Dự đoán tuần mới từ 19/8 đến 25/8 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/08/2019 15:19:16

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

cô gái tóc vàng ngôi bên cạnh con dê

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới khuyến khích các Bạch Dương nên chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe. Có lẽ do khối lượng công việc hoặc thời gian làm việc không khoa học mà cơ thể bạn đang dễ rơi vào trạng thái cạn kiệt năng lượng. Đến cuối tuần, nhiều may mắn trong công việc sẽ đến với cung hoàng đạo này. Có thể Bạch Dương sẽ được tăng lương hoặc kiếm thêm được một công việc bán thời gian thú vị.

Kim Ngưu 

cô gái ngồi cạnh con bò sừng vàng

Ảnh: Jimjimblossom

Khía cạnh nghệ sĩ của Kim Ngưu sẽ được bộc lộ. Vì vậy, các công việc đòi hỏi tư duy hình ảnh hoặc sáng tạo nên được bạn chăm chút thực hiện trong thời gian này. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng chứng kiến sự thay đổi nhưng không đáng kể. Các cặp đôi sẽ cảm thấy hứng thú với những kiểu hẹn hò mới mẻ. Những nàng độc thân nên chủ động hơn nếu muốn tìm kiếm cho mình một đối tượng như ý.

Song Tử

hai cô gái mặc áo tím đứng cạnh nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Chuyện tình cảm của các Song Tử sẽ trở nên đặc biệt ấm áp trong tuần mới. Các cặp đôi sẽ muốn thoát khỏi đời sống công nghệ thông thường để dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Người độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu qua cuộc gặp gỡ, hẹn hò từ những lời giới thiệu của bạn bè, người thân. Nếu đang có ý định chuyển chỗ ở, tiến độ tìm kiếm của bạn cũng nhanh hơn. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần chú trọng nhiều đến địa điểm của ngôi nhà mới.

Cự Giải

cô gái tóc ánh kim và con cua khổng lồ

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày đầu tuần, Cự Giải sẽ trở nên cực kỳ năng động và hoạt bát. Bạn muốn gặp gỡ và kết thân với những người bạn mới, đồng thời dành thời gian vui vẻ với đám bạn thân hiện tại. Các công việc liên quan đến đội nhóm hứa hẹn sẽ gặt hái một số thành quả nhất định. Về tình cảm, các Cự Giải độc thân sẽ bị thu hút bởi những đối tượng khác xa với mẫu người lý tưởng của mình. 

Sư Tử

cô gái tóc vàng ngồi bên cạnh con sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Mặt tài chính của Sư Tử sẽ chứng kiến nhiều biến chuyển trong tuần lễ mới. Sự tập trung cao độ của bạn vào công việc có thể giúp bạn gia tăng thu nhập cho bản thân. Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng êm đềm hơn trước. Thay vì hẹn hò lãng mạn, hai bạn sẽ thích dành hàng giờ để trò chuyện và thấu hiểu nhau. Những Sư Tử độc thân lại bất ngờ bị thu hút bởi mẫu người “truyền thống”.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ với biểu tượng cô gái có mái tóc đen dài

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ nên dành nhiều thời gian hơn cho việc phát triển bản thân trong thời gian tới. Điều này tuy có thể giới hạn quỹ thời gian bạn dành cho những mối quan hệ quan trọng nhưng nếu người yêu thương bạn thực sự, họ sẽ không phàn nàn. Thứ Sáu đánh dấu sự khởi động của Xử Nữ và bạn có thể tận dụng thời gian này để xác định và thiết lập rõ ràng những mục tiêu cho riêng mình.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình với cô gái cầm cán cân

Ảnh: Jimjimblossom

Bạn có khả năng nhìn thấy ở mọi người tiềm năng ẩn giấu của họ. Nhưng Thiên Bình không nên lý tưởng hóa điều đó mà sàng lọc đi hoàn toàn những khiếm khuyết của họ. Hãy cân nhắc đối phương có xứng đáng để bạn đầu tư thời gian hay không. Vào những ngày cuối tuần, Thiên Bình nên tranh thủ “dọn dẹp” lại mọi thứ xoay quanh đời sống cá nhân của mình, bao gồm cả một mối quan hệ khiên cưỡng đang níu giữ bạn một cách tiêu cực.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết với cô gái ôm con bọ cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Tuy là một cung hoàng đạo ưa chuộng sự quen thuộc, Thiên Yết vẫn có thể thử làm quen với những khía cạnh mới mẻ của tình yêu. Các cặp đôi có thể trông chờ vào những buổi hẹn hò mới lạ, trong khi những nàng độc thân sẽ bị thu hút bởi sự thông minh của đối phương. Thiên Yết có tinh thần của một nhà lãnh đạo và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những đồng đội cùng chí hướng.

Nhân Mã

cung hoàng đạo Nhân Mã với cô gái đang bắn cung tên

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã có thể trông chờ vào những mối tình lãng mạn nảy nở nơi công sở. Nhờ vào sự lanh lẹ của mình, bạn có thể tìm cách xóa nhòa ranh giới giữa công việc và tình yêu để bày tỏ tình cảm với đối phương. Con đường sự nghiệp của Nhân Mã cũng đang trên đà thăng tiến. Do đó, bạn sẽ muốn dành thời gian sắp tới để tập trung cao độ vào những mục tiêu cá nhân. Các mối quan hệ cũng đóng vai trò quan trọng trên nấc thang thành công của bạn.

Ma Kết

cô gái cầm chiếc mặt nạ hình đầu dê

Ảnh: Jimjimblossom

Khía cạnh ưa tự do, thích du lịch của Ma Kết sẽ bộc lộ trong tuần lễ mới. Do đó, bạn sẽ cảm thấy muốn đi đây đi đó nhiều hơn thường lệ. Ma Kết có thể tận dụng điều này để làm mới mối quan hệ yêu đương của mình. Một chuyến du lịch ngắn chắc chắn sẽ thắt chặt tình cảm của hai bạn. Mặt khác, đây cũng có thể là cách những nàng độc thân tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. 

Bảo Bình

cô gái đang đổ bình nước

Ảnh: Jimjimblossom

Sự lôi cuốn của Bảo Bình sẽ đạt đến đỉnh điểm trong tuần lễ mới. Do đó, bạn hãy chớp lấy thời cơ trước mắt mà tìm lấy cho mình một đối tượng ưng ý. Các cặp đôi, mặt khác, sẽ trở nên khăng khít hơn. Bạn cũng có cơ may thay đổi điều kiện tài chính của mình trong thời gian tới. Những hợp đồng béo bở hoặc những “thương vụ” đầu tư lớn dù khá mạo hiểm nhưng cũng nên được Bảo Bình xem xét.

Song Ngư

Cô gái cho hai con cá vàng ăn

Ảnh: Jimjimblossom

Sự lãng mạn vốn có của cung hoàng đạo này đôi khi sẽ khiến tình yêu của họ trở nên rất mù quáng. Tuần lễ mới là lúc bạn sẽ thấy rõ ràng hơn tình trạng mối quan hệ của cả hai để đưa ra quyết định sáng suốt. Nếu còn độc thân, Song Ngư hãy mạnh dạn bước ra ngoài để hòa nhập hơn. Bạn có thể đang phán xét đối phương quá nhanh khi chỉ dựa vào một hai lần gặp gỡ. Hãy thử mở lòng mình hơn để chấp nhận người khác.   

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo