Dự đoán tuần mới từ 4/6 đến 10/6 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Tính khí nóng giận và thiếu kiên nhẫn chính là điều đẩy cung hoàng đạo Bạch Dương vào rắc rối trong tuần này. Thay vì mất bình tĩnh, hãy kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình nếu bạn muốn các tranh chấp và xung đột trong tuần này lắng xuống. Đừng dùng lời nói của mình chỉ trích người khác vì điều này có thể đẩy bạn vào tình trạng ngượng ngùng khi hành động và kết quả cuối cùng lại đi ngược lại với lời nói lúc đầu mà Bạch Dương phát biểu. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn cho bản thân để nạp lại năng lượng sau một tuần đầy rắc rối và nhiều biến động.

Kim Ngưu

Nhiều sự việc bất ngờ sẽ xảy đến trong tuần này. Tin khá tốt là đây là những thay đổi tích cực, mang đến nhiều điều mới mẻ và hứa hẹn trong cuộc sống sắp tới của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Hãy chủ động hơn trong công việc. Đây là thời điểm để bạn đạt được những điều mình mong muốn, nhưng để gặt hái được thành công, đòi hỏi Kim Ngưu phải làm việc chăm chỉ hơn, tập trung hơn và chính xác hơn trong từng khía cạnh của mọi vấn đề. Đừng tỏ ra tức giận nếu ai đó không làm theo ý kiến của bạn. Cuối tuần, hãy ra ngoài thư giãn và tham gia các hoạt động giải trí với bạn bè như đi nghe nhạc hoặc khiêu vũ chẳng hạn.

Song Tử

Để tránh mọi người hiểu lầm, hãy giải thích với mọi người rõ ràng điều bạn mong muốn. Tất nhiên, sự trung thực có thể không khiến cung hoàng đạo Song Tử nhận được những nhận xét tích cực, tuy nhiên, nó cũng giúp bạn tránh khỏi các phiền toái sau này. Các khoản chi tiêu bất ngờ trong tuần này có thể đẩy tình trạng tài chính của Song Tử rơi vào khó khăn. Vấn đề tình cảm của bạn cũng có vấn đề khi đối phương đòi hỏi sự cam kết lâu dài từ phía Song Tử nhưng bản thân bạn lại chưa cảm thấy sẵn sàng cho điều này.

Cự Giải

Chuyện tình cảm căng thẳng có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của cung hoàng đạo Cự Giải khá nhiều trong tuần này khi đối phương bất chợt tỏ ra nghi ngờ, ám ảnh và kiểm soát bạn quá mức mà nguyên nhân của việc này có thể là do họ không cảm nhận được tình cảm của bạn. Sự cởi mở và trung thực sẽ là chìa khóa giúp Cự Giải giải quyết rắc rối này. Trong công việc, hãy cố gắng nhìn toàn cảnh bức tranh bên cạnh việc thu thập thông tin và lắng nghe lời phàn nàn từ người khác. Biết đâu điều đó sẽ giúp bạn có ý tưởng sáng tạo và trở thành cứu tinh của mọi người.

Sư Tử

Đây sẽ là một tuần đầy thử thách với cung hoàng đạo Sư Tử nếu bạn cố gắng đẩy nhanh các hoạt động xunh quanh mình. Thay vì đổ lỗi cho sự chậm trễ của người khác thì bạn nên chờ đợi đúng thời điểm. Có thể Sư Tử sẽ được rủ rê tham gia đầu tư hoặc kinh doanh nhưng trước khi tham gia, hãy cân nhắc xem liệu tài chính của bạn có đủ vững vàng để tham gia hay không. Hãy cởi mở và linh hoạt khi thỏa thuận với họ hàng hoặc người lớn tuổi hơn. Mỗi người đều có ý kiến hoặc niềm tin khác nhau, vì vậy đừng phán xét người khác nếu không muốn bị họ đánh giá lại.

Xử Nữ

Cố gắng chu toàn trách nhiệm của mình trong công việc để tránh gây phiền phức đối với mọi người xung quanh. Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ xã hội của mình trong tuần này và học hỏi nhiều điều từ mọi người xung quanh. Hãy cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định cho bất kì việc gì bởi hơn ai hết, bạn hiểu rõ quyết định sai lầm có thể tạo ra những hậu quả lâu dài và khó lòng sửa chữa. Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này không được suôn sẻ vì những hiểu lầm nhỏ tích tụ lâu ngày giữa bạn và đối phương.

Thiên Bình

Đây là một tuần đầy may mắn với những bạn thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. Hãy tận dụng chúng như một cơ hội để tiến lên trong công việc. Tuy nhiên, sự may mắn cũng đi kèm với thử thách và nguy hiểm tiềm ẩn khi vài người xunh quanh hoặc đồng nghiệp tỏ ra ganh tị và muốn cản đường bạn. Tránh để bản thân rơi vào căng thẳng và hãy chấp nhận những sự việc bất ngờ theo cách mà nó đã xảy ra. Học cách lắng nghe và chọn lọc thông tin mình nhận được sẽ giúp bạn tránh khỏi việc đưa ra những quyết định sai lầm. Thời tiết thay đổi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của Thiên Bình.

Bọ Cạp

Một vài sự kiện diễn ra trong tuần này sẽ khiến cung hoàng đạo Bọ Cạp phải thay đổi cái nhìn hoặc xác định lại kế hoạch hay mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Đây cũng là thời điểm lý tưởng nếu bạn muốn tìm kiếm công việc tốt hơn hoặc bắt đầu sự nghiệp mới. Bạn sẽ phải đối mặt với một số rắc rối trong tuần này và đây là hậu quả của việc bạn không giải quyết rõ ràng những gì đã xảy ra từ tuần trước. Với những Bọ Cạp đã có đôi có cặp, hãy học cách điều chỉnh mong đợi của mình với đối phương. Có lẽ bạn đang đặt quá nhiều gánh nặng lên người mình yêu thương đấy.

Nhân Mã

Giao tiếp rõ ràng luôn là chìa khóa giải quyết trong hầu hết mọi trường hợp, vì vậy nếu bạn đang có rắc rối hay hiểu lầm với ai đó, hãy tìm cơ hội nói chuyện trực tiếp với người đó và làm rõ mọi việc thay vì cứ lảng tránh. Tình hình tài chính cũng là điều bạn nên quan tâm trong tuần này. Nhân Mã hãy điều chỉnh lại các khoản thu chi cá nhân cũng như thu chi liên quan đến gia đình. Một số bạn sẽ có được cơ hội cá kiếm thêm trong tuần này để cải thiện thu nhập của mình. Cuối tuần, bạn sẽ có nhiều cuộc hội họp và gặp mặt với bạn bè cũ hay họ hàng trong gia đình.

Ma Kết

Dù nhận được nhiều sự hỗ trợ trong tuần này nhưng thành công sẽ không tự nhiên mà đến nếu bạn không biết nắm bắt cơ hội và hành động. Nhiều quyết định quan trọng liên quan đến tình hình tài chính hiện tại lẫn tương lai cũng đang chờ Ma Kết cân nhắc và xem xét. Bạn cũng có thể có vài cuộc tranh cãi hoặc xảy ra hiểu lầm với đồng nghiệp của mình trong tuần này. Vấn đề sức khỏe liên quan đế đường hô hấp và hệ tiêu hóa, nếu bạn ăn uống không cẩn thận hoặc không chăm sóc bản thân mình kĩ càng khi thời tiết thay đổi thất thường.

Bảo Bình

Bảo Bình luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng dù đây là một tuần khá bận rộn với bạn. Đừng cố gắng hoàn thành công việc một mình nếu cảm thấy quá sức. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp xung quanh nếu mở lời. Khi đưa ra quyết định liên quan đến công việc, hãy xem xét và đánh giá sự việc đã diễn ra trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai để hành động đúng đắn. Với Bảo Bình độc thân, đây là thời điểm để bạn chủ động hơn trong tình cảm và bày tỏ với đối phương. Cơ hội sẽ trôi qua mất nếu bạn mãi im lặng đấy.

Song Ngư

Tâm trạng của cung hoàng đạo Song Ngư có vẻ ủ rũ và khá mơ màng trong tuần này. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc đưa ra các quyết định của bạn ở mọi mặt trong cuộc sống. Nếu muốn đạt được mục tiêu tài chính, Song Ngư nên lập kế hoạch rõ ràng và hành động kiên quyết hơn trong tuần này. Hãy làm việc chăm chỉ nhiều hơn và chi tiêu ít lại. Hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội và giao lưu với mọi người. Những thông tin bạn thu thập trong tuần này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về điều mình đang theo đuổi cũng như thúc đẩy sự tự tin của Song Ngư.

Xem thêm

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 6/2018 của bạn sẽ như thế nào?

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn là người có tính cách mạnh mẽ

 

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more