mình với mọi người. Nhưng cũng vì thế mà bạn sẵn sàng “đáp trả” những ai có biểu hiện phản bội lại mình.

5. Đầu mũi tròn

hình dáng mũi 5

Đây là hình dáng mũi khá phổ biến tại các nước trong khu vực Á Đông. Những người có hình dáng mũi này thường rất năng động, hoạt náo và thân thiện trong cuộc sống. Họ quản lý thời gian rất hiệu quả và hay có nhiều quyết định dựa trên cảm tính. Tuy nhiên, đây không hẳn là một hành động “bồng bột” vì típ người này thường có đủ kinh nghiệm sống. Họ sẽ dựa vào đó để trải nghiệm cuộc sống của mình một cách tốt hơn. Đây còn là người luôn biết rõ mình cần gì và muốn gì.

6. Mũi thẳng

hình dáng mũi 6

Người có hình dáng mũi này luôn rất giỏi trong việc lắng nghe đối phương và kiểm soát cảm xúc bản thân. Đồng cảm và kiên nhẫn là các từ khoá về típ người này, họ sẽ luôn sẵn sàng có mặt để lắng nghe cũng như giải đáp các khúc mắc cho bạn.

7. Mũi lõm

hình dáng mũi 7

Nếu bạn có hình dáng mũi lõm, rất có thể bạn là người nhạy cảm và dễ bị người khác làm tổn thương. Thế nhưng, thay vì nói ra cho nhẹ lòng, bạn lại giữ kín chúng không cho ai biết. Bạn cũng là người có xu hướng che giấu nỗi buồn bằng nụ cười và thay vì hàn gắn nỗi đau của chính mình, bạn lại thích được lắng nghe và giúp đỡ những người xung quanh.

8. Mũi trâu

hình dáng mũi 8

Bạn là người đơn giản và thích đi thẳng vào vấn đề. Bạn khá kiên nhẫn trong việc lắng nghe câu chuyện của người khác và đồng thời cũng đưa ra các giải pháp vô cùng thiết thực. Bạn cũng ý thức rất rõ về điều này, thế nên bạn luôn cẩn trọng trong từng lời nói của mình. Chắc chắn bạn có rất nhiều bạn bè vì tính cách của bạn luôn được mọi người yêu quý.

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Truth Inside Of You)

Xem thêm:

Giải mã tính cách con người thông qua hình ảnh

[Trắc nghiệm tính cách] Chiều dài ngón tay nói gì về tính cách của bạn?

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Truth Inside Of You)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more