Dự đoán tuần mới từ 5/11 đến 11/11 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/11/2018 10:33:46

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ nhận được khá nhiều bất ngờ từ bạn bè trong tuần này, đặc biệt nếu đối phương thuộc cung hoàng đạo Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn biến kế hoạch đang ấp ủ của mình thành hiện thực. Hãy sử dụng thời gian và năng lượng của bản thân một cách khôn ngoan. Cân nhắc đăng ký một lớp thể dục để cải thiện cơ thể và sức khỏe của mình. Sự thay đổi về thể chất sẽ thúc đẩy tinh thần và giúp Bạch Dương tự tin hơn.

Kim Ngưu

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng phản ứng vội vàng hoặc tỏ ra nóng nảy với mọi người xung quanh chỉ vì họ không đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Thay vì đòi hỏi quá cao ở người khác, Kim Ngưu nên tự điều chỉnh bản thân và học cách chấp nhận hiện tại. Dù cho tài chính có tiến triển khả quan, cũng đừng quá vội vàng chi tiêu không kiểm soát trong thời gian này. Trong tình cảm, hãy cân nhắc liệu cảm xúc bạn dành cho đối phương chỉ là tình cảm nhất thời hay họ chính là người mà Kim Ngưu đang tìm kiếm. Nếu có kế hoạch du lịch trong tuần này, cần cẩn thận và chú ý tiền bạc.

Song Tử

Ảnh: @jimjimblossom

Ngay từ đầu tuần, hãy làm việc chăm chỉ hơn để có thể đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, cần thận trọng khi đưa ra những quyết định khi bạn chưa xác thực độ chính xác của thông tin bản thân nhận được. Những khoảnh khắc hạnh phúc trong tình cảm cũng giúp tâm trạng của Song Tử cảm thấy thoải mái, vui vẻ trong suốt một tuần dài. Việc bận rộn suốt cả tuần dài khiến cơ thể Song Tử trở nên mệt mỏi. Hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân mình, Song Tử nhé.

Cự Giải

Ảnh: @jimjimblossom

Những tin tức tốt lành về tài chính trong tuần này sẽ “thắp sáng” tâm trạng ảm đạm của cung hoàng đạo Cự Giải. Tuy nhiên, đừng vì quá chủ quan mà đưa ra những hành động vội vàng hoặc tiêu tiền chỉ vì ham muốn nhất thời. Không nên đưa ra cam kết trước những thông tin không rõ ràng hoặc có ít người kiểm chứng. Đã bao lâu rồi bạn không dành thời gian chăm sóc bản thân hay đơn giản là thay đổi một kiểu tóc mới? Sự thay đổi về ngoại hình sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho cuộc sống của Cự Giải, nhất là về mặt tình cảm.

Sư Tử

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần này là thời điểm lý tưởng để cung hoàng đạo Sư Tử giải quyết các rắc rối liên quan đến nhà cửa hoặc tài sản. Mâu thuẫn có thể nảy sinh tại nơi làm việc. Cần lưu ý đến mối quan hệ với cung hoàng đạo Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình. Hãy lắng nghe trực giác của mình và đưa ra quyết định thay vì nghe lời khuyên từ những người khác. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khả quan, nhất là đối với Sư Tử còn độc thân nhưng để có tiến triển, bạn phải bằng lòng bước ra vùng an toàn và nắm lấy thế chủ động.

Xử Nữ

Ảnh: @jimjimblossom

Để có một tuần làm việc thành công, Xử Nữ cần phải biết cách kiểm soát và cân bằng cảm xúc. Giận dữ chắc chắn sẽ không giúp bạn đạt được điều bản thân mong muốn, thay vào đó, hãy sử dụng kiến thức và trực giác của bản thân để trở thành người dẫn đầu. Cố gắng kiểm soát ngân sách và tránh chi tiêu cho những món đồ không cần thiết. Cuối tuần, Xử Nữ có thể có chuyến đi ngắn ngày với một nửa của mình. Hãy tận dụng cơ hội này để thắt chặt tình cảm của hai bên nhé.

Thiên Bình

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần lễ này mang đến nhiều cơ hội khả quan và phát triển trong công việc dành cho cung hoàng đạo Thiên Bình. Hãy xem xét và chọn lọc thông tin tin cậy, từ đó tìm ra hướng đi phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận khi đưa ra những quyết định hay hày động liên quan đến vấn đề tài chính. Tránh đưa ra cam kết hay thỏa thuận có liên quan đến tiền bạc. Một chuyến đi ngắn ngày sẽ giúp Thiên Bình mở mang tầm mắt và học hỏi thêm được nhiều điều.

Bọ Cạp

Ảnh: @jimjimblossom

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo Bọ Cạp trong tuần này là học cách khiêm tốn. Hãy lên kế hoạch thật rõ ràng để chắc chắn mình không bỏ sót công việc được giao. Nếu có mâu thuẫn, cách giải quyết tốt nhất là hãy phớt lờ đối phương vì mọi chuyện sẽ càng tệ hơn nếu bạn cứ muốn giải quyết rõ ràng. Điều may mắn là bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh, nhất là từ cung hoàng đạo Sư Tử, Bảo Bình hoặc Nhân Mã. Không nên chia sẻ thông tin cá nhân cho người khác, nhất là thông tin liên quan đến tài chính.

Dấu hiệu của 12 cung hoàng đạo khi muốn kết thúc một mối quan hệ
Trong tình yêu, lời chia tay lúc nào cũng là điều khiến cả hai chịu thương tổn. Việc quyết định dừng lại mối quan hệ khiến cả hai không ai phải...

Nhân Mã

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần lễ có nhiều bất ngờ thú vị dành cho cung hoàng đạo Nhân Mã, vì thế bạn sẽ duy trì tâm lý thoải mái và lạc quan suốt cả tuần. Đừng nên tiết lộ thông tin mà sẽ đẩy người khác vào tình thế bất lợi. Tình hình tài chính dần trở nên ổn định hơn. Bạn cũng sẽ nhận được lời đề nghị giúp tăng thu nhập hoặc nhận một khoản tiền bất ngờ từ người thân trong gia đình. Hãy cẩn thận với những gợi ý hay thông tin bạn nhận được từ cung hoàng đạo Bọ Cạp, Cự Giải hoặc Song Ngư.

Ma Kết

Ảnh: @jimjimblossom

Ngay từ đầu tuần, cung hoàng đạo Ma Kết đã có những bất đồng trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Hãy luôn giữ bình tĩnh và chuẩn bị thông tin để luôn có thể trình bày ý kiến của mình một cách rõ ràng. Để có thể tiến lên phía trước, bạn cần phải để lại mọi thứ ở phía sau. Hành trang với những món đồ không cần thiết sẽ mãi níu chân Ma Kết ở quá khứ và ngay chính hiện tại. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn và gặp gỡ bạn bè, những người luôn ở bên và giúp đỡ bạn trong những lúc khó khăn nhất.

Bảo Bình

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bảo Bình có thể nhận lời mời hợp tác hoặc đầu tư từ một người trong vòng tròn xã hội của mình. Việc nhận được một món quà bất ngờ cũng khiến tâm trạng của Bảo Bình vui vẻ suốt cả tuần. Hành động và thái độ của người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, Bọ Cạp hoặc Song Ngư sẽ làm bạn cảm thấy thất vọng. Chuyện tình cảm cũng có nhiều khả quan. Hãy dành nhiều thời gian bên cạnh một nửa của mình và tạo thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

Song Ngư

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy luôn để mắt đến những cơ hội được trao trong công việc. Bạn có thể sẽ được giao trọng trách mới hoặc gánh vác nhiều trách nhiệm hơn tại chỗ làm. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tỏ ra kiêu kỳ hay có thái độ không tôn trọng người khác. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Song Ngư xem xét những ưu tiên trong vấn đề tài chính và xem xét lại việc chi tiêu của mình. Cảm xúc không ổn định khiến Song Ngư hiểu lầm lời nói của người khác, khiến việc giao tiếp của bạn trong tuần này gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm

[Trắc nghiệm] Mặt nạ thổ dân tiết lộ điều gì về tính cách con người bạn?

Chọn nước hoa khơi dậy sức lôi cuốn tiềm ẩn của 12 cung Hoàng Đạo

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo