Dự đoán tuần mới từ 26/2 đến 3/3 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ chào đón những bất ngờ nào trong tuần lễ cuối cùng của tháng 2/2024 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Con cừu biểu tượng cung Bạch Dương

Ảnh: Jimjimblossom

Bạch Dương thể hiện những tầm nhìn sắc sảo và luôn kiên định với những đề xuất của mình. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, bạn nên cởi mở hơn với những ý tưởng mới từ bạn bè hoặc đồng nghiệp. Có khả năng chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc. Bạch Dương cũng không nên ép buộc mình hoàn thành những dự án mà bản thân không còn thấy quan trọng. Thay vào đó, hãy thực hiện những mục tiêu mà bạn ưu tiên ở thời điểm hiện tại.

KIM NGƯU

hình ảnh chú trâu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ảnh: Jimjimblossom

Kim Ngưu rất tham vọng với những mục tiêu của mình. Tuy nhiên, khoảng thời gian sắp tới sẽ là lúc bạn cần phải chậm lại và kiểm tra tính thực tế của những dự án mà bạn đang thực hiện. Nếu cảm thấy mọi việc đang ở ngoài tầm kiểm soát, bạn hãy dàn xếp những việc cần làm vào từng giai đoạn nhỏ. Việc này sẽ giúp bạn dễ kiểm soát thời gian và khối lượng công việc. 

SONG TỬ 

hai anh em sinh đôi biểu tượng cung Song Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Song Tử sẽ nhận được những tín hiệu tích cực về mặt tài chính và sự nghiệp. Sẽ có nhiều tác động giúp bạn xác định và điều chỉnh các mục tiêu lớn, hơn hết là thúc đẩy bạn hoàn thiện bản thân. Chính vì thế mà đây là thời điểm thích hợp để Song Tử lấp đầy những lỗ hổng kỹ năng bằng một số khóa học về chuyên môn. Hoặc, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp từ các chuyên gia. 

CỰ GIẢI

hình ảnh chú cua biểu tượng cung hoàng đạo Cự Giải

Ảnh: Jimjimblossom

Vào tuần mới, Cự Giải nên cẩn thận với tài sản trí tuệ của mình. Đừng vội vàng chia sẻ những ý tưởng lớn của bản thân, kể cả với những người bạn cảm thấy tin tưởng. Vào giữa tuần, Cự Giải có thể gặp một vài xích mích với đồng nghiệp. Khi đó, bạn đừng cố gắng phớt lờ hoặc giải quyết mọi chuyện một mình. Tốt nhất là giữa đôi bên nên có một buổi trò chuyện cởi mở để tìm ra hướng giải quyết chung.

SƯ TỬ

Cung hoàng đạo Sư Tử hình chú sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ là thời điểm thích hợp để Sư Tử mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm những đồng đội có cùng tầm nhìn. Quan trọng hơn hết, hãy đảm bảo rằng đôi bên sẽ hợp tác trong một vài dự án thử nghiệm trước khi chính thức hóa mọi thứ. Vào cuối tuần, các Sư Tử nên dành thời gian vun đắp cho những mối quan hệ thân thiết, nhất là trong chuyện tình cảm.

XỬ NỮ

hình ảnh một cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ cuối của tháng hai rất phù hợp để các nàng Xử Nữ giải tỏa mong muốn du lịch bấy lâu nay. Một vài địa điểm du lịch biển sẽ rất thích hợp cho tâm hồn đang lãng mạn và bay bổng của bạn. Đặc biệt, một đầu óc nhạy bén trong việc khám phá và sáng tạo sẽ giúp bạn mở mang được nhiều ý tưởng thú vị. Song, về mặt tài chính, Xử Nữ nên tỉ mỉ hơn khi lên kế hoạch để tránh khỏi sự thâm hụt đáng tiếc.

THIÊN BÌNH

hình ảnh cán cân tượng trưng cung hoàng đạo Thiên Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Bình cần tạo ra không gian riêng để tái tạo năng lượng và giải phóng những cảm xúc bị dồn nén. Đây cũng chính là thứ đang tiêu tốn nhiều sức lực mà bạn không hề nhận ra. Việc tập luyện và thiền định trong thời gian này sẽ giúp bạn làm mới đầu óc. Thiên Bình cũng nên chú ý đến cường độ làm việc để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. May mắn là cấp trên có thể sẽ cân nhắc cho bạn một mức lương hấp dẫn trong thời gian tiếp theo. 

THIÊN YẾT

hình ảnh chú bò cạp của cung Bò Cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Việc đặt mục tiêu cho cuộc sống là vô cùng cần thiết. Song bản tính cầu toàn cũng khiến bạn cảm thấy khá áp lực với những tiêu chuẩn đã đề ra. Hãy tập trung vào sự thực tế của từng dự định. Thiên Yết đừng cố gượng ép bản thân phải đưa ra câu trả lời ngay bây giờ. Bạn sẽ tìm ra lời giải khi thân – tâm – trí thực sự thoải mái. 

NHÂN Mà

hình ảnh cung tên của cung hoàng đạo Nhân Mã

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã dành thời gian hâm nóng tình cảm trong các mối quan hệ cá nhân. Hãy cân nhắc để thực hiện thêm nhiều điều ý nghĩa khi cả hai đang ở bên nhau. Một buổi hẹn hò lãng mạn và mới mẻ chẳng hạn. Nhân Mã cũng cần chữa lành thế giới nội tâm của mình. Chính vì vậy, bạn bè và gia đình sẽ là những chỗ dựa an toàn để bạn trút bầu tâm sự trong thời gian tới.

MA KẾT 

hình ảnh chú dê biển - biểu tượng cung Ma Kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, năng lượng của Ma Kết sẽ dành cho việc giao tiếp xã hội. Thế nhưng, bạn lại đang cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ ý kiến với đối phương. Lúc này, bạn hãy dừng lại đủ lâu để suy nghĩ xem bạn đang muốn truyền tải thông điệp gì và cách thức nào là phù hợp. Khi nói chuyện trực tiếp, Ma Kết cũng nên cân nhắc đến giọng điệu và cách truyền đạt của mình.

BẢO BÌNH

Hình ảnh chiếc bình đổ nước xuống tượng trưng cung Bảo Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ cuối tháng Hai đem đến một cơ hội tuyệt vời để Bảo Bình cắt giảm một số chi phí trong ngân sách. Bạn có thể bắt đầu từ một số mục chi tiêu không cần thiết như quần áo xa xỉ hoặc những buổi cà phê sang chảnh. Hiện tại, việc bạn cần làm là tập trung vào cải thiện thu nhập. Những chòm sao sẽ cho bạn tín hiệu khơi dậy một vài ý tưởng đầu tư khôn ngoan. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối ngược nhau của cung Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Trước khi tham gia vào những cuộc trò chuyện đầy thị phi trong tuần lễ mới, các nàng Song Ngư nên suy nghĩ kĩ về những hậu quả mà chúng đem lại. Việc ngồi lê đôi mách sẽ khiến bạn bị hiểu lầm ở một số phương diện. Thay vào đó, Song Ngư nên tâm sự với một người có tố chất điềm tĩnh, một người có thể lắng nghe một cách cởi mở và kéo bạn lại trước khi bạn đi chệch hướng. Cuối tuần này, Song Ngư nên cố gắng giảm bớt những lời phê bình với người khác. 

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Jimjimblossom, Madeline Rose

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more