Dự đoán tuần mới từ 23/4 đến 29/4 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/04/2018 10:36:55

Thời kỳ Thủy Tinh nghịch hành nhiều khó chịu đã kết thúc nhưng không có nghĩa không có nhiều thử thách trong tuần này đối với 12 cung hoàng đạo.

Tháng 4 này, các cung hoàng đạo nên làm gì để công việc thuận lợi?
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc, hãy xem những lời khuyên dưới đây để lấy lại tinh thần và tiếp thêm động lực nhé.

Bạch Dương

Hành động không suy nghĩ của cung hoàng đạo Bạch Dương có thể đẩy bạn vào rắc rối ngay từ đầu tuần. Hãy kiểm soát tính khí, sự nóng giận của mình và “chuyển hóa” năng lượng đó vào hành động khác tích cực hơn. Cách bạn cư xử với đồng nghiệp cũng sẽ quyết định cách người khác đối xử lại với bạn. Đừng chia sẻ ý tưởng của mình với ai khác nếu không biết rõ về sự thật. Đối với những ai đã có đôi có cặp, hãy cố gắng cân bằng giữa nhu cầu của mình với mong muốn của đối phương. Nếu không vượt qua giai đoạn này, mối quan hệ của hai bạn có thể rơi vào nguy hiểm.

Kim Ngưu

Vấn đề tài chính sẽ là điều ưu tiên của cung hoàng đạo Kim Ngưu trong tuần này. Tránh xa những món đồ xa xỉ và trước khi mua, hãy suy nghĩ thật cẩn thận liệu món đồ này có thật sự cần thiết hay không. Đừng buồn nếu có chuyện không như ý diễn ra vào cuối tuần, thay vào đó, hãy thử tìm kiếm những mặt tích cực và khắc phục tình hình. Với những bạn đang có đôi có cặp, có vẻ việc bất ngờ trở nên quá nhạy cảm của đối phương trong tuần này làm Kim Ngưu mệt mỏi và cách tốt nhất để xử lý vấn đề này chính là bạn phải thỏa hiệp với người ấy nếu không muốn đẩy tranh cãi lên cao.

Song Tử

Đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến lời nói và hành động của bạn khi cung hoàng đạo Song Tử có thể vướng vào tranh cãi từ đầu tuần liên quan đến vấn đề tiền bạc hay tài sản cá nhân. Trong giao tiếp, hãy suy nghĩ cẩn thận và chọn lựa từ ngữ một cách khôn ngoan. Đặc biệt, đừng tiết lộ những bí mật mà người khác tin tưởng và chia sẻ với bạn. Căng thẳng từ công việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của Song Tử. Vào cuối tuần, hãy dành thời gian để từ bỏ những thói quen xấu của mình, cải thiện sức khỏe cũng như đời sống cá nhân.

Cự Giải

Đừng để suy nghĩ cũng như lời nói của người khác ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Làm việc nhóm với những người cùng chí hướng sẽ giúp Cự Giải tránh khỏi những rắc rối không đáng có. Bạn có thể giúp đỡ mọi người bằng cách chia sẻ kiến thức của mình nhưng không khuyến khích việc gánh lấy trách nhiệm của người khác. Trong tuần này, cung hoàng đạo Cự Giải có xu hướng thu mình lại và dành nhiều thời gian cho bản thân hơn là việc gặp gỡ bạn bè. Hãy tận hưởng khoảng thời gian quý báu này nhé.

Sư Tử

Những vấn đề nhạy cảm có thể được giải quyết một cách suôn sẻ từ đầu tuần nếu cung hoàng đạo Sư Tử học cách lắng nghe phàn nàn từ người khác và cùng nhau tìm kiếm giải pháp. Phản ứng thái quá từ bạn sẽ đẩy mối bất hòa lên cao. Bất kể lên kế hoạch cho việc gì, hãy giữ cho mọi chuyện đơn giản với ngân sách được kiểm soát chặt chẽ. Các mối quan hệ xã hội và bạn bè rất tốt trong tuần này, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ họ. Tuy nhiên, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình lại khá căng thẳng, nhất là đối với người nữ.

Xử Nữ

Đừng hành động nhiều mà chỉ quan sát mọi người xung quanh vào đầu tuần sẽ là lời khuyên khôn ngoan cho Xử Nữ. Hãy cẩn thận với những thông tin bạn nhận được từ người khác. Xác nhận lại và kiểm tra sự thật kỹ càng trước khi quyết định dùng vào việc khác. Nếu nhận được lời mời tham dự các buổi gặp mặt hay hội họp, hãy nắm bắt lấy cơ hội này để gặp gỡ bạn bè mới và thiết lập các mối quan hệ xã hội có thể giúp đỡ bản thân trong tương lai. Mối quan hệ với người ấy có thể gặp căng thẳng vì tính khí trẻ con của bạn. Đừng khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi vì những yêu cầu vô lý nhé Xử Nữ.

Thiên Bình

Bạn không cần phải ở bên hay níu kéo những người làm bản thân mình mệt mỏi. Kiểm soát chi tiêu của mình trong tuần này vì bạn có xu hướng tiêu tiền một cách không kiểm soát cho những thứ không cần thiết. Đây có vẻ là tuần lễ đầy mệt mỏi khi mối quan hệ của cung hoàng đạo Thiên Bình với các thành viên trong gia đình cũng khá căng thẳng. Đừng cố gắng chiếm thế thượng phong mà hãy học cách thỏa hiệp. Cũng vì thế, cần phải thận trọng và suy nghĩ kĩ càng trước các quyết định được đưa ra trong thời điểm nhạy cảm này.

Bọ Cạp

Bỏ qua những vấn đề riêng tư của bạn trong tuần này và cố gắng tập trung vào công việc thay vì rắc rối cá nhân. Tránh tham gia vào các tranh cãi trong tuần này, tốt nhất nên im lặng và quan sát hành động của mọi người xung quanh vì sự nhạy cảm quá mức của Bọ Cạp có thể khiến bạn hành động thiếu khôn ngoan hoặc đưa ra quyết định sai lầm. Có lẽ đi du lịch là cách thư giãn đầu óc tốt nhất cho Bọ Cạp trong lúc này. Hãy tận dụng kỳ nghỉ lễ dài ngày vào cuối tuần để khám phá một vùng đất mới nhé.

Nhân Mã

Nhân Mã có thể sẽ vung tay quá trán trong tuần này chỉ để thỏa mãn nhu cầu riêng của mình, nhưng may mắn, với khoản tiền từ những dự án hay công việc làm thêm đổ về trong tuần này, tình hình tài chính của bạn vẫn khá thoải mái. Những thông tin bạn nhận được vào giữa tuần không thể kết luận cho bất cứ điều gì, vì vậy, nếu cần thiết, hãy đặt ra câu hỏi và tìm kiếm sự thật trước khi quyết định cam kết với một điều gì đó. Với những ai đang có đôi có cặp, sự kiên nhẫn và thấu hiểu cho đối phương chính là điều mà cả hai bạn đều cần vào lúc này.

Ma Kết

Hãy cởi mở và tiếp thu ý kiến đóng góp từ mọi người xung quanh. Phần lớn những ý kiến đó có thể trở thành sự thật nếu bạn học cách lắng nghe. Công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp ở chỗ làm cũng khá suôn sẻ nhưng mối quan hệ của cung hoàng đạo Ma Kết với bạn bè lại khá căng thẳng trong tuần này. Tránh nhận lời nhờ cậy từ người khác vì việc này có thể dẫn bạn vào rắc rối không lường trước. Nếu muốn bắt đầu công việc kinh doanh cá nhân hay đơn giản chỉ muốn cá kiếm thôi, đây cũng là thời điểm thích hợp để Ma Kết biến mọi thứ thành sự thật.

Bảo Bình

Cân nhắc đến những thay đổi bạn muốn thực hiện trong thời gian này vì có thể chúng sẽ gây tác động xấu đến những mối quan hệ quan trọng. Sự nhiệt tình của bạn tưởng chừng là một điểm tốt nhưng lại biến thành nguyên nhân tranh cãi với ai đó vào giữa tuần. Căng thẳng trong công việc có thể gây tổn hại đến sức khỏe của bạn và điều này khiến các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè của Bảo Bình lo lắng. Hãy lắng nghe và tiếp thu ý kiến chăm sóc sức khỏe từ họ nhé.

Song Ngư

Song Ngư sẽ được gặp gỡ và làm quen với nhiều người bạn mới trong tuần này, những người có cùng sở thích và chia sẻ quan điểm chung trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tỉnh táo và tránh để bị bạn bè lợi dụng lòng tốt của mình. Hãy cẩn thận khi chia sẻ những thông tin liên quan đến bản thân với người khác. Những vấn đề về tiền bạc có thể phát sinh vào giữa tuần. Đừng đưa ra quyết định bất lợi cho bản thân mình vì cảm thấy có lỗi với người khác. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn bên gia đình và người thân.

Xem thêm:

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn là người có tính cách mạnh mẽ

Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo