Dự đoán tuần mới từ 3/2 đến 9/2 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/02/2020 13:00:09

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán sẽ đón chào Bạch Dương với nhiều nguồn cảm hứng mới. Hàng loạt ý tưởng sẽ tìm đến bạn, gieo mầm cho những dự án thú vị trong tương lai. Bạn cũng có cơ hội tìm hiểu về chính mình dưới góc độ sâu sắc hơn. Dạo gần đây, những suy nghĩ ngổn ngang trong đầu Bạch Dương khiến cung Hoàng Đạo này nhầm lẫn chúng với con người thật của bản thân. Hãy học cách phân biệt cả hai một cách rõ ràng. Chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi. Điều duy nhất ngăn cản con đường tình duyên của bạn chính là thực tại bạn đang không hài lòng với cuộc sống của mình. 

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Những mối quan hệ hợp tác của Kim Ngưu với những người xung quanh tràn đầy hứa hẹn trong tuần lễ mới. Theo đó, để đạt được thành công, bạn cần “chọn đúng bạn mà chơi”. Hãy lịch sự từ chối những lời mời bạn cảm thấy không khả quan. Những ngày cuối tuần, Kim Ngưu sẽ thấy rõ những nguyên nhân cho thái độ bức xúc gần đây của bạn, từ đó bạn sẽ tìm được cách giải quyết. Nếu chuyện đó đòi hỏi bạn phải cắt đứt một mối quan hệ độc hại, hãy tìm hiểu mọi chuyện dưới nhiều khía cạnh khác nhau trước khi hành động.

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Phương diện sự nghiệp, địa vị xã hội của Song Tử sẽ chứng kiến nhiều biến chuyển. Vẻ ngoài không quan trọng bằng tố chất và kỹ năng của bạn. Do đó, hãy suy nghĩ một cách chuyên nghiệp và khiến tài năng của bạn tỏa sáng. Các mối quan hệ xây dựng trong thời gian này cũng sẽ đặt nền móng cho sự hợp tác sau này. Về tình duyên, một người quen có thể sẽ lọt vào mắt xanh của bạn và cả hai có thể phát triển tình cảm đến mức cao hơn. Các cặp đôi có thể tận hưởng thời gian hẹn hò lãng mạn qua những buổi hẹn đi chơi cùng bạn bè của cả hai.

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Lớp vỏ phòng ngự của Cự Giải đột nhiên trở nên dày hơn. Bạn không muốn ai bước vào không gian riêng tư của mình, càng dễ mất kiên nhẫn trước các hành vi “xâm phạm trái phép”. Bạn đang muốn khám phá những đam mê cá nhân khác nhưng cũng đừng cô lập bản thân quá mức. Trong thời gian này, những chuyến đi xa hoặc sự thay đổi về ngoại cảnh có thể khơi dậy bộ óc sáng tạo của bạn. Vận tài chính có thể trải qua bước ngoặt đáng chú ý và có mối liên hệ mật thiết tới con đường sự nghiệp. Bạn có thể chuyển sang một hướng đi mới, hoặc nhận được sự tiến cử từ cấp trên với công việc hiện tại. 

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sư Tử có thể cảm nhận sức hút mãnh liệt giữa bạn và người ấy, nhưng đừng vội vã tiến xa hơn. Hãy đặt câu hỏi, liệu bên cạnh những “phản ứng hóa học” tình cảm thông thường, bạn và họ có sự đồng điệu nào về mặt trí tuệ, cảm xúc và tâm hồn hay không. Nếu không, đây họa chăng cũng chỉ là một cơn “cảm nắng” nhanh đến rồi chóng đi thôi. Mặt khác, đối với những nàng đã có đôi, hai bạn sẽ muốn dành thời gian bên nhau để trò chuyện, tìm hiểu nhau nhiều hơn. Trước những bí mật mà nửa kia chia sẻ, đừng vội để cảm giác ghen tị lấn át bạn. 

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ vốn là cung hoàng đạo chỉ ôm đồm mọi việc về phần mình. Rất may là trong tuần lễ mới, bạn trở nên hào hứng trước các ý định hợp tác, đặc biệt trong cả mặt công việc lẫn tình cảm. Đối với các cặp đôi, bạn có thể giãi bày những tâm sự của mình bấy lâu. Tuy nhiên, trước hết hãy học cách lắng nghe. Hai ngày cuối tuần, nội tâm của Xử Nữ chứa nhiều trăn trở quanh cuộc sống hiện tại. Đôi khi, học cách từ bỏ sẽ dọn đường cho một tương lai sáng lạn hơn. Một khi bạn dám lùi lại một bước, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về tình huống hiện tại. 

Dự đoán tuần mới từ 20/1 đến 26/1 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình cũng sẽ cải thiện. Hãy ăn uống điều độ và tập thể dục đều đặn để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể mình. Về mặt tình cảm, các Thiên Bình độc thân có thể gặp được tình duyên ưng ý nếu bạn chịu ra ngoài gặp gỡ bạn bè nhiều hơn. Đối với các cặp đôi, hai bạn có những bất đồng nhỏ nhưng vẫn có thể được giải quyết êm đẹp và giữ được hòa khí. Một dự án bạn và các đồng đội đang thực hiện tiến đến bước ngoặt quan trọng và gặt hái nhiều thành tích khả quan. Sự quan tâm công bằng của bạn đến mọi thành viên chính là điểm sáng trong thành công lần này.

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Yết sẽ đón chào tuần lễ mới tràn đầy năng lượng sáng tạo. Hãy mạnh dạn thể hiện những suy nghĩ “điên rồ” của bạn lên giấy, vì có thể chúng sẽ đem đến cho bạn một tương lai mới. Những nàng thuộc cung hoàng đạo này luôn mang trong mình sự bí ẩn, sắc sảo, nhưng đôi khi điều này khiến họ mất đi cơ hội trong tình yêu. Đôi khi, mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình qua những cử chỉ nhẹ nhàng cũng giúp bạn biết được tâm ý của đối phương. Các cặp đôi có thể thắt chặt tình cảm nếu đồng lòng thực hiện những dự án hợp tác chung. 

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Liệu bạn đã dành đủ thời gian cho những người quan trọng chưa Nhân Mã? Trong thời gian sắp tới, hãy thành thật đáp trả những tình cảm của họ dành cho bạn, cũng như xóa bỏ những hiểu lầm không đáng có. Tuần lễ mới cũng sẽ giúp bạn sắp xếp lại cuộc sống của mình về mọi mặt. Hơn nữa, sự quyến rũ của bạn đang trong giai đoạn bùng nổ nên có thể dễ dàng trông chờ vào việc tình yêu đến gõ cửa. Tình cảm giữa các cặp đôi cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Hai bạn vẫn có những hờn dỗi, nhưng vẫn được giải quyết ổn thỏa.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết hứng thú với việc tìm gặp bạn bè cũ. Hãy liên lạc lại với những ai mang đến cho bạn năng lượng tích cực. Khả năng biểu đạt suy nghĩ của bạn cũng vô cùng suôn sẻ. Bạn có thể tận dụng thời điểm này để thực hiện các ý định liên quan đến đàm phán hoặc viết lách. Về mặt lý thuyết, Ma Kết hoàn toàn không phải là một cung hoàng đạo ưa thích các trò chơi tình ái. Tuy nhiên, vào cuối tuần này, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong việc tán tỉnh, hoặc những trò “kéo – đẩy” thường thấy. Các cặp đôi có thể trò chuyện về những chủ đề nghiêm túc hơn trong mối quan hệ của cả hai. 

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Hãy bắt đầu xây dựng kế hoạch tài chính cho những giấc mơ, dự định của bạn. Bạn đang ở đâu và cần gì, đây là thời gian tốt nhất để bạn tìm hiểu và đánh giá lại toàn bộ tiềm lực tài chính và quan hệ hiện có. Các cuộc gặp mặt sau giờ làm việc hoặc ở các sự kiện lớn cũng có thể giúp bạn xây dựng uy tín với mọi người. Chuẩn bị mọi thứ từ bây giờ chưa bao giờ là thừa. Chuyện tình cảm có thể đến với Bảo Bình ngay từ những người bạn hiện có, nên đừng cảm thấy ngạc nhiên nếu bạn có nhìn người kia với một ánh mắt khác. Đối với các cặp đôi, sẻ chia với đối phương những đam mê cá nhân có thể đem hai bạn lại gần nhau hơn. 

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Bạn sẽ có nhiều cảm hứng để thay đổi vẻ ngoài cũng như phong cách của mình cho phù hợp với hình tượng bạn theo đuổi trong năm 2020. Bạn cũng sẽ trở nên hoạt ngôn hơn, do đó, các hoạt động liên quan đến giao tiếp, ghi âm, đàm phán sẽ suôn sẻ trong tuần mới. Những thói quen chi tiêu cũng có khả năng thay đổi. Bạn chú trọng đến số lượng nhiều hơn chất lượng, vì vậy, hãy đầu tư vào những khoản tiêu xài mang lại giá trị lâu dài. Chuyện tình cảm của Song Ngư cũng thăng hoa trong tuần lễ mới. Những cặp đôi đang hẹn hò sẽ cảm nhận sự đồng điệu rõ rệt đến từ đối phương, và các hành động vun vén tình cảm cũng từ đó bộc phát tự nhiên hơn.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Julia Korpushova

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo