Dự đoán tuần mới từ 18/3 đến 24/3 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Jimjimblossom

Bắt đầu từ thứ Tư tuần này, mùa của các Bạch Dương sẽ chính thức bắt đầu. Việc Mặt Trời tái xuất trong cung hoàng đạo của bạn sẽ giúp các nàng Bạch Dương dọn dẹp và F5 lại cuộc sống của bản thân. Bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn và phóng khoáng hơn trước. Bên cạnh đó, hiện tượng Trăng Non cũng tác động đến căn nhà thứ 7 của Bạch Dương, khiến các mối quan hệ hợp tác, bạn bè và tình yêu của bạn trở nên suôn sẻ. Theo đó, một mối quan hệ đang trên bờ vực tan vỡ có thể được hàn gắn trở lại, hoặc bạn có khả năng tham gia vào một cuộc đàm phán quan trọng.  

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Jimjimblossom

Trước khi Mặt Trời bắt đầu chuyến đi của nó vào cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu hãy sắp xếp lại mọi thứ theo đúng trật tự vốn có, vì sau đó, có thể bạn sẽ phải tập trung vào việc lấy lại năng lượng và dọn dẹp những tàn cuộc của chính mình. Điều này có nghĩa là, những nàng thuộc cung hoàng đạo này có thể sẽ phải giải quyết các thương đau đã vô tình gây ra cho người khác. Ngoài ra, thời điểm xảy ra hiện tượng Trăng Non sắp tới cũng sẽ cho Kim Ngưu thêm thì giờ để chăm chút cho sức khỏe của bản thân. Có khả năng bạn sẽ muốn giảm đường, giảm ngọt hoặc detox lại toàn bộ cơ thể.  

Song Tử

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu đang có bất kỳ ý tưởng nào liên quan đến công nghệ, website hoặc thương mại điện tử, đừng ngần ngại phác thảo nó ra giấy và bắt đầu tìm kiếm người có thể giúp đỡ bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời cho các mối quan hệ hợp tác thuộc “thế giới ảo”, vì căn nhà thứ 11 – nơi cai quản tinh thần đồng đội và các sự kiện về công nghệ của Song Tử – đang nhận nhiều ảnh hưởng tích cực. Ngoài ra, từ thứ Tư tới đây, những nàng thuộc cung hoàng đạo này cũng sẽ trở thành “đầu tàu” trên phương diện tình cảm. Bạn sẽ chủ động hơn trong mọi tình huống, thậm chí còn thực hiện những bước đi táo bạo.

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Jimjimblossom

Thứ Tư này, khi Mặt Trời bắt đầu hành trình vào cung hoàng đạo Bạch Dương, Cự Giải sẽ trở nên vô cùng hăng hái với những tham vọng của mình. Theo đó, hiện tượng trên có thể thay đổi quan điểm và hướng tầm nhìn của bạn đến một mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp. Những nàng thuộc cung hoàng đạo này cũng không muốn ở quá xa gia đình trong những ngày sắp tới. Có lẽ Cự Giải sẽ dành thời gian cho các mối quan hệ thân thiết nhiều hơn là xã giao thông thường. Về phương diện tình cảm, hai bạn có khả năng sẽ khám phá được nhiều mặt bất ngờ của đối phương.   

Sư Tử

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Jimjimblossom

Nhờ vào sự xuất hiện của Mặt Trời trong ngôi nhà thứ 9 của bạn, các Sư Tử sẽ hoàn toàn làm chủ được sân khấu của chính mình trong tuần lễ này. Nói như thế nghĩa là, bạn dễ dàng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều người nếu quyết định công bố những ấp ủ hay ho của bản thân. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng có thể cân nhắc đến những chuyến hành trình mà bạn đã mơ ước từ lâu, hoặc đơn giản mạnh dạn tiến đến với người trong mộng của mình, vì bạn đang có cơ may tham gia vào nhiều chuyến “phiêu lưu” thú vị. Mặt khác, khả năng giao tiếp của cung hoàng đạo này cũng gặp nhiều thuận lợi trong những ngày sắp tới.  

Xử Nữ

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Jimjimblossom

Các mối quan hệ tình cảm của Xử Nữ sẽ mang trạng thái nghiêm túc và thân mật hơn kể từ tuần này. Không gì có thể hoàn toàn kết nối được hai bạn bằng sự hòa quyện tuyệt đối giữa thể xác và tâm trí của cả hai. Hơn nữa, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ bắt đầu tìm thêm các nguồn thu nhập khác cho bản thân. Hiện tượng Trăng Tròn vào thứ Tư sẽ giúp cung hoàng đạo này quay trở lại với tiến độ năng suất vốn có trong công việc và tạo cho họ cảm hứng để gia tăng thêm nền tảng tài chính cho mình.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: Jimjimblossom

Thứ tư tới đây, khi Mặt Trời di chuyển vào căn nhà thứ 7 của Thiên Bình, bạn sẽ được nhắc nhớ về tầm quan trọng của các quan hệ hợp tác. Theo đó, những nàng thuộc cung hoàng đạo này nên cố gắng trân trọng và giữ gìn các mối quan hệ chất lượng, dù có thể bạn đang rơi vào trạng thái bị “thiếu năng lượng”. Cũng trong cùng ngày, Thiên Bình hãy mạnh dạn thông báo với những người xung quanh về các dự án bạn đã lên ý tưởng bấy lâu, vì hiện tượng Trăng Tròn sẽ giúp bạn trở nên tự tin, dễ đón nhận các thử thách hơn. Trong chuyện tình cảm. Thiên Bình có thể sẽ chịu đựng nhiều mâu thuẫn bên trong khi không biết nên lựa chọn giữa tình yêu đơn thuần hay sự lãng mạn được thể hiện ra bên ngoài của đối phương.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày sắp tới là thời điểm tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khỏe của Thiên Yết. Các hoạt động như yoga, thiền định, xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh hoặc detox toàn bộ cơ thể có thể giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng nhanh chóng. Bên cạnh đó, công việc của các Bọ Cạp cũng sẽ trở nên bận rộn hơn, khi Mặt Trời di chuyển đến cung hoàng đạo Bạch Dương, đồng thời gây tác động đến căn nhà thứ 6 của bạn, khiến nhiều thói quen của bạn bị thay đổi. Đến thứ Tư, khi hiện tượng Trăng Non xuất hiện, Thiên Yết sẽ có cơ hội “dọn dẹp” lại tất tần tật mọi thứ trong cuộc sống của mình, từ nhà cửa, dự định đến cả những mối quan hệ độc hại.  

Nhân Mã

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: Jimjimblossom

Bắt đầu từ thứ Tư, Mặt Trời xuất hiện trong căn nhà thứ 5 của Nhân Mã, giúp bạn dễ dàng bị kéo ra khỏi hiện trạng “ngủ đông” của mình. Nhân Mã có thể sẽ chứng kiến nhiều bước đi mới với người yêu, thông qua việc chăm chút cho bản thân đầu tiên. Bên cạnh đó, tài năng và những nỗ lực của bạn cũng nhận được sự chú ý từ nhiều người. Dù là cung hoàng đạo độc lập đến cỡ nào, Nhân Mã cũng không thể không nhận sự hỗ trợ từ bạn bè của mình. Và dịp thứ Tư tới đây là cơ hội hoàn hảo để bạn hoàn đáp lại những ân tình đó, cũng như cho họ biết bạn trân trọng họ như thế nào.  

Ma Kết

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Jimjimblossom

Từ đây cho đến giữa tháng Tư, những mong muốn nào mang tính “ham vui” của bạn sẽ nhường chỗ cho các dự định gần gũi, thực tế hơn. Theo đó, Ma Kết sẽ đặt gia đình lên trên hết và chăm lo nhiều hơn cho mái ấm nhỏ của mình, thay vì tham gia vào những cuộc gặp gỡ ồn ào, đông đúc. Đến thứ Tư, hiện tượng Trăng Tròn xuất hiện trong căn nhà thứ 10 của cung hoàng đạo này, giúp nhiều dự định trong 6 tháng qua của Ma Kết nhận được sự công nhận của những người xung quanh.   

Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần tới, Bảo Bình sẽ được tham gia nhiều hơn vào các hoạt động mang tính cộng đồng hoặc đòi hỏi khả năng giao tiếp khéo léo. Vì vậy, có thể bạn muốn tận dụng những ngày sắp tới để tổ chức các cuộc gặp gỡ với đối tác hoặc đồng đội của mình. Vào thứ Tư, hiện tượng Trăng Tròn sẽ tác động đến căn nhà thứ 9 – nơi thống lĩnh các chuyến phiêu lưu và sự chân thành của Bảo Bình. Theo đó, những nàng thuộc cung hoàng đạo này có thể bày tỏ cảm xúc bấy lâu của mình với người nào đó. Ngoài ra, các dự án của Bảo Bình cũng thừa hưởng nhiều khả năng tiến công ra thị trường quốc tế nếu bạn biết nỗ lực đúng chỗ.      

Song Ngư

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Jimjimblossom

Vào thứ Tư, Mặt Trời di chuyển vào căn nhà thứ 2 – nơi cai quản các nền tảng tài chính và những dự định tương lai của Song Ngư. Do đó, nếu đã nảy sinh nhiều ý tưởng tuyệt vời, đây là thời điểm thích hợp để các nàng thuộc cung hoàng đạo này bắt đầu đầu tư và thực hiện chúng. Đặc biệt, nếu biết chú tâm vào “chất” hơn “lượng”, bạn có thể nhận về nhiều kết quả khả quan. Về mặt tình cảm, các cặp đôi có thể hy vọng sự kết nối giữa cả hai sẽ trở nên nghiêm túc và sâu sắc hơn.

Xem thêm

Những điều bạn nên biết nếu “phải lòng” cung hoàng đạo Bạch Dương

Thời trang cung hoàng đạo: Các “cặp đôi trời sinh” nên mặc màu gì vào Valentine Trắng?

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more