Dự đoán tuần mới từ 4/3 đến 10/3 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/03/2019 10:05:37

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Jimjimblossom

Thứ Ba này, Sao Thủy sẽ nghịch hành trong chòm sao Song Ngư và tác động mạnh mẽ đến căn nhà thứ 12 – nơi cai quản các hiện tượng tâm linh và năng lực ẩn giấu của Bạch Dương. Theo đó, việc một ngôi sao chủ quản về giao tiếp khơi dậy tiềm thức của bạn sẽ khiến ranh giới giữa tưởng tượng và thực tế trở nên mỏng manh. Bạn có thể sẽ làm sống dậy một dự án tâm huyết đã bị bỏ dở bấy lâu. Mặt khác, một nỗi đau hoặc sự phản bội trong quá khứ có thể xuất hiện trở lại, khiến Bạch Dương nhận ra được vị trí vết thương chưa được chữa lành. Nhờ đó, cung hoàng đạo này có thể hiểu hơn về cội nguồn gốc rễ của những đau đớn chưa được hồi phục để quyết định sẽ đưa chúng vào dĩ vãng hay đối mặt với chúng một cách quyết liệt.   

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Jimjimblossom

Việc Sao Thủy nghịch hành bắt đầu từ thứ Ba sẽ mang lại nhiều hoài niệm và ký ức xưa cũ cho Kim Ngưu. Hơn nữa, quá trình nghịch hành trước mắt còn tác động đến ngôi nhà thứ 11 – nơi cai quản bạn bè và các sự kiện xã hội của cung hoàng đạo này, khiến Kim Ngưu trở nên phấn khích và háo hức muốn gặp mặt lại những người bạn cũ. Tuy nhiên, hãy đơn giản hóa các buổi gặp mặt này hết sức có thể, vì các kế hoạch đi chơi xa phức tạp có thể gây ra nhiều phiền toái cho bạn. Về khía cạnh công nghệ, Kim Ngưu nên cẩn thận với các thiết bị điện tử. Bạn có thể sẽ gặp vài vấn đề liên quan đến việc mất dữ liệu hoặc bị đánh cắp các thông tin quan trọng.   

Song Tử

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Jimjimblossom

Vào thứ Ba, hiện tượng Thủy Tinh nghịch hành sẽ giúp những ai thuộc cung hoàng đạo này đánh giá lại một vài khía cạnh nhất định về con đường sự nghiệp của bản thân. Vì vậy, trước khi đến với bước tiếp theo, hãy dành thời gian xem lại chiến lược phát triển sự nghiệp của bạn, thay vì dựa vào những cảm tính và phỏng đoán không căn cứ. Ngoài ra, từ đây đến cuối tháng 3, nhiều khả năng bạn sẽ gặp mâu thuẫn với cấp trên, hoặc những người có thẩm quyền cao, do trong quá khứ  bạn đã phép họ có quá nhiều ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Vậy, để giải quyết chúng, hãy chọn một thời điểm thích hợp để thẳng thắn trình bày với họ những suy nghĩ của Song Tử.

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Jimjimblossom

Từ thứ Ba này, hiện tượng sao Thủy nghịch hành có thể ảnh hưởng đến óc phán xét của Cự Giải. Hình thức bên ngoài có thể dễ dàng lừa dối được bạn, do đó, hãy đảm bảo mình đã nghiên cứu mọi vấn đề một cách kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ lời bình luận nào. Bên cạnh đó, việc tạo ra những lời đóng góp mang tính xây dựng và dùng chúng đúng thời điểm cũng là hai lời khuyên thiết thực dành cho Cự Giải trong tuần lễ tới đây. Vào thứ Tư, hiện tượng Trăng Non xuất hiện trở thành một bệ phóng giúp lộ trình học tập của cung hoàng đạo này trở nên suôn sẻ hơn. Do đó, đừng ngại ngần đăng ký vào một khóa học ngắn hạn nào đó nếu cảm thấy hứng thú.

Sư Tử

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Jimjimblossom

Dưới tác động của Thủy Tinh nghịch hành, những sự kiện được đánh giá là lố bịch trước đây có thể trở nên cực kỳ hấp dẫn đối với Sư Tử ở thời điểm hiện tại. Cụ thể là, một mối tình cũ sẽ đột ngột xuất hiện trong tâm trí của bạn; việc khiến nó biến mất không hề dễ dàng và tất cả sẽ khiến bạn như đang bị quyến rũ bởi không khí tuyệt vời mà cảm giác hồi tưởng ấy mang lại. Tuy nhiên, Sư Tử à, đừng vội bị cuốn vào những rung cảm nhất thời này mà hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đưa người cũ ấy vào lại guồng quay cuộc sống của mình. Ngoài ra, nếu đang trong một mối quan hệ, Sư Tử nên cẩn thận với mong muốn sở hữu thái quá của mình với người yêu. Các hành động kiểm soát đời tư quá mức có thể làm hỏng tình cảm hiện tại của cả hai.  

Xử Nữ

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Jimjimblossom

Tuy Xử Nữ là một cung hoàng đạo khá tinh nhạy trong việc tư duy ngôn ngữ nhưng trong tuần này bạn vẫn nên cẩn trọng với các phát ngôn của bản thân. Hiện tượng Thủy Tinh nghịch hành sẽ đặc biệt tác động đến khả năng giao tiếp của Xử Nữ, do đó, dù trong lĩnh vực công việc hay tình cảm, một sai lầm trong lời nói cũng có thể khiến các mối quan hệ của Xử Nữ gặp rắc rối. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng gặp lại hoặc hồi tưởng về mối tình đã qua trong quá khứ. Khi đó, bạn phải thật tỉnh táo để hành động, vì những hoài niệm xưa cũ đẹp đẽ mà Thủy Tinh nghịch hành mang lại rồi sẽ tan biến nhanh chóng. Vào thứ Tư, hiện tượng trăng non sẽ đem đến nhiều biến chuyển mới mẻ cho đời sống tình cảm của Xử Nữ. Bạn có thể bước sang một trang mới với người mà bạn “thầm thương trộm nhớ” bấy lâu hoặc đứng trước nhiều triển vọng đầy hứa hẹn với người yêu hiện tại.

Khám phá giấc mơ thường thấy của 12 cung hoàng đạo
Không chỉ tiết lộ các khả năng, chỉ số hoàng đạo còn bật mí ý nghĩa giấc mơ của 12 chòm sao. Cùng khám phá các cung hoàng đạo thường mơ thấy gì nhé!

Thiên Bình

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: Jimjimblossom

Hiện tượng Thủy Tinh nghịch hành sẽ tác động nhiều đến ngôi nhà thứ 6 của Thiên Bình, khiến những ngày sắp tới là thời gian tuyệt vời để bạn chú tâm vào việc sắp xếp, tái tổ chức lại các công việc cũng như cuộc sống của mình. Nếu đang tham gia vào công tác quản trị nguồn nhân lực, đây sẽ là thời điểm quan trọng để Thiên Bình xem xét lại hiệu suất làm việc của mọi người và đảm bảo họ thực sự hiểu những gì bạn mong đợi ở họ. Ngoài ra, thiên hướng nghệ thuật của cung hoàng đạo này cũng được dịp bộc phát mạnh mẽ vào thứ Tư. Bạn có thể cân nhắc sử dụng nó vào những các thay đổi bạn đang thực hiện quanh bản thân.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Jimjimblossom

Phải thật cẩn thận, vì thứ Ba này, khi Thủy Tinh nghịch hành, các Thiên Yết sẽ dễ bị cuốn vào những cảm xúc khó tả đối với người yêu cũ và lựa chọn quay lại với họ. Hãy nhớ rằng, những gì bạn đang sắp trải qua đều bị tác động một phần bởi hiện tượng thiên văn trên, và chúng sẽ nhanh chóng trôi vào dĩ vãng khi thời kỳ này kết thúc. Do đó, các Thiên Yết phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, vào thứ Tư, sự kiện Trăng Non diễn ra cho phép cung hoàng đạo này được học cách yêu thương bản thân thêm lần nữa. Các hoạt động liên quan đến massage hoặc chữa lành sẽ giúp Thiên Yết bảo toàn năng lượng của mình, nhất là trong thời kỳ Sao Thủy vẫn đang nghịch hành.  

Nhân Mã

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: Jimjimblossom

Bắt đầu từ thứ Ba này, Nhân Mã có thể trở nên nhạy cảm quá mức với những chuyện nhỏ nhặt. Không chỉ những cảm xúc sẽ chuyển biến theo hướng bất thường hơn, mà khả năng “phiên dịch” của bạn cũng bị ảnh hưởng. Khả năng cao Nhân Mã sẽ hiểu nhầm ý tứ trong ngôn ngữ hình thể của người đối diện, khiến bạn bộc phát những phản ứng khiếm nhã không mong muốn. Do đó, trong thời điểm trước mắt, cung hoàng đạo này nên tránh xa khỏi các chủ đề nói chuyện dễ gây tranh cãi và chăm sóc nhiều hơn cho sự mẫn cảm của bản thân. Vào thứ Tư, hiện tượng Trăng Non xuất hiện sẽ truyền động lực cho Nhân Mã liên lạc lại với người thân hoặc vài người bạn cũ.

Ma Kết

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Jimjimblossom

Thứ Ba này, hiện tượng Sao Thủy nghịch hành sẽ tác động đến các đồ dùng công nghệ hoặc máy móc điện tử của Ma Kết. Theo đó, các dữ liệu quan trọng của bạn có khả năng sẽ bị đánh cắp hoặc rơi vào bàn tay của kẻ xấu. Để đề phòng trường hợp trên xảy ra, hãy nhớ đặt mật khẩu với độ mạnh cao, cũng như đừng để điện thoại của mình một cách tùy tiện ở mọi nơi. May mắn thay, nếu Ma Kết nào đang tham gia vào các công việc viết lách hoặc nghiên cứu, bạn có thể chứng kiến nhiều sự thay đổi lớn trong tiến độ công việc. Vào thứ Tư, hiện tượng Trăng Non xảy ra sẽ thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác của cung hoàng đạo này. Một người quen của Ma Kết sẽ có cùng hướng đi sự nghiệp với bạn và hai bạn có thể tạo được sự đồng thuận bất ngờ.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Jimjimblossom

Hiện tượng Sao Thủy nghịch hành diễn ra vào thứ Ba tới có thể sẽ khiến các Bảo Bình mơ mộng và khao khát sở hữu những món đồ xa xỉ. Tuy nhiên, trong thời điểm trước mắt, bạn nên cân nhắc trì hoãn các mong muốn ấy để tránh sự bội chi không cần thiết. Thay vào đó, thỏa mãn các thú vui đơn giản, tiết kiệm hơn sẽ là giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, nhiều vấn đề về công việc cũng sẽ xuất hiện, vì vậy, Bảo Bình nên tránh các tương tác căng thẳng với đồng nghiệp trong tuần lễ này. Đến thứ Tư, hiện tượng Trăng Non sẽ mang lại ảnh hưởng cân bằng về mặt tài chính cho cung hoàng đạo này. Nếu Sao Thủy nghịch hành khiến Bảo Bình dễ bị hao hụt tiền bạc thì Trăng Non sẽ hướng bạn đến những nguồn thu nhập mới.

Song Ngư

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Jimjimblossom

2019 có thể sẽ là một năm tuyệt vời đối với Song Ngư khi bạn đang dấn thân vào nhiều điều mới mẻ. Chắc chắn, đã có lúc Song Ngư tự hỏi liệu bản thân có đang quên mất “con người cũ” của mình không? Và rất may mắn là, vào thứ Ba này, Sao Thủy quay ngược trong chính chòm sao Song Ngư, giúp các nàng thuộc cung hoàng đạo này lấy lại được những phần bị lãng quên của bản thân và dung hòa chúng với tất cả sự mới mẻ đang diễn ra. Tuy nhiên, cũng như nhiều cung hoàng đạo khác, Song Ngư không thể tránh khỏi việc bị hiểu lầm ý tứ trong thời kỳ Sao Thủy nghịch hành. Do đó, các công việc liên quan đến bắt đầu một dự án mới nên được hoãn lại. Hiện tượng Trăng Non vào thứ Tư, mặt khác, sẽ mang lại sự rõ ràng trong việc sắp xếp các ưu tiên của Song Ngư. Theo đó, bạn sẽ biết được những ý tưởng nào đáng để theo đuổi trong sáu tháng tới và điều gì cần phải tiếp tục trong quá trình hiện tại.

Xem thêm

12 cung hoàng đạo sẽ trở thành người mẹ như thế nào?

Dự đoán tuần mới từ 25/2 đến 3/3 cho 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo