Dự đoán tuần mới từ 17/6 đến 23/6 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cô gái tóc ngắn ngồi cạnh con cừu

Ảnh: Jimjimblossom

Những dự định và kế hoạch của bạn sẽ được khởi động từ đầu tuần. Tuy là cung hoàng đạo ưa chuộng làm việc độc lập nhưng tuần lễ mới sẽ đem đến cho Bạch Dương cơ hội nhận được sự đồng hành từ những người có chung quan điểm. Vào thứ Sáu, tiếng nói nội tâm của bạn sẽ bộc phát mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp Bạch Dương đạt được nhiều đột phá trong khả năng sáng tạo cũng như hình thành mối liên kết sâu sắc hơn với bản thân mình.

Kim Ngưu

Cô gái ngồi cạnh con trâu

Ảnh: Jimjimblossom

Sự lãng mạn sẽ khởi đầu một tuần lễ mới cho Kim Ngưu. Với những nàng độc thân, gặp gỡ người mới có thể khiến bạn hoài niệm về những cảm xúc rạo rực của tình yêu. Đối với nhiều cặp đôi, đây là cơ hội hoàn hảo để các bạn thẳng thắn trao đổi về tương lai của cả hai. Tuy nhiên, các mối quan hệ xã hội khác của Kim Ngưu lại không được suôn sẻ. Bạn sẽ nhận ra nhiều người đang hành xử không xứng đáng với niềm tin và thời gian của bạn.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử với hình ảnh hai cô gái song sinh

Ảnh: Jimjimblossom

Dù là quan hệ đồng nghiệp, đối tác hay tình yêu, Song Tử đều tìm được những mảnh ghép hoàn hảo cho mình. Vào cuối tuần, sự sáng tạo và trực giác của cung hoàng đạo này sẽ giúp bạn nhìn nhận và định hướng lại các mục tiêu và kế hoạch cho con đường sự nghiệp trước mắt. Song Tử cũng có cơ may gia tăng nguồn thu nhập cá nhân nếu có thể hiện thực hóa những ý tưởng thú vị trước đây.

Cự Giải

Cô gái và hình ảnh con cua

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem lại cho Cự Giải nhiều nguồn cảm hứng để bắt đầu chăm sóc thân thể cũng như sức khỏe của mình chu đáo hơn. Các phương pháp detox hoặc cắt giảm tinh bột sẽ giúp bạn thanh lọc hoàn toàn cơ thể cũng như tâm trí. Khía cạnh “ham chơi, thích khám phá” của Cự Giải sẽ bộc phát vào thứ Sáu. Đây là một dấu hiệu tốt, vì những cuộc dạo chơi đến nhiều nơi thú vị lúc này sẽ đem lại cho bạn cảm giác được chữa lành thực sự.

Sư Tử

Cô gái tóc vàng ngồi cạnh con sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Hai tuần tới của các Sư Tử còn độc thân sẽ ngập tràn những “ong bướm” vây quanh. Riêng những ai đang mắc kẹt trong một mối quan hệ “không tên”, tuần lễ mới sẽ giúp bạn quyết định có nên tiến xa hơn hay lùi lại với thứ tình cảm mập mờ này. Sư Tử có lẽ sẽ muốn dành nhiều thời gian ở một mình vào cuối tuần, khi thế giới nội tâm của bạn đang mong mỏi sự chú ý. Cũng theo đó, tập trung năng lượng vào phục hồi tinh thần sẽ giúp Sư Tử tỉnh táo hơn.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ với hình ảnh cô gái tóc dài

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thời gian tới, mối quan tâm hàng đầu của cung hoàng đạo này sẽ không còn là công việc nữa, mà thay vào đó là những vấn đề nằm trong phạm vi cá nhân. Xử Nữ sẽ muốn chăm sóc cho các mối quan hệ quan trọng và thư giãn nhẹ nhàng tại nhà. Bạn cũng có thể bị kích thích và đi đến các quyết định nóng vội hơn thường lệ. Cuối tuần, Xử Nữ sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với những cảm xúc tiêu cực của chính mình.

Thiên Bình

Cô gái tóc dài đang cầm chiếc cân

Ảnh: Jimjimblossom

Khía cạnh giao tiếp và tương tác xã hội của Thiên Bình sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần mới. Bạn đang trở nên cực kỳ lôi cuốn, do đó hãy cởi mở với mọi người, nhất là với những ai “từ đâu rơi xuống”. Điều này sẽ đem lại một sự hợp tác bất ngờ cho bạn. Tuy là cung hoàng đạo của sự cân bằng, Thiên Bình vẫn không tránh khỏi những lúc phải đấu tranh để tìm lại định nghĩa đó cho bản thân. Vào thứ Sáu, tầm nhìn của bạn sẽ trở nên khách quan hơn và bạn sẽ lập ra được một kế hoạch đủ tốt cho nhu cầu “work – life balance”.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết với hình ảnh cô gái và con bọ cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Những ý tưởng hoặc dự định vẫn còn dang dở trên giấy đến nay sẽ được Thiên Yết cho “thoát khỏi chiếc kén”. Chúng sẽ giúp bạn xử lý tốt hơn các vấn đề tài chính cá nhân trong tuần lễ mới. Vào thứ Sáu, khả năng sáng tạo của Thiên Yết sẽ bùng phát mạnh mẽ, giúp bạn thắt chặt các mối quan hệ then chốt của mình. Đến cuối tuần, mong muốn phiêu lưu và du lịch của Thiên Yết lại dâng trào.

Nhân Mã

Cô gái tóc ngắn đang giương cung

Ảnh: Jimjimblossom

Hiện tượng Trăng Non từ đầu tuần sẽ đem lại cơ hội tuyệt vời để Nhân Mã đánh giá lại toàn bộ bản thân: những gì trong cuộc sống bạn đang đi sai hướng và bước đi tiếp theo của bạn là gì. Hãy đặc biệt chú trọng đến các dự án cá nhân trong sự nghiệp mà bạn đang thực hiện. Vào thứ Sáu, Nhân Mã sẽ muốn tạo lập một không gian thiền định riêng tại nhà để tiếp cận gần hơn với thế giới nội tâm của mình.

Ma Kết

Cô gái tóc dài đang cầm đầu con dê biển

Ảnh: Jimjimblossom

Đã đến lúc Ma Kết nên từ bỏ một mối quan hệ, một thói quen, hoặc một niềm tin đang làm hao tốn thời gian, công sức và tinh thần của bạn. Nó chỉ kìm hãm bạn khỏi việc trở thành một con người tuyệt vời, nên hãy loại bỏ nó càng sớm càng tốt. Trong thời gian tới, sự chân thành của Ma Kết cũng sẽ nhận được quả ngọt. Một người bạn cũ sẽ nhận ra lỗi lầm của họ và tự hàn gắn mối quan hệ với bạn.

Bảo Bình

Cô gái tóc dài tím đang đổ nước từ chiếc bình

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới là cơ hội tuyệt vời để Bảo Bình dành thời gian đền đáp ân nghĩa từ những người bạn coi trọng nhất. Đừng quên gửi đến những người đã không ngừng giúp đỡ bạn trong thời gian qua lời cảm ơn chân thành. Một cung hoàng đạo dễ bị hấp dẫn bởi thứ mới như Bảo Bình cũng sẽ cần những đồng đội, hoặc môi trường làm việc khác biệt hơn lúc này. Thời gian trước mắt cũng sẽ giúp bạn ổn định tài chính vững chắc hơn.

Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư với hình ảnh cô gái và hai chú cá đối nghịch

Ảnh: Jimjimblossom

Đã đến lúc Song Ngư nên ngừng những hành vi khiêm tốn quá mức của bản thân. hãy đánh dấu bản quyền lên tài năng, tham vọng và thành quả của mình. Tuần lễ mới là thời điểm mọi nỗ lực của bạn phải được biết đến và công nhận. Vào thứ Sáu, Song Ngư hãy dành thời gian cho đam mê của chính mình. Bạn đang nhận được tiềm năng phát triển sáng tạo rất lớn, và sẽ chẳng có gì tiến triển nếu bạn không biết tận dụng nó vào những nỗ lực thiết thực nhất.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more