Dự đoán tuần mới từ 19/3 đến 25/3 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/03/2018 22:57:06

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

cung hoàng đạo 1

Art by @jimjimblossom

Cung hoàng đạo nào có thể làm được việc che giấu cảm xúc, chỉ duy nhất Bạch Dương là không thể sống dối trá với bản thân. Vì vậy, nếu phát hiện bất cứ điều gì không còn phù hợp với mình, đừng ngần ngại bỏ đi và làm lại từ đầu. Cẩn thận với lời nói, vì bạn sẽ không thể rút lại một khi đã phát ngôn. Đời sống xã hội của bạn cũng có một tí mâu thuẫn với công việc và Bạch Dương nên học lại cách để cân bằng công việc và cuộc sống riêng tư. Sao Thủy nghịch hành vào cuối tuần cũng nhắc nhở bạn nên giữ lại các quyết định quan trọng cho đến giữa tháng Tư.

Kim Ngưu

cung hoàng đạo 2

Art by @jimjimblossom

Việc lên kế hoạch và chuẩn bị trước sẽ giúp cung hoàng đạo Kim Ngưu đạt được kết quả mĩ mãn hơn trong công việc. Ít nhất bạn đã chuẩn bị tâm lý và không còn nháo nhào tìm kế hoạch thay thế khi việc xảy ra trật nhịp so với dự định ban đầu. Ngoài ra, nó cũng sẽ cứu bạn thoát khỏi ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành một phần nào đó với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của mình. Có thể Kim Ngưu sẽ bị ai đó hiểu lầm. Và nếu trường hợp đó diễn ra, đừng ngần ngại đứng lên và đòi lại “công bằng” cho chính bản thân. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc và pháp lý cũng nên được lưu tâm trong tuần này.

Song Tử

cung hoàng đạo 3

Art by @jimjimblossom

Ngay từ đầu tuần, tâm trạng của cung hoàng đạo Song Tử đã trở nên lửng lơ không rõ ràng. Chỉ mới phút trước bạn muốn hòa nhập vào đám đông thì vài giây sau, Song Tử đã lại muốn ở một mình. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành, bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ và kết nối với bạn bè và các mối quan hệ cũ. Chỉ cần tránh xa việc “ngồi lê đôi mách” và cẩn thận với thiết bị di động của mình là cung hoàng đạo Song Tử đã có thể “an toàn sống sót” qua kỳ nghịch hành khó chịu này. Với những ai còn độc thân, quyết định tiến tới cho bất kỳ mối quan hệ nào đều không phải là việc đúng đắn ngay lúc này.

Cự Giải

cung hoàng đạo 4

Art by @jimjimblossom

Dù giúp đỡ người khác là việc mà cung hoàng đạo Cự Giải không bao giờ nề hà nhưng bạn cũng nên nhìn lại nếu điều đó chiếm quá nhiều quỹ thời gian hiện tại của bản thân. Và liệu bạn có đang bỏ quên bạn bè, người yêu hay người thân của mình mà đi giúp đỡ những người không liên quan quá nhiều? Đây cũng là thời gian khá lý tưởng để bạn đánh giá và xem xét lại con đường sự nghiệp của mình. Dưới ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành, có thể Cự Giải sẽ không thể diễn giải mạch lạc những điều mà mình mong muốn.

Sư Tử

cung hoàng đạo 5

Art by @jimjimblossom

Hãy tập trung vào mục tiêu hiện tại bạn mong muốn đạt được từ đầu tuần và đừng dừng lại cho đến khi bạn đạt được nó. Cho dù bị chỉ trích hay sự xuất hiện của một người trong quá khứ làm bạn lung lay, thì quả ngọt cũng đang đợi Sư Tử thu hoạch trong tương lai, nếu bạn kiên trì. Thủy Tinh nghịch hành vào cuối tuần sẽ “đem lại” cho Sư Tử những cuộc tranh cãi nảy lửa mà ở đó, cả bạn và đối phương đều không ai chịu nhận thua. Lúc này, điều chỉnh suy nghĩ của mình và học cách thông cảm cho người khác sẽ giúp Sư Tử giải quyết rắc rối trước mắt.

Xử Nữ

cung hoàng đạo 6

Art by @jimjimblossom

Nếu ai đó bất chợt rút khỏi kế hoạch đã định lúc đầu, đừng quá bỡ ngỡ mà hãy tiếp tục con đường của mình. Bạn có thể không đồng ý với cách làm việc hiện tại của một ai đó nhưng thay vì đứng ra chỉ trích thì việc im lặng ngồi quan sát sẽ giúp cho Xử Nữ nhận ra nhiều điều. Ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành kéo theo sự xuất hiện của những gì ở quá khứ hoặc “người yêu cũ”. Và cho dù bạn nghĩ rằng ngọn lửa tình đã mất của hai bạn đột ngột quay trở lại thì những quyết định liên quan đến tình cảm vào thời điểm này đều sẽ không có kết cục tốt ở tương lai. Đừng lặp lại sai lầm một lần nào nữa!

Thiên Bình

cung hoàng đạo 7

Art by @jimjimblossom

Tất cả mọi sự chú ý của cung hoàng đạo Thiên Bình trong tuần này chính là vấn đề tình cảm. Bạn cảm thấy dễ dàng mở lời với người ấy hơn và không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình cho đối phương biết. Tuy nhiên, không có nghĩa cung hoàng đạo của bạn không bị ảnh hưởng bởi những việc khó chịu do sao Thủy nghịch hành gây ra. Cẩn thận với lời nói vì tranh cãi sẽ xảy ra, cho dù bạn có làm đủ mọi cách để tránh đi nữa, và đây là những rắc rối cũ do Thiên Bình chưa giải quyết triệt để ở quá khứ. Đừng trốn tránh nếu có việc gì đó làm bạn khó chịu, hãy dũng cảm đối mặt để không gặp phải những rắc rối tương tự vào tương lai.

Bọ Cạp

cung hoàng đạo 8

Art by @jimjimblossom

Hãy tạm quên đi sự hài lòng trong chốc lát vì thành công là điều mà Bọ Cạp cần phải liên tục theo đuổi. Chỉ cần lơ là trong một chốc, có thể bạn sẽ đánh mất những gì bạn hiện có. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng chính là điều mà cung hoàng đạo Bọ Cạp cần quan tâm hơn trong tuần này vì dưới ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành, vài cơn đau đầu có thể làm bạn mất tập trung và khiến mọi việc rối tung rối mù. Những quyết định được đưa ra trong thời gian này có một sức ảnh hưởng lớn nhất định, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ để tránh phải hối hận trong tương lai.

Nhân Mã

cung hoàng đạo 9

Art by @jimjimblossom

Nếu có điều gì mà các hành tinh trong tuần này muốn Nhân Mã thực hiện, thì đó chính là “hãy là chính mình”. Và mặc dù bạn có nhiều cơ hội để tận hưởng niềm vui cũng như tìm kiếm tình yêu, thì dưới ảnh hưởng nghịch hành của sao Thủy, bất kỳ các quyết định quan trọng nào cũng nên dời đến giữa tháng Tư. Đừng chờ mong quá nhiều vào người khác khi sự thay đổi từ chính con người bạn mới là nhân tố quyết định thành công. Buổi họp mặt vào cuối tuần sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen được nhiều người thú vị.

BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 3/2018 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?
Tháng 3 có lẽ là lúc để nhận thức về sự thay đổi và tìm kiếm sự tự do cá nhân. Hãy cùng ELLE xem thử con số tử vi của bạn trong tháng 3 này sẽ như...

Ma Kết

cung hoàng đạo 10

Art by @jimjimblossom

Ngay từ đầu tuần, bạn có thể sẽ thấy khá bối rối trước lời nói của mọi người xung quanh nhưng đừng để chúng dắt bạn vào các cuộc tranh cãi vô nghĩa. Bạn có cảm thấy thoải mái khi ở nhà không? Nơi ở của bạn có cần sửa chữa hay không? Có lẽ tuần này Ma Kết sẽ chú ý rất nhiều đến bản thân, gia đình và tình hình nhà cửa hiện tại của mình. Với Thủy Tinh nghịch hành, bạn có thể sẽ có một cuộc tranh cãi với ba mẹ của mình. Và nếu đang muốn mua bất kỳ món đồ điện tử nào, hãy hoãn kế hoạch đó lại cho đến giữa tháng Tư nếu bạn không muốn chúng trở nên hư hỏng đột ngột.

Bảo Bình

cung hoàng đạo 11

Art by @jimjimblossom

Ngay từ đầu tuần, cung hoàng đạo Bảo Bình đã tràn đầy năng lượng. Bạn không ngại mở rộng các mối quan hệ mới và rất thích thú trò chuyện với người khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần trở thành người biết lắng nghe, vì không thể nào hình thành một mối quan hệ tốt đẹp nếu ngay cả việc đơn giản là lắng nghe người khác bạn cũng không làm được. Với ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, ngay cả khi bạn lắng nghe thì cũng không giúp Bảo Bình tránh khỏi vài hiểu lầm. Kiểm tra thư từ kỹ lưỡng trước khi bấm nút gửi. Tranh cãi với họ hàng và hàng xóm cũng là điều không thể tránh khỏi trong tuần này.

Song Ngư

cung hoàng đạo 12

Art by @jimjimblossom

Tâm trí của bạn mạnh mẽ hơn những gì bạn tưởng tượng rất nhiều. Nhờ sự xuất hiện của sao Thủy và sao Kim vào đầu tuần, bạn dễ dàng nói ra suy nghĩ của mình với người khác. Trước khi sao Thủy bắt đầu nghịch hành vào cuối tuần này, bạn cần phải xem lại tình hình tài chính của mình và sắp xếp kế hoạch để bản thân không bị vướng vào tình huống khó khăn do tiêu xài quá tay. Trong các mối quan hệ hợp tác thì động lực, chân thành và sự chân thật chính là những điều quan trọng bạn cần phải ghi nhớ. Và nếu có bất cứ điều gì nghi ngờ, đừng ngần ngại đặt ra câu hỏi cho đối phương.

Xem thêm

Khám phá thiên hướng kỳ lạ của Ascendant – Cung Mọc

Cung Mọc Song Ngư khi kết hợp với 12 Sun Sign

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo