Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 6/2018 của bạn sẽ như thế nào?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/06/2018 16:35:15

Tháng Sáu là thời điểm khởi sinh của hành trình theo đuổi những ngày Hè rực rỡ. Hãy cùng ELLE Việt Nam xem thử lá số tử vi trong tháng này của bạn nói gì nhé.

Nếu bạn bỏ lỡ bài viết về Bói thần số học dựa vào ngày sinh thì đừng ngần ngại bỏ một chút thời gian để nghiên cứu tại bài viết này.

Đây là tóm lược cách quy ngày sinh của bạn ra một con số tử vi:

Một người sinh vào ngày 21 tháng 8

Bạn sẽ lấy ngày sinh là 21 quy đổi thành 2 + 1 = 3, tháng sinh là 8, quy đổi thành 8. Tổng số quy đổi được từ ngày tháng năm sinh của người này sẽ là 3 + 8 = 11.

Tiếp tục cộng hai số đơn vị của 11 = 1+1 = 2. Đây là con số tử vi của người sinh vào 18 tháng 9.

Một ví dụ khác: người sinh vào 6 tháng 12 sẽ có con số vận mệnh bằng: 6 + 3 = 9.

Số 1

thần số học 1

 

Bạn đã hoàn thành rất nhiều công việc và tận hưởng thành quả thu được vào nửa đầu năm. Ở thời điểm hiện tại, có thể bạn đang cảm thấy trống trải một chút. Có thể vì bạn đang cảm thấy kiệt sức sau tất cả những công việc đã hoàn thành; điều đó khiến cho bạn không thật sự muốn bắt tay tiếp tục những dự án mới.

Tháng Sáu là thời điểm để từ bỏ những điều cũ kỹ, nhường chỗ những cái mới. Bạn đã có nhiều ý tưởng tốt trong khoảng thời gian nửa đầu năm cũng như được tiếp thêm động lực, thu hoạch thật nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, bạn cũng nhận thấy rằng không phải tất cả những ý tưởng của bạn đều thực tế. Tháng Sáu sẽ giúp bạn có được sự khai sáng, nhìn nhận kỹ lưỡng hơn về các dự án cũng như cân nhắc những mục tiêu đã đề ra theo cách thực tế hơn. Bạn sẽ trải qua một giai đoạn không ổn định trong tâm tưởng ở khoảng thời gian này.

Tháng Sáu sẽ đem đến câu trả lời cho một vài mối quan hệ xung quanh bạn, khiến cho cảm xúc của bạn càng thêm không ổn định. Tuy nhiên, hãy để mọi thứ diễn tiến theo một cách tự nhiên, điều gì đáng để bạn phải để tâm sẽ bám trụ lại, những thứ khác sẽ trôi qua mà không khiến bạn cảm thấy quá bận lòng.

Số 2

thần số học 2

 

Tháng Sáu là một khởi đầu mới cho một vài khía cạnh trong cuộc sống, có thể là sự nghiệp, dự án mới hay mục tiêu mới. Đây cũng là một tháng đem đến nhiều cơ hội và đầy hứa hẹn. Bạn có một nguồn năng lượng dồi dào cũng như sự hào hứng đối với một hướng đi mới mẻ hơn. Bởi vì vậy mà bạn cần nhiều hơn sự linh hoạt và dũng khí (đặc biệt là về mặt giao tiếp). Hãy bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của bạn, truyền cảm hứng và thúc đẩy những người xung quanh để họ có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thư giãn hay tận hưởng những chuyện khác ngoài công việc. Công việc nên là sự ưu tiên. Về mặt tình cảm, bạn sẽ bị cuốn hút bởi một ai đó trong môi trường làm việc. Tuy nhiên, hãy thật sự cẩn trọng vì mối quan hệ tình cảm này sẽ có khả năng gây ảnh hưởng đến tương lai, mà cụ thể hơn là sự nghiệp của bạn. Cân nhắc kỹ lưỡng và tốt hơn hết là đừng nôn nóng hay vội vàng tiến đến mối quan hệ này.

Số 3

thần số học 3

 

Tháng Sáu giúp bạn thông suốt và trực giác trở nên nhạy bén hơn, khiến bạn có khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác. Bạn sẽ nhiều lần đảm nhiệm vai trò là người tư vấn cho những người xung quanh. Đáng tiếc là trực giác của bạn lại không giúp gì nhiều trong vấn đề tài chính, bởi thế mà tháng Sáu không phải là thời điểm tốt để đầu tư. Trong tháng này, bạn cũng sẽ cảm nhận những thay đổi lớn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống vào khoảng thới gian tiếp diễn trong năm nay.

Trọng tâm của tháng này nên tập trung vào các mối quan hệ trong công việc và gia đình. Bạn cần tin tưởng người khác và mở lòng mình nhiều hơn, để họ biết được những cảm xúc chân thành của bạn. Tháng Sáu là thời điểm thích hợp để bạn xả hết những tâm tư đang chất chứa trong lòng.

Khía cạnh tình cảm có nhiều khởi sắc hơn trong tháng này, đặc biệt là đối với những người chỉ vừa mới bắt đầu tìm hiểu đối tượng trong khoảng thời gian dạo gần đây. Sự tinh tế, trực giác được gia tăng giúp bạn bóc tách nhiều tầng ý nghĩa và giá trị thực sự của mối quan hệ, giúp cho tình cảm của hai bạn hoặc là tiến triển tốt hơn, hoặc là “đường ai nấy đi”. Quan trọng nhất là bạn có đủ khả năng để bày tỏ cảm xúc của mình một cách chân thành. Đối thoại và giao tiếp chính là chìa khóa quan trọng nhất.

Một lời mời bất ngờ để thăm bạn bè hay họ hàng sẽ khiến bạn có động lực để đi xa. Điều này thực chất sẽ đem lại lợi ích cho bạn. Hãy tận hưởng!

Số 4

thần số học 9

 

 

Tháng Sáu là thời điểm hoàn hảo để bạn nghỉ ngơi. Hãy thư giãn và tận hưởng nó.

Đây là thời điểm mà sự sáng tạo của bạn gia tăng, giúp cho bạn tham gia vào những hoạt động thú vị và các hoạt động xã hội. Bạn sẽ tiếp xúc với nhiều mối quan hệ mới, đem lại cho bạn những thay đổi nhất định trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Công việc có vẻ khó để có thể dự liệu trước được, nhưng mọi thứ sẽ trở nên khả quan hơn trong tháng sau. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính cũng như trong các mối quan hệ lãng mạn. Nhìn chung, tháng Sáu là tháng của việc thư giãn và tận hưởng.

Số 5

thần số học 4

 

Tháng Sáu là tháng bận rộn nhất trong năm, đòi hỏi sự toàn tâm của bạn trong khía cạnh công việc. Trách nhiệm và nghĩa vụ có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng hay thậm chí là chán chường. Việc phải liên tục làm theo những hoạch định hay tiến trình quen thuộc sẽ khiến bạn cảm thấy chán ghét công việc.

Năng lượng của bạn dâng cao và bạn muốn mọi thứ thay đổi. Bạn rất cần phải sắp xếp lại những vấn đề trong đời sống cá nhân và thời gian một cách hiệu quả hơn. Hãy thử chăm sóc cho vườn tược hay không gian sống để giúp bạn cảm thấy thư giãn và cân bằng được với gánh nặng trong công việc.

Bạn trở nên nghiêm túc hơn đối với mọi chuyển trong tháng này. Đừng cố gắng tiếp nhận những rủi ro về tài chính, bạn nên tiết kiệm hơn là tiêu xài trong tháng này. Cởi mở hơn đối với những người bạn yêu quý. Họ có xu hướng cảm nhận được những khó khăn bạn đang đương đầu và đó là cơ hội tốt để bạn có thể gắn kết và chia sẻ cùng họ.

Số 6

thần số học 5

 

Tháng Sáu đem đến sự thay đổi và những tình huống nằm ngoài dự đoán. Sẽ không có ích gì trong việc sắp xếp kế hoạch, bởi tất cả mọi thứ sẽ không diễn ra theo cách mà bạn dự đoán trước. Tháng Sáu là một tháng đầy bận rộn và năng nổ. Hãy cố gắng thích nghi với hoàn cảnh và tin vào trực giác của bản thân. Nếu bạn có thể thích ứng được với những sự kiện không thể dự liệu trước trong tháng này, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và đầy hứng khởi, cũng như đem đến một nguồn lợi kinh tế không nhỏ.

Trong tháng Sáu, bạn nên tiếp nhận những cơ hội để tài năng và năng lực của bạn đến với những người có ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Bạn có khả năng tự chủ về suy nghĩ và phản xạ nhanh nhạy, bởi lẽ đó mà đây là thời điểm thuận lợi đối với những ai trong ngành bất động sản, kinh doanh, bán lẻ hay thương thảo hợp đồng. Nguồn thu tài chính dồi dào là trái ngọt của tháng Sáu.

Du lịch cũng trở thành một điều cần thiết trong tháng này. Đây cũng là một thời điểm tốt để chuyển dịch và thay đổi môi trường. Vấn đề tình cảm cũng có nhiều tiến triển thú vị. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ gặp được nhiều đối tượng tiềm năng bởi bạn có xu hướng thu hút nhiều người xung quanh.

Số 7

thần số học 7

 

Bạn ở trong giai đoạn ổn định, mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần. Các mối quan hệ sẽ trải qua thử thách trong tháng Sáu. Việc phải từ bỏ một vài mối quan hệ, thói quen và vai trò mà bạn đã không còn cảm thấy vừa vặn với nhận thức và khả năng của bản thân là điều bắt buộc.

Tháng Sáu rất quan trọng trong việc bạn nhìn nhận lại cảm xúc dành cho những người xung quanh. Một thử thách thực sự quan trọng trong tháng này là bạn cần phải thành thật với chính bản thân và cởi mở với các mối quan hệ. Hãy lưu ý điều này vì bạn sẽ có xu hướng chôn giấu cảm xúc thật của bản thân.

Đây là thời điểm tốt để phát triển sự nghiệp và tài chính, ngay cả khi bạn cảm thấy không mấy hứng thú với vấn đề vật chất. Các mối quan hệ lãng mạn thì lại “mỏng manh” hơn bao giờ hết. Nếu như mối quan hệ tình cảm của bạn vượt qua được giai đoạn này, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu của mình chính là thứ cảm xúc bình ổn nhất. Mối quan hệ của bạn sẽ càng thêm khắng khít và lâu bền.

Số 8

thần số học 8

 

Tháng Sáu sẽ có nhiều thời gian khiến bạn phải suy tư. Sự nghiệp và tình duyên sẽ không phải là tiêu điểm của tháng này, thay vào đó, bạn cần thấu hiểu những động lực bên trong, sở nguyện và tâm thức của mình thật rõ ràng. Đừng cảm thấy tội lỗi vì bạn không làm việc quá chuyên cần trong tháng này, bởi bạn đang trải qua một giai đoạn mà bạn cần phải dành nhiều thời gian cho bản thân mình nhiều hơn.

Trong công việc, hãy cứ duy trì những thói quen thông thường và để mọi thứ diễn tiến tự nhiên. Về mặt tài chính, đây là lúc bạn cần phải thận trọng nhiều hơn. Đối với các mối quan hệ xung quanh, bạn nên dành thời gian cho bản thân mình hơn là tụ tập với bè bạn thường nhật.

Số 9

thần số học 6

 

Tháng Sáu là giai đoạn bạn thu về những thành quả tương ứng với tâm huyết bạn đã bỏ ra. Tuy nhiên, thành quả nhiều hay ít lại phụ thuộc vào việc các mối quan hệ đồng nghiệp có tốt hay không. Bạn có khả năng sẽ thành công trong việc hỏi xin phụ cấp hay tăng lương. Hãy thể hiện rõ ràng rằng bạn đang rất trân trọng sự đánh giá và nhìn nhận, cũng như tạo điều kiện lẫn cơ hội từ cấp trên và đồng nghiệp.

Tháng Sáu cũng sẽ khiến bạn phải đứng ra giải quyết những xung đột bởi cá tính khác biệt, giải quyết những vấn đề liên quan đến giao tiếp, biến những mối quan hệ từ thù thành bạn. Bạn có khả năng đảm nhiệm vai trò là người trung gian bởi khả năng thuyết phục nhẹ nhàng, có lý lẽ. Bạn tâm lý, nhạy bén trong việc giải quyết những vấn đề nhạy cảm. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đàm phán những việc trong đời sống cá nhân lẫn công việc.

Tình duyên có nhiều tiến triển trong tháng này nhưng có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi vấn đề tiền bạc. Trong khi đó, những mối quan hệ trong gia đình lại có vẻ gian nan hơn. Bạn sẽ cảm thấy bất lực, nhưng quan trọng nhất là hãy cố gắng để hợp tác. Lời khuyên tốt nhất là hãy để những vấn đề này được giải quyết vào tháng sau đó, không phải là bây giờ.

Xem thêm:

ELLE Women In Society: Khi người phụ nữ biết cách để hạnh phúc hơn theo thời gian

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 5/2018 của bạn sẽ như thế nào?

Nhóm thực hiện

Fellini Rose (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: Numerology/ Hình ảnh: unsplash)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm