Dự đoán tuần mới từ 25/2 đến 3/3 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/02/2019 09:31:39

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Jimjimblossom

Hiện tượng bán nguyệt diễn ra vào thứ Ba tới tác động đến căn nhà thứ 9 của Bạch Dương, giúp những ai thuộc cung hoàng đạo này có thể xem xét các sự việc dưới góc nhìn bao quát hơn. Hơn nữa, một nguồn năng lượng mới sẽ khuyến khích bạn thực hiện các hành động cụ thể đối với các dự định cá nhân thay vì thơ thẩn trong chính suy nghĩ của mình như bấy lâu. Tuy nhiên, vì cốt lõi của sự kiện thiên văn những ngày sắp tới vẫn để giúp Bạch Dương cân bằng cuộc sống nên hãy duy trì một cách hợp lý thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Về mặt tình cảm, các Bạch Dương sẽ chứng kiến nhiều thay đổi mang tính tích cực trong mối quan hệ của cả hai.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Kim Ngưu có thể nhận được nhiều thông tin bổ ích, lời khuyên hoặc bất cứ điều gì bạn cần cho việc phát triển tiềm năng tài chính của bản thân. Tiết kiệm chắc chắn sẽ cần thiết, nhưng bạn cũng nên cân nhắc thêm về các khả năng gia tăng túi tiền của mình, và hãy tìm một chuyên gia nào đó để giúp bạn tìm ra loại đầu tư phù hợp với bản thân. Mặt khác, dưới sự ảnh hưởng của hiện tượng bán nguyệt lên căn nhà thứ 8 của Kim Ngưu, những nàng thuộc cung hoàng đạo này sẽ dễ cảm thấy sự căng thẳng gia tăng. Lý do có thể bắt nguồn từ việc các mối quan hệ đều có những bước tiến nghiêm túc hơn.

Song Tử

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Jimjimblossom

Hiện tượng bán nguyệt diễn ra ở chòm sao Nhân Mã vào thứ Ba ảnh hưởng trực tiếp đến căn nhà thứ 7 của Song Tử, giúp những ai thuộc cung hoàng đạo này khôi phục lại được sự hài hòa và cân bằng cho các mối quan hệ đang đi chệch hướng. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể xảy ra nếu bạn và đối phương tự thể hiện được các cam kết và sâu sắc hóa mối liên kết giữa cả hai. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Song Tử khởi động hoặc tái tạo lại một màn hợp tác sáng tạo hoặc chuyên nghiệp trong công việc. Thứ Sáu này, khi Kim Tinh di chuyển vào căn nhà thứ 9 của Song Tử, những điều bạn cảm thấy không thể vượt qua trong thời gian vừa rồi sẽ như trở thành tàn dư của một giấc mơ. Bạn sẽ sẵn sàng để đón nhận một cơ hội mới mở ra cho bản thân.     

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Jimjimblossom

Hiện tượng trăng khuyết vào thứ Ba tới có thể thúc đẩy Cự Giải tham gia vào các lớp học yoga, hoặc các hoạt động thể dục thể thao. Ngoài việc giúp cuộc sống thường ngày của Cự Giải trở nên hoạt bát hơn, sự thay đổi trên có thể đem lại sự ổn định về mặt sức khỏe tinh thần cho cung hoàng đạo này. Vào thứ Sáu, khi Kim Tinh di chuyển vào căn nhà thứ 8 của Cự Giải, bạn sẽ cảm nhận được sức nóng của tình yêu hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đối với các nàng độc thân, đừng vội vàng hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống khi bắt gặp khá nhiều “ong bướm” vây quanh. Hãy tập trung vào những giá trị cũng như tính cách của đối phương, thay vì hình thể bên ngoài. Đối với các cặp đôi, mối liên kết giữa cả hai có khả năng trở nên sâu sắc và lâu bền hơn bạn tưởng.   

Sư Tử

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Jimjimblossom

Bạn sẽ được trải nghiệm một tuần tràn đầy sự lãng mạn và hòa hợp trong tình cảm. Vào thứ Ba, hiện tượng bán nguyệt ở chòm sao Nhân Mã sẽ gia tăng năng lượng cho căn nhà thứ 5 – nơi thống trị nét quyến rũ của Sư Tử. Theo đó, nếu đang “ở ẩn”, các nàng thuộc cung hoàng đạo này có thể được truyền cảm hứng để bước ra khỏi vỏ ốc một lần nữa và tiếp tục dấn thân vào các trò chơi hẹn hò thú vị. Đối với những ai đã có cặp, sự kiện trên sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và khách quan hơn về cách suy nghĩ và duy trì một mối quan hệ. Một tin đáng mừng khác là Sư Tử có khả năng thay đổi và trở thành kiểu người yêu hoặc bạn đời mà bạn muốn thể hiện, miễn là Sư Tử đảm bảo sự tự tin vào bản thân mình.       

Xử Nữ

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu đang cảm thấy chán nản với ngôi nhà hiện tại, Xử Nữ có thể hy vọng vào một sự thay đổi khả quan hơn vì tuần này, những cảm xúc về một mái ấm đúng nghĩa sẽ quay trở lại với cung hoàng đạo này. Bạn có thể bắt đầu dọn dẹp và sắp xếp lại mọi thứ trong căn nhà theo ý thích, cũng như để chuyển hướng bớt sự tập trung của mình đến môi trường vật lý xung quanh. Rất may là, vào thứ Sáu, Xử Nữ có thể dành ra một quỹ thời gian chất lượng để bù đắp và hồi phục lại bản thân. Và, còn gì hạnh phúc hơn khi bạn có thể làm chuyện đó trong chính căn nhà đã vô cùng ngăn nắp của mình? Do đó, hãy lấp đầy một tuần mới với các hoạt động ưa thích của mình để bản thân hoàn toàn lấy lại được nguồn năng lượng đã hao hụt bấy lâu.  

Tiết lộ khả năng giữ bí mật của 12 cung hoàng đạo
Có cung hoàng đạo rất đáng tin cậy trong việc gìn giữ bí mật, có một số lại chẳng kín miệng được, cũng sẽ có cung tùy vào độ nghiêm trọng của tình...

Thiên Bình

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: Jimjimblossom

Hiện tượng bán nguyệt diễn ra ảnh hưởng đến căn nhà thứ 3 của Thiên Bình, kích thích các nàng thuộc cung hoàng đạo này nói ra những suy nghĩ bấy lâu. Tuy nhiên, không cần lo lắng vì có thể phản ứng của mọi người không tệ như bạn tưởng. Đến thứ Sáu, Kim Tinh – chòm sao vốn đang trú ngụ tại Ma Kết – sẽ di chuyển vào căn nhà thứ 5 – nơi cai trị sự quyến rũ và đời sống lãng mạn của Thiên Bình. Điều này sẽ khai thác triệt để nét thanh lịch của bạn, giúp bạn có cơ may tìm được một người ưng ý nếu còn độc thân. Các cặp đôi, mặt khác, có thể sẽ nuông chiều các sở thích xa xỉ của cả hai để đổi mới tình cảm.  

Thiên Yết

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới của Thiên Yết sẽ khởi động với năng suất đáng ngạc nhiên, khi hiện tượng trăng khuyết diễn ra trong căn nhà thứ 2 của cung hoàng đạo này, đem lại nhiều cảm hứng giúp các Thiên Yết tiếp tục các công việc đã bị trì hoãn quá lâu của mình. Hãy dành thời gian để điều chỉnh lại mọi thứ theo một trật tự nhất định và hoàn thành các dự án dang dở bấy lâu. Đây cũng là lúc bạn nên tập trung vào khả năng tài chính của bản thân và cân nhắc việc thêm vào nguồn thu nhập mới. Càng về cuối tuần, Thiên Yết có thể càng cảm thấy gần gũi hơn với mái ấm của mình. Do đó, thay vì ra ngoài tiệc tùng hoặc vui chơi với bạn bè, ở nhà sinh hoạt cùng gia đình sẽ giúp bạn thư giãn hơn.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: Jimjimblossom

Hiện tượng bán nguyệt xảy ra ngay trong chòm sao Nhân Mã có thể giúp những ai thuộc cung hoàng đạo này khôi phục lại sự cân bằng trong mọi mặt của cuộc sống. Nếu đang bị cuốn vào guồng quay bận rộn trong nhiều tuần qua, sự kiện trên sẽ giúp bạn tìm thấy những “khoảng lặng” để sống chậm lại. Ngược lại, nếu bạn đang trở nên ù lì và chậm chạp, nó sẽ hỗ trợ bạn khởi động lại bộ máy năng suất của mình. Một lời khuyên chân thành là trong quá trình đó, nhớ tạm dừng đủ lâu để xem xét và giải quyết những gì đang níu giữ và ngăn bạn tiến về phía trước. Cuối tuần sẽ là thời gian tuyệt vời để các Nhân Mã đi chơi và kết giao với bạn bè, đúng như những gì bạn ưa thích.   

Ma Kết

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Jimjimblossom

Vào thứ Ba, hiện tượng bán nguyệt sẽ soi sáng căn nhà thứ 12 của Ma Kết. Theo đó, những ai thuộc cung hoàng đạo này có thể hoàn toàn thư giãn và dành thời gian nghỉ ngơi trong thời gian tới. Các công việc chưa hoàn thành hoặc những nỗi lo dai dẳng, đây là lúc bạn nên bắt đầu nới lỏng chúng và chăm lo sức khỏe cho bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, có thể có chút mạo hiểm nhưng tuần này, Ma Kết cũng đang thừa hưởng nguồn năng lượng để dám theo đuổi những gì mình tin tưởng. Trong thứ Sáu, sự di chuyển của Kim Tinh giúp Ma Kết hòa quyện sự chăm chỉ và khả năng sáng tạo vào công việc, để sau đó tạo ra nhiều thành quả rực rỡ.       

Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Jimjimblossom

Hiện tượng bán nguyệt xuất hiện ở chòm sao Nhân Mã vô tình ảnh hưởng đến căn nhà thứ 11 của Bảo Bình và giúp những ai thuộc cung hoàng đạo này có thể làm sáng tỏ nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng của tình bạn cũng như đánh giá các sự hợp tác bấy lâu. Bạn sẽ xác định được mối quan hệ nào đang gây hại cho bản thân cũng như những ai đã nhiệt tình giúp đỡ bạn trong thời gian qua. Vào cuối tuần, nhiều sự kiện lãng mạn sẽ xảy đến với Bảo Bình. Bạn trở nên cực kỳ hấp dẫn và nhận được nhiều lời tán tỉnh. Các cặp đôi, mặt khác, có thể sẽ cho nhau ít “khoảng trống” trong thời gian tới, để cả hai được tự do tận hưởng thời gian cá nhân của mình.       

Song Ngư

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Jimjimblossom

Vào thứ Ba, hiện tượng bán nguyệt xảy ra ở chòm sao Nhân Mã sẽ giúp gia tăng sức mạnh cho căn nhà thứ 10 – ngôi nhà thống lĩnh tham vọng nghề nghiệp của Song Ngư. Theo đó, trong các ngày sắp tới, những nàng thuộc cung hoàng đạo này có khả năng làm tan biến mọi nỗi sợ hãi, do dự và trở nên dứt khoát trước các quyết định mang tính quan trọng trong công việc. Về phương diện tình cảm, các Song Ngư độc thân nên cẩn thận và tỉnh táo trong việc chọn lựa đối tượng thích hợp cho bản thân mình. Việc Kim Tinh di chuyển vào căn nhà thứ 12 – nơi cai trị mặt tối của Song Ngư – có thể khiến bạn rơi vào cái bẫy quyến rũ của những cuộc hẹn hò lén lút.

Xem thêm

Cung hoàng đạo nào sẽ chẳng bao giờ “vì tình bỏ bạn”?

Những cặp cung hoàng đạo nào sẽ bên nhau trọn đời

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo