Dự đoán tuần mới từ 29/7 đến 4/8 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/07/2019 11:05:56

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

cô gái tóc vàng ngôi bên cạnh con dê

Ảnh: Jimjimblossom

Trong vài ngày đầu tuần, Bạch Dương có thể sẽ không kiềm chế được bản thân mà bộc lộ sự nóng giận ra ngoài. Nguyên nhân là do có ai đó đang cố tình vượt quá giới hạn chịu đựng của bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên phát hiện ý định xấu của họ trước. Tuần mới cũng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm giác hưng phấn trong tình yêu cho các nàng thuộc cung hoàng đạo này. 

Kim Ngưu

cô gái ngồi cạnh con bò sừng vàng

Ảnh: Jimjimblossom

Kim Ngưu đột nhiên trở nên cộc cằn trong những ngày đầu tuần. Sở dĩ có điều này xảy ra là do có một người thân nào đó đang cố gắng can dự vào chuyện riêng tư của bạn, khiến bạn dễ bộc phát các cảm xúc tiêu cực. Vì vậy, trước khi mọi chuyện đi quá xa, hãy mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ của bản thân với đối phương. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng có cơ may tạo ra nhiều thay đổi liên quan đến ngôi nhà của mình.

Song Tử

hai cô gái mặc áo tím đứng cạnh nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Những cảm xúc mà Song Tử dồn nén bấy lâu đang dần tạo ra một viễn cảnh không mấy hay ho sắp tới. Thế nên, trong những ngày đầu tuần, khả năng cao bạn sẽ mất tự chủ và để chúng bộc phát mất kiểm soát. Nhưng bù lại, chuyện tình cảm và tiền bạc của Song Tử sẽ  gặp nhiều thuận lợi. Mọi căng thẳng tài chính sẽ được giải quyết, đem đến cho những nàng thuộc cung hoàng đạo này nhiều cơ hội gia tăng thu nhập mới. 

Cự Giải

cô gái tóc ánh kim và con cua khổng lồ

Ảnh: Jimjimblossom

Những hoài nghi của Cự Giải về một người bạn sẽ được làm rõ trong thời gian tới. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ khiến bạn băn khoăn liệu có nên tiếp tục dấn thân sâu hơn vào mối quan hệ hiện tại hay không. Tuần lễ mới cũng hứa hẹn đem đến cơ hội hiếm hoi để Cự Giải xây dựng niềm tin của mình về vận tiền bạc. Nói cách khác, bạn có thể “dọn dẹp” gọn gàng các suy nghĩ tiêu cực về khả năng tài chính của bản thân và trở nên tự tin hơn với tiềm năng “cá kiếm” của mình. 

Sư Tử

cô gái tóc vàng ngồi bên cạnh con sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Từ đầu tuần, Sư Tử sẽ thấy nội tâm bị giằng xé giữa hai sự lựa chọn khó khăn. Một mặt, một tình huống trong công việc bất ngờ xảy ra buộc bạn phải giải quyết, nhưng mặt khác, bạn cũng không muốn hủy cuộc hẹn đi chơi khá hấp dẫn. Vì vậy, nếu muốn thỏa mãn tính yêu tự do của mình, Sư Tử có thể nhờ đến sự giúp đỡ của một đồng nghiệp khác có cùng năng lực. Đến thứ Tư, hiện tượng Trăng Rằm diễn ra, hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều biến chuyển tích cực về mọi mặt trong đời sống cá nhân. 

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ với biểu tượng cô gái có mái tóc đen dài

Ảnh: Jimjimblossom

Một đặc điểm của cung hoàng đạo này chính là kiểm soát cảm xúc và chỉ bộc lộ chúng khi ở một mình. Tuy nhiên, trong thời gian tới, có vẻ như Xử Nữ sẽ hành xử ngoài giới hạn an toàn của bản thân và điều đó lại đem đến nhiều lợi ích bất ngờ cho thế giới nội tâm của bạn. Bạn sẽ khám phá được nhiều khía cạnh khác của cảm xúc, hoặc một lần nữa nhìn nhận lại nghiêm túc những đau thương mà bạn đã trải qua. Bất kể là gì, Xử Nữ cũng sẽ đến gần hơn với bản ngã hướng nội, nhạy cảm của mình. 

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình với cô gái cầm cán cân

Ảnh: Jimjimblossom

Chuyện tình cảm của các Thiên Bình sẽ chứng kiến nhiều biến chuyển trong tuần lễ mới. Nếu còn độc thân, có khả năng bạn sẽ lao vào một lưới tình không lối thoát. Những nàng đã có đôi có cặp, mặt khác, đừng nên “đùa với lửa” lúc này. Những lời tán tỉnh tưởng chừng như vô hại của bạn với một người quen có thể sẽ khuấy động bầu không khí kì lạ giữa cả hai. Ngoài ra, Thiên Bình cũng có cơ may gặp được những đồng đội tốt trong công việc.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết với cô gái ôm con bọ cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Có lẽ, Thiên Yết nên gỡ bỏ vỏ bọc phòng ngự để cho phép nhiều người hơn được tham gia vào các dự án của bạn. Họ có thể phản bác, hoặc đồng ý với nó, nhưng mặt lợi là bạn sẽ được tiếp cận với nhiều quan điểm mới mẻ hơn. Khía cạnh sự nghiệp của Thiên Yết cũng chứng kiến nhiều thay đổi mới. Bạn sẽ nhận thức được rõ ràng điều bạn muốn là gì và nấc thang bạn muốn chinh phục nằm ở đâu.

Nhân Mã

cung hoàng đạo Nhân Mã với cô gái đang bắn cung tên

Ảnh: Jimjimblossom

Năng lượng sáng tạo mà Nhân Mã nhận được bấy lâu nay có thể đang khiến các nàng thuộc cung hoàng đạo này bay bổng quá mức với trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên, trong tuần lễ mới, lăng kính hiện thực có thể giúp bạn sàng lọc lại những ý tưởng đó, cũng như chỉ bạn cách hiện thực hóa chúng. Khoảng thời gian giữa tuần trở đi, bạn nên dành thời gian để lên kế hoạch rõ ràng những dự định của bản thân.

Ma Kết

cô gái cầm chiếc mặt nạ hình đầu dê

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, cung hoàng đạo đầy thận trọng như bạn có thể sẽ buông lỏng bản thân để đi theo tiếng gọi của tình yêu. Những Ma Kết độc thân sẽ đứng trước lựa chọn giữa một mối tình chóng vánh hay một mối quan hệ nghiêm túc. Hiện tượng Trăng Rằm sắp tới cũng sẽ giúp Ma Kết đưa ra nhiều quyết định quan trọng. Không thể ngập ngừng hay nửa vời được nữa, bạn sẽ phải minh bạch trắng – đen trong lựa chọn của mình. 

Bảo Bình

cô gái đang đổ bình nước

Ảnh: Jimjimblossom

Đã đến lúc Bảo Bình nên xem lại sự dễ dãi của mình trong việc chiều chuộng những nhu cầu có phần phi thực tế từ những người thân thiết. Khi bạn quyết định đứng lên vì bản thân, bạn sẽ thay đổi được cục diện vấn đề. Từ giữa tuần trở đi, thôi thúc được “có đôi có cặp” của các Bảo Bình độc thân sẽ trỗi dậy mạnh mẽ. Các cặp đôi, mặt khác, sẽ trở nên thẳng thắn và mạnh dạn đối mặt với các vấn đề khó nói giữa cả hai.

Song Ngư

Cô gái cho hai con cá vàng ăn

Ảnh: Jimjimblossom

Thông thường, bạn là cung hoàng đạo được biết đến với sự cẩn thận, nhưng sắp tới, bạn càng nên cẩn trọng hơn nữa. Bạn có thể đánh giá sai thực tế tình huống và để mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát. Đây cũng được xem là hồi chuông cảnh tỉnh nếu Song Ngư đang cố gắng ôm đồm quá nhiều việc so với khả năng của mình. Khía cạnh sức khỏe là làm đẹp cũng sẽ được bạn ưu tiên trong tuần lễ mới. Hãy tận dụng thời gian để giảm cân hoặc thanh lọc tâm trí cho mình.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo