Dự đoán tuần mới từ 27/5 đến 2/6 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/05/2019 07:32:53

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cô gái tóc ngắn ngồi cạnh con cừu

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Bạch Dương nên tránh đưa ra những phán xét vội vàng hoặc hành động hấp tấp. Vào thứ Tư, bạn sẽ không thể nhìn nhận mọi việc xảy ra xung quanh một cách rõ ràng. Vì vậy, các lập luận giả định của bạn nên được thay thế bằng những câu hỏi và câu trả lời xác đáng. Khả năng giao tiếp của cung hoàng đạo này cũng gặp ít trắc trở, khi Bạch Dương không thể dễ dàng đi thẳng vào vấn đề thảo luận. Rất may là cuối tuần sẽ chào đón bạn với nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo mới mẻ.

Kim Ngưu

Cô gái ngồi cạnh con trâu

Ảnh: Jimjimblossom

Thứ Tư này, Kim Ngưu nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để chi trả cho các hoạt động giải trí. Bạn cũng nên cẩn thận với các hành vi chuyển khoản hoặc thanh toán qua mạng. Cuối tuần cũng đem lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho nhiều Kim Ngưu. Những Kim Ngưu độc thân sẵn sàng mở lòng với các đối tượng đối lập với mình, trong khi những nàng đã có đôi có cặp sẽ cởi mở hơn với các trải nghiệm yêu đương táo bạo.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử với hình ảnh hai cô gái song sinh

Ảnh: Jimjimblossom

Những lời nói của Song Tử có nguy cơ sẽ khiến bạn phải hối tiếc về sau. Vì vậy, đừng vội vàng áp đặt sự ảo tưởng của mình lên người khác, hãy giữ một tâm trí cởi mở và tỉnh táo. Vào thứ Năm, mối bận tâm khi phải luôn cố gắng làm hài lòng người khác có thể khiến cung hoàng đạo này uất ức và kiệt sức. Do đó, nếu một thỏa hiệp nào đó đòi hỏi bạn phải hy sinh, Song Tử nên cân nhắc từ chối nó. Các cuộc trò chuyện cũng chuyển biến theo chiều hướng xấu hơn nếu bạn cứ tiếp tục che giấu cảm xúc thật của mình.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải với biểu tượng cô gái cạnh con cua

Ảnh: Jimjimblossom

Việc điều khiển sức mạnh ý chí có thể không suôn sẻ cho các Cự Giải trong thời gian này. Vào giữa tuần, Cự Giải sẽ có khả năng bứt phá khỏi những gì đang ngăn cản những cố gắng của bạn. Khía cạnh tình cảm lẫn các mối quan hệ hợp tác trong công việc đều chứng kiến nhiều sự kiện tốt lành. Các Cự Giải đã có cặp có đôi có thể khám phá nhiều chủ đề hấp dẫn và kích thích hơn trong cuộc sống của đối phương. Các cuộc trò chuyện về đam mê cũng hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng cho Cự Giải.

Sư Tử

Cô gái tóc vàng ngồi cạnh con sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Để ngăn chặn các cuộc thảo luận bị biến thành những mâu thuẫn không đáng có, Sư Tử nên giành thế chủ động, dẫn dắt câu chuyện một cách khéo léo. Có khả năng bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với một vài thành viên trong đội mình, nhưng điều đó sẽ giúp mọi người nhìn nhận lại mọi thứ rõ ràng hơn. Cuối tuần sẽ là thời gian tuyệt vời để cung hoàng đạo này lên kế hoạch cho những chiến lược trong công việc. Khả năng sáng tạo của bạn đang tuôn trào không ngừng nghỉ.  

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ qua hình tượng một cô gái tóc dài

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới cho Xử Nữ cơ hội để làm mới lại các mối quan hệ của bản thân. Những câu hỏi mang tính cởi mở sẽ giúp bạn tháo gỡ được vỏ bọc của nhiều người xung quanh và hiểu được họ mong muốn gì từ mối quan hệ với bạn. Khoảng thời gian cuối tuần sẽ đem lại nhiều tin tức tốt lành cho Xử Nữ trên phương diện tình cảm. Có khả năng một người thầm thích bạn bấy lâu sẽ thổ lộ tình cảm của họ.

Thiên Bình

Cô gái đang cầm một chiếc cân

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian sắp tới, Thiên Bình sẽ phải dành thời gian cân đối lại chi tiêu cá nhân. Vì nhiều lợi ích quan trọng khác, bạn nên cân nhắc thu hẹp những sở thích của bản thân. Vào cuối tuần, cung hoàng đạo này có thể đối mặt với những cơn sóng cảm xúc lên xuống thất thường, hầu hết là từ những vết thương bạn đã cất giấu bấy lâu. Thay vì chăm sóc mọi người xung quanh, Thiên Bình nên tìm cách chữa lành chính bản thân mình trước.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết với hình tượng cô gái và con bọ cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Hãy cẩn thận với những giọng nói đang văng vẳng trong đầu bạn. Chúng có thể dẫn bạn đến những hành động nhiệt huyết thái quá. Bên cạnh đó, thay vì cố giải quyết các vấn đề một mình, Thiên Yết hãy thử nhờ sự trợ giúp từ người khác. Các thói quen liên quan đến sức khỏe cũng sẽ lấp đầy lịch trình của bạn trong tuần này. Cuối tuần, Thiên Yết sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ bạn bè của mình.

Nhân Mã

Cô gái đang giương cung

Ảnh: Jimjimblossom

Đã đến lúc Nhân Mã nên thử một lần lắng nghe những thắc mắc của bản thân. Trước khi theo đuổi một mục tiêu nào đó, biết được lý do đằng sau nó sẽ duy trì được cảm hứng cho bản thân bạn. Được xem như một kẻ mạo hiểm đúng nghĩa trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã luôn chấp nhận các rủi ro. Nhưng trong tuần này, trước khi ký kết một hợp đồng nào đó, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc thương lượng các điều khoản một cách tốt nhất.

Ma Kết

Cô gái cầm đầu con dê biển

Ảnh: Jimjimblossom

Trong những ngày sắp tới, việc chấp nhận và lắng nghe những lời đánh giá của người khác về mình sẽ thực sự đem lại nhiều lợi ích cho các Ma Kết về mặt phát triển bản thân.Bạn có lẽ sẽ muốn “nâng cấp” những người đang hợp tác với mình. Lý do là bởi việc giữ những người không có năng lực làm đối tác hoặc đồng đội đang đem lại nhiều hậu quả đáng tiếc đối với những công sức của bạn và toàn đội.

Bảo Bình

Cô gái đang đổ nước từ chiếc bình

Ảnh: Jimjimblossom

Không may, đây không phải là tuần lễ suôn sẻ cho các Bảo Bình. Đầu tuần, bạn sẽ gặp số ít vấn đề liên quan đến việc thảo luận, thương lượng nhưng nếu nhanh trí, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được nó. Các vấn đề liên quan đến phân chia tiền bạc và khối lượng công việc trong một đội nhóm cũng khiến bạn phải bận tâm. Rất may là, Bảo Bình sẽ được đền đáp bằng nhiều may mắn trong mối quan hệ gia đình và yêu đương.

Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư với hình ảnh cô gái cùng hai chú cá

Ảnh: Jimjimblossom

Để người khác lợi dụng lòng tốt của mình dường như luôn là điểm yếu của những nàng thuộc cung hoàng đạo này. Trong thời gian tới, Song Ngư sẽ dễ bị khuấy động mọi loại cảm xúc, từ oán giận đến mặc cảm, trước những lời cầu xin giúp đỡ vô tội vạ này. Vì vậy, học cách từ chối thẳng thừng là giải pháp duy nhất dành cho bạn. Những mục tiêu nghề nghiệp đang bị bạn bỏ quên cũng sẽ dần đi vào đúng quỹ đạo của chúng vào cuối tuần.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo