Dự đoán tuần mới từ 24/2 đến 1/3 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/02/2020 03:41:03

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, những sự kiện đau lòng trong quá khứ có thể sẽ quấy nhiễu tâm tư của bạn. Có thể Bạch Dương chưa hiểu rõ nguồn cơn của vết thương này, nên bạn liên tục bị kích động khi phải đối mặt với những con người hoặc sự việc vô tình làm sống dậy các ký ức ngủ quên đó. Vì vậy, đã đến lúc bạn nên mạnh dạn đi sâu vào nỗi đau chưa dứt kia để chữa lành nó. Về mặt tình cảm, Bạch Dương độc thân sẽ có một tuần vận đào hoa khá vượng. Nhờ biết chăm chút vẻ ngoài, bạn được nhiều đối tượng để ý đến. Nhưng hãy phân biệt rõ họ đến với bạn chỉ vì sắc hay vì tình cảm thực thụ.

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Kim Ngưu sẽ gặp rắc rối với những công việc đòi hỏi tinh thần đội nhóm. Nhiều tình huống bất ngờ xảy ra và vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn. Những cố gắng của bạn cũng sẽ không cải thiện được tình hình, nên Kim Ngưu hãy xem đây là một bài học. Lần sau, bạn đừng nên đảm đương quá nhiều trách nhiệm bản thân không thể gánh vác. Sau những biến cố đó, bạn sẽ có thời gian thư giãn tâm trí và cơ thể vào cuối tuần.

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Khả năng sáng tạo của Song Tử đang ở trạng thái tốt nhất. Do đó, bạn hãy dành thời gian trong tuần để điều chỉnh và hoàn thiện những dự án và kế hoạch trong công việc. Trong tương lai, chúng sẽ đem về cho bạn nhiều kết quả khả quan. Về mặt tình cảm, Song Tử độc thân có thể sẽ cảm thấy xao xuyến trước một người bạn của mình. Trước khi bạn quyết định đi quá giới hạn, hãy suy xét thật kỹ về cảm xúc của cả hai.

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Những hoài nghi về tương lai khiến tâm trí Cự Giải càng thêm rối loạn. Tuy nhiên, bạn chỉ đang suy nghĩ một cách thái quá. Hãy tập trung và giải quyết từng khúc mắc một. Ôm đồm mọi thứ cùng một lúc chỉ khiến mọi việc tồi tệ hơn. Khả năng sáng tạo trong tuần này cũng sẽ giúp Cự Giải tạo nên bứt phá trong công việc. Tuy nhiên, bạn lại không hòa hợp với một số đồng nghiệp và điều đó khiến tiến độ của bạn bị chậm lại. Trong thời gian này, thay vì trông chờ vào họ, bạn nên tự giải quyết mọi thứ một mình.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sư Tử sở hữu niềm kiêu hãnh riêng. Cũng vì lý do đó mà cung hoàng đạo này thường ngại bày tỏ những khó khăn mình đang gặp phải. Đây hoàn toàn không phải là biểu hiện của sự yếu đuối. Nếu cảm thấy mọi thứ quá vất vả, bạn đừng cam chịu nữa mà hãy mở lòng tìm kiếm sự giúp đỡ. Chỉ bằng cách đó, Sư Tử mới có thể giải thoát mình khỏi cái hố tiêu cực. Trong công việc, một vài tình huống sẽ phát sinh, đòi hỏi bạn phải thay đổi kế hoạch để ứng phó với hoàn cảnh.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Một vài mối quan hệ của Xử Nữ sẽ gặp trục trặc trong tuần lễ mới. Nếu bạn đang ở trong tình huống khó xử với ai đó thì trong thời gian này, hãy nhìn nhận lại toàn bộ mối quan hệ giữa cả hai. Hiện tại, bạn sẽ không thể giải quyết rắc rối trước mắt. Vì vậy, tập trung vào những gì còn nằm trong tầm kiểm soát sẽ tốt hơn. Tình cảm giữa các Xử Nữ độc thân với một người đang lớn dần. Bạn cũng cân nhắc đến quyết định tiến xa hơn. Tuy nhiên, trước đó, hãy chắc chắn rằng đối phương cũng đã sẵn sàng về mặt cảm xúc như bạn.  

Dự đoán tuần mới từ 17/2 đến 23/2 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Mọi kế hoạch của Thiên Bình sẽ bị xáo trộn và bạn không thể thực hiện theo tiến độ đã đặt ra. Đối với cung hoàng đạo đề cao tính trật tự như bạn, đây quả là một thử thách lớn. Bạn chỉ có thể đối mặt với nó bằng cách chấp nhận. Đôi khi, những thay đổi vào phút chót có thể còn tuyệt vời hơn các dự định ban đầu. Tuần lễ mới cũng đòi hỏi bạn phải dành thời gian nhiều hơn cho những người thân thiết. Do đó, với những công việc không quan trọng, hãy trì hoãn lại.

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, tâm tư của Thiên Yết sẽ đôi lúc bị xáo trộn bởi quá khứ. Có thể, bạn sẽ tiếp tục một dự định tưởng đã ngủ quên, hoặc bất chợt nhớ về người xưa chốn cũ. Nếu có sống lại phần ký ức ấy, Thiên Yết hãy thử nhìn nhận lại mọi thứ và rút ra bài học cho bản thân sau những gì đã trải qua. Tình cảm giữa các cặp đôi sẽ càng bền chặt nhờ vào những cuộc nói chuyện cởi mở. Những nàng độc thân có thể tìm được tình duyên ưng ý qua các buổi gặp gỡ bạn bè.

Nhân Mã  

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Gia đình sẽ trở thành ưu tiên của Nhân Mã trong tuần lễ mới. Nếu bạn đang có tranh cãi với bất kỳ người thân nào, hãy tận dụng thời gian này để tháo gỡ mọi hiểu lầm và cải thiện mối quan hệ giữa cả hai. Việc chi tiêu của Nhân Mã cũng gặp không ít khó khăn, chủ yếu là do bạn không thể kiềm chế thói quen ham vui mà vung tiền quá trán của mình. Hãy thử trì hoãn nhu cầu hưởng thụ của mình và kiên trì với sự “chần chừ” đó. Qua một thời gian, bạn sẽ thấy những mong muốn một thời kia đều là vô nghĩa.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thế giới đã định sẵn trật tự của Ma Kết, bạn cảm thấy vô cùng khó chịu nếu xảy ra bất kỳ xáo trộn nào. Không may thay, bạn sẽ phải đối mặt với tình huống tương tự trong tuần lễ mới. Tuy nhiên, đây là cơ hội để bạn phân tích kỹ hơn và hoàn thiện những dự định của mình. Ma Kết cũng sẽ trải qua những cơn sóng cảm xúc thất thường. Lý do chủ yếu nằm ở những con người trong quá khứ. Có lý do để bạn không thể tiếp tục mối quan hệ với ai đó. Vì vậy bạn cũng không cần phải liên lạc lại với họ, dù với lý do gì đi chăng nữa. 

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Tình trạng tài chính của Bảo Bình có vẻ như sẽ không mấy khả quan. Có thể bạn đã quên mất những mục tiêu tài chính quan trọng hơn mà lỡ chi tiêu quá trớn. Hãy nhìn lại xem những lỗ hổng trên túi tiền của mình nằm đang ở đâu và nhanh chóng điều chỉnh hoặc cắt giảm chúng. Bảo Bình không hề là một cung hoàng đạo nhạy cảm. Do đó, bạn sẽ thấy bất ngờ trước những hành động có phần cảm tính của mình trong tuần này. Trước mắt, bạn chỉ nên quan sát và trở nên cởi mở, tránh những tình huống giao tiếp dễ dẫn đến xung đột.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Song Ngư phải thật cẩn trọng trước khi đưa ra bất kỳ hành động nào trong tuần này. Trong các vấn đề liên quan đến công việc hoặc sự sáng tạo, bạn hãy yêu cầu thời gian cân nhắc nhiều hơn để đưa ra phản hồi cho đối phương. Những mặt xấu xí của một vài mối quan hệ cũng sẽ được đưa ra ánh sáng. Bạn biết được các ý đồ không mấy đẹp đẽ của đối phương nhưng không cần phải chất vấn hoặc buộc tội họ. Sự nhạy cảm và tinh tế của cung hoàng đạo này sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Alena Kaffa

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo