Dự đoán tuần mới từ 5/2 đến 11/2 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/02/2018 23:15:00

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến tết Âm Lịch. Các vì sao trên bầu trời sẽ đem đến những điều gì cho các cung hoàng đạo đây? Hãy cùng ELLE khám phá nhé.

BẠCH DƯƠNG

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Sống chậm lại sẽ là phương châm cho cung hoàng đạo Bạch Dương trong tuần này. Với bộn bề công việc, bạn nên tìm ra một khoảng thời gian dành cho riêng mình, nhất là với những Bạch Dương đang có nửa kia, hãy quan tâm đến người ấy nhiều hơn. Đừng hứa hẹn quá nhiều những gì bạn không thực hiện được nếu không muốn đối mặt với tranh cãi vào đầu tuần. Hãy biết tiết chế hành động của mình để cải thiện hình ảnh trong mắt mọi người xung quanh. Các mối quan hệ hợp tác sẽ đem lại lợi ích cho Bạch Dương nếu bạn biết cách cân bằng mong muốn của mình và mong muốn của đối phương.

KIM NGƯU

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Công việc của Kim Ngưu sẽ rất bận rộn trong tuần này và nếu như bạn không muốn bị việc đè đầu, tốt nhất Kim Ngưu nên học cách quản lý thời gian và ưu tiên cho những việc mang tính chất quan trọng. Cấp trên và đồng nghiệp đang mong đợi rất nhiều từ Kim Ngưu và đừng quá lo lắng khi bằng nỗ lực của bản thân, mọi việc cuối cùng sẽ có được kết quả tốt đẹp. Với sự chăm chỉ, tất nhiên Kim Ngưu sẽ nhận được cơ hội thương lượng những bất cập trong công việc hoặc kế hoạch phát triển cho tương lai. Đừng ngại ngần mà hãy nói ra những gì bạn mong muốn nhé.

SONG TỬ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Mục tiêu tuần này của cung hoàng đạo Song Tử không gì khác ngoài việc tút tát lại bản thân cho mùa Tết sắp tới, đồng thời gây ấn tượng đến cấp trên bằng những nỗ lực trong công việc của mình. Tuy nhiên, bất cứ điều gì gấp gáp quá cũng không đem lại kết quả tốt như bạn hằng mong đợi. Bạn có thể rải đều thời gian thực hiện những mục tiêu của mình ra và hoàn thành từng cái một. Việc này sẽ giúp Song Tử luôn tập trung và không bị xao nhãng bởi xung quanh. Cuối tuần, dành thời gian gặp mặt với hội bạn bè của mình sau một tuần bận rộn sẽ giúp bạn thư giãn hơn.

CỰ GIẢI

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Chuyện tình cảm sẽ là điểm sáng của những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải trong tuần này. Bạn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ nửa kia trong mọi việc và điều này sẽ giúp tình cảm của hai trở nên khắng khít hơn. Cự Giải độc thân tất nhiên cũng không thể đứng ngoài luồng khi bạn có cơ hội gặp được một nửa trong mơ trong những cuộc gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên nên cẩn thận khi đừng đẩy mọi thứ đi quá nhanh. Cả đối phương và Cự Giải đều cần thời gian xác nhận lại tình cảm của bản thân trước khi tính đến chuyện quan trọng hơn trong tương lai.

SƯ TỬ

cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy nhớ, bạn luôn có thể thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống hiện tại của mình nếu không cảm thấy hài lòng về nó. Từ việc làm, các mối quan hệ hay dành thời gian cho bản thân. Có thể Sư Tử cần phải thay đổi khá nhiều thứ nhưng nên nhớ đừng để cảm xúc làm ảnh hưởng đến quyết định bạn phải đưa ra trong tuần này.  Bạn cũng phải đối mặt với một số rắc rối nhỏ trong gia đình mà phải cần đến khá nhiều sự thông cảm mới có thể giải quyết được vấn đề. Và sau một tuần dài căng thẳng, Sư Tử không muốn làm gì hơn ngoài việc dành thời gian ở bên một nửa của mình – nguồn động lực to lớn của bạn.

XỬ NỮ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy làm bất cứ điều gì điều gì cần thiết để tạo ra sự thay đổi tích cực trong công việc chuyên môn hay trách nhiệm cá nhân. Sự thay đổi này chắc chắc chỉ mang lại kết quả tốt đẹp, đồng thời còn giúp thay đổi cái nhìn của bạn về tương lai bấy lâu nay. Tất nhiên, Xử Nữ sẽ không thể phát triển nếu thiếu đi sự giúp sức hay dẫn đường của những người bạn, những người thầy. Hãy tích cực tham gia các buổi gặp mặt và mở rộng mối quan hệ xã hội để mang về cho mình những mối quan hệ mới. Cuối tuần, bạn sẽ phải đối mặt với một chút rắc rối nhỏ liên quan đến tiền bạc và sự trung thực sẽ là chìa khóa giúp giải quyết vấn đề.

THIÊN BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Dù bạn có muốn trốn tránh nhưng mũi tên của Thần Cupid đã gọi tên của những Thiên Bình còn độc thân trong tuần này. Bạn sẽ có cơ hội gặp mặt một người hoàn toàn khác so với tiêu chuẩn đã đề ra và một “tia xẹt điện” sẽ xảy ra giữa hai người. Đến lúc này, vấn đề là của riêng Thiên Bình khi chính bạn sẽ là người quyết định có nên nắm bắt cơ hội này hay không. Nói một chút về tình hình tài chính, Thiên Bình nên để ý hơn nữa đến cách thu chi của bản thân vì có thể bạn phải đối mặt với tình hình không mong muốn sau khi Tết kết thúc nếu cứ tiêu tiền không có mục đích như thế này.

BỌ CẠP

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, cung hoàng đạo Bọ Cạp dần có nhiều thời gian cho bản thân hơn trong tuần này. Tình yêu hay thú vui cho riêng bản thân? Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn thấy bản thân mình còn mắc kẹt trong những cảm xúc từ quá khứ. Đã gần đến Tết âm lịch 2018 rồi Bọ Cạp ạ và không tốt khi bạn vẫn mãi trách cứ bản thân vì những điều không thể thay đổi được. Hãy để quá khứ trở thành một bài học đắt giá để bạn không phải vướng sai lầm trong tương lai chứ không nên là thứ níu chân bạn lại.

Tiết lộ phong cách giao tiếp của 12 cung hoàng đạo qua dấu hiệu sao Thủy
Dấu hiệu sao Thủy sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong cách giao tiếp của các cung hoàng đạo. Qua đó, bạn có thể xác định những người bạn thân tiềm năng...

NHÂN MÃ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Không phải là một cung hoàng đạo hay gặp rắc rối với vấn đề phát ngôn nhưng trong tuần này bạn cần nên cẩn thận với từ ngữ của mình nếu không muốn gây ra hiểu lầm không đáng có. Sức mạnh và lòng can đảm của Nhân Mã sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhiều người nhưng đồng thời cũng đem lại khá nhiều kẻ thù cho Nhân Mã. Vấn đề tình cảm của các chòm sao khá khả quan trong tuần này, và điều đó cũng bao gồm luôn những Nhân Mã còn đang độc thân. Bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi một người mới chỉ qua lần đầu gặp gỡ và hãy xem bạn tận dụng cơ hội này như thế nào.

MA KẾT

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng để kế hoạch phút chót của ai đó làm thay đổi kế hoạch của bạn hay làm bạn cảm thấy thất vọng. Bạn luôn có quyền từ chối người khác và làm theo những gì bản thân mong muốn. Hãy chọn con đường phù hợp với mình và đừng quá lo lắng về những gì mà mọi người xung quanh nghĩ. Cơ hội để phát triển bản thân cũng sẽ được đưa đến cho cung hoàng đạo Ma Kết trong tuần này nhưng trước khi quyết định, bạn cần nắm được những thông tin và sự thật có liên quan. Một quyết định sai lầm sẽ không làm tổn hại gì mấy đến tương lai của Ma Kết nhưng chắc chắn sẽ làm bạn tốn khối tiền đấy.

BẢO BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo Bảo Bình khá khả quan trong tuần này nhưng e rằng thói quen tiêu tiền không suy nghĩ của bạn sẽ khiến mọi thứ không cải thiện chút nào. Và đứng trước những cơ hội hay con đường phát triển, điều quan trọng nhất là bạn phải giữ cho cái đầu của mình tỉnh táo khi ranh giới giữa tự tin và ngốc nghếch là khá mong manh. Chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng không có gì đáng phàn nàn trong tuần này khi mối quan hệ giữa bạn và đối phương vẫn phát triển tốt. Việc tạo bất ngờ cho người ấy sẽ giúp cho tình cảm của hai bạn khắng khít hơn.

SONG NGƯ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Với một chút liều lĩnh trong tuần này, cung hoàng đạo Song Ngư đã sẵn sàng đã sẵn sàng hiện thực hóa những ý tưởng còn nằm trên bàn giấy của mình. Cẩn thận không nên tiết lộ quá nhiều thông tin, nhất là những gì liên quan đến tài sản và tiền bạc cho người khác. Sau khoảng thời gian sống trong chiếc hang trú ẩn của mình, vòng tròn xã hội của Song Ngư bắt đầu mở rộng trong tuần này. Không ai có thể cưỡng lại sức quyến rũ và hấp dẫn từ Song Ngư và điều đó tạo cơ hội cho những chú cá còn độc thân có thể mau chóng thoát ế trước khi Tết đến.

Xem thêm:

Siêu mặt trăng xanh cuối tháng 1/2018 sẽ ảnh hưởng thế nào đến các cung hoàng đạo?

Thói quen xấu mà các cung hoàng đạo nên bỏ ngay từ bây giờ

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo