Dự đoán tuần mới từ 18/11 đến 24/11 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/11/2019 06:29:09

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Bạch Dương cần hành xử cẩn trọng trong các mối quan hệ hợp tác. Hãy chắc chắn rằng những thỏa thuận giữa hai bên đã có “giấy trắng mực đen” rõ ràng. Về phương diện tình cảm, các nàng thuộc cung hoàng đạo này nên thành thật với đối phương. Các bí mật bạn đang cất giấu có thể làm nảy sinh những nghi ngờ không đáng có từ người kia. Đam mê du lịch trong bạn sẽ được thôi thúc mạnh mẽ trong những ngày cuối tuần. 

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem lại cho Kim Ngưu nhiều cơ hội để cân bằng các mối quan hệ hiện tại. Bạn tự lèo lái và có thể giải quyết êm đẹp các vấn đề đang đang tồn đọng giữa bạn và mọi người xung quanh. Đời sống lãng mạn của các nàng độc thân cũng trở nên sống động hơn. Bạn bạo dạn hơn trong việc tiếp cận và thể hiện tình cảm với đối tượng mình thích. Có khả năng Kim Ngưu sẽ bắt gặp lại những vương vấn từ tình cũ, đòi hỏi bạn phải thật tỉnh táo. 

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Theo đuổi một lối sống lành mạnh trở thành kim chỉ nam của các Song Tử trong tuần này. Bạn trở nên hăng say và phấn khích với việc tập luyện thể thao và xây dựng các thói quen sinh hoạt tốt cho sức khỏe. Thứ Sáu hứa hẹn đem đến cho các Song Tử một đời sống lãng mạn thú vị. Các nàng độc thân có thể gặp được nhân duyên ưng ý của mình trong các buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Các cặp đôi cũng trở nên khăng khít và thấu hiểu đối phương hơn. 

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Chuyện tình cảm sắp tới của Cự Giải vô cùng đáng mong đợi. Bạn có thể mạnh dạn bước ra khỏi vỏ ốc của mình và trở thành trung tâm của mọi bữa tiệc. Điều này có thể giúp bạn thu hút được khá nhiều đối tượng, nhưng trước khi tiến thêm một bước xa hơn, hãy làm rõ mong muốn của cả hai trong mối quan hệ này là gì. Các cặp đôi, mặt khác, có thể sẽ đối mặt với một số bất đồng quan điểm về tiền bạc hoặc tình yêu.        

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Có thể, căn nhà sắp tới của Sư Tử sẽ trở thành một nơi tụ tập đầy náo nhiệt. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý đừng nên quá sa đà vào việc chuẩn bị các bữa tiệc một mình. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ nếu cần thiết. Các hiểu lầm trong giao tiếp dần được giải quyết ổn thỏa, nhờ đó mà các mối quan hệ quan trọng của bạn được cải thiện đáng kể. Tài năng và nỗ lực của Sư Tử cũng nhận được chú ý lớn từ những người xung quanh.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Đời sống tình cảm của các Xử Nữ độc thân sẽ thăng hoa trong tuần lễ mới. Bạn luôn ở thế chủ động và điều này đem lại cho bạn một sức hấp dẫn khó cưỡng. Sự lôi cuốn đó còn đến từ cách bạn tự tin và dám thử sức với những diện mạo mới mẻ. Các Xử Nữ đã có chủ có thể thử làm mới những trải nghiệm hẹn hò của mình. Đây cũng là thời gian thích hợp để các nàng thuộc cung hoàng đạo này khởi xướng các dự án liên quan đến mảng sáng tạo. 

Dự đoán tuần mới từ 11/11 đến 16/11 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Sắp tới, Thiên Bình có thể chứng kiến một bước ngoặt lớn liên quan đến vận trình tiền bạc. Để tận dụng thời cơ này, hãy bắt đầu thực hiện những gì bạn mong muốn để thay đổi thu nhập của bản thân. Ứng tuyển vào vị trí cao hơn hoặc đổi việc khác, những quyết định này đều cần thời gian bạn mới thấy được hiệu quả của nó. Bên cạnh đó, nếu trước đây bạn đang phải thắt chặt chi tiêu, Thiên Bình hiện tại có thể thoải mái hơn một tí với các sở thích mua sắm của mình.

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới của Thiên yết sẽ tràn đầy năng lượng và cảm hứng mới mẻ. Điều này sẽ đẩy mạnh những tham vọng của bạn và hối thúc bạn thực hiện các dự định lớn lao của mình. Trong quá trình đó, những mảnh ghép còn thiếu trước đây cũng dần được lấp đầy, viễn cảnh bạn đang muốn theo đuổi cũng dần hoàn thiện. Về phương diện tình cảm, Thiên Yết cũng đang bùng nổ sự cuốn hút của mình, khiến đối phương không thể rời mắt.

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã là cung hoàng đạo có xu hướng sẽ chạy theo mọi thứ. Tuy nhiên, nhịp sống hối hả của bạn nên được “giảm tốc” trong tuần lễ mới. Thời gian này, bạn sẽ học cách tiết kiệm năng lượng để dùng chúng đúng nơi, đúng thời điểm. Nói cách khác, Nhân Mã sẽ trở nên hướng nội hơn, các cơn sóng cảm xúc cũng diễn ra thất thường. Đừng lo lắng vì đây là một cơ hội tốt để bạn thực sự lắng nghe và thấu hiểu chính bản thân mình. 

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Dù Ma Kết không hẳn là cung hoàng đạo thích môi trường tập thể nhưng bạn vẫn nên làm quen với các công việc mang tính chất đội nhóm. Trong thời gian sắp tới, để công việc diễn ra suôn sẻ, bạn nên cố gắng hòa nhập với những đồng đội của mình để tận dụng hết sức có thể tài năng của họ. Vì đã qua thời kỳ nghịch hành của sao Thủy, các vấn đề giao tiếp được giải quyết. Do đó, các mối quan hệ cá nhân và cả công việc của Ma Kết đều trở về trạng thái bình thường.

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Khía cạnh sự nghiệp của Bảo Bình đang gặp rất nhiều may mắn. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa, vì sự sáng tạo và tính cách của bạn đang được đánh giá rất cao tại nơi làm việc. Nếu biết duy trì networking với đúng người, bạn còn có khả năng được đề bạt ở một chức vụ cao hơn. Nếu sử hữu việc kinh doanh riêng, đây cũng là thời gian các hoạt động về truyền thông quảng cáo nên được đẩy mạnh. Bạn cũng nên bắt đầu cẩn trọng trong việc chọn đúng người để hợp tác cùng.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu đang cảm thấy bị chèn ép trong mối quan hệ nào đó, tuần lễ mới sẽ đem đến cho Song Ngư cơ hội để làm rõ những khúc mắc vương vấn trong lòng bạn. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ, kết giao với những người bạn mới và không ngoại trừ trong số đó sẽ có nhân duyên ưng ý của mình. Trong thời gian tới, Song Ngư cũng sẽ có khả năng nhìn thấu được người khác và phát hiện ra những chiêu trò không đứng đắn đang hướng về phía bạn.  

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo