Dự đoán tuần mới từ 6/5 đến 12/5 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Jimjimblossom

Nhiều khả năng Bạch Dương phải đối mặt với các cuộc tranh đấu quyền lực hoặc các vấn đề liên quan đến những nhân vật có thẩm quyền trong vài ngày tới. Vốn dĩ những nàng thuộc cung hoàng đạo này sẽ không ngần ngại chuyện đấu tranh, nhưng trong một cuộc chiến không cân sức, việc thỏa hiệp vẫn là quyết định khôn ngoan hơn. Vào cuối tuần, cảm giác lãng mạn sẽ sống dậy trong các Bạch Dương còn độc thân, khi bạn có cơ hội gặp gỡ và làm quen với một đối tượng mới.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Jimjimblossom

Vốn những nàng thuộc cung hoàng đạo này thường sẽ suy nghĩ cẩn thận trước khi phát biểu bất cứ điều gì, nhưng trong tuần tới đây, bạn sẽ rũ bỏ sự thận trọng đó và bộc lộ cảm xúc nhiều hơn. Đây cũng là thời gian để Kim Ngưu thật sự tập trung hoàn thành những dự án hoặc công việc đang bị trì hoãn. Ngoài ra, thời gian tới, bạn cũng cần cân bằng giữa việc quá thoải mái và quá khắt khe với những người làm việc chung với mình.

Song Tử

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày sắp tới, Song Tử sẽ có cơ hội tiếp xúc với các cảm xúc của chính mình nhiều hơn. Do đó, không tránh khỏi việc tâm trí của bạn sẽ hơi “lang thang”, “lạc đường”. Điều này có thể khiến bạn bị mất phương hướng đôi chút, nhưng đừng quá lo lắng, vì nó sẽ giúp Song Tử hiểu được bản thân theo góc độ sâu sắc hơn. Về mặt tình cảm, cả Song Tử độc thân lẫn đã hẹn hò đều đang không thoải mái với suy nghĩ phải đối mặt với những ràng buộc, trách nhiệm trong một mối quan hệ.

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian sắp tới đem đến cho Cự Giải cảm giác thôi thúc để tự động bước ra khỏi vỏ ốc của chính mình. Do đó, Cự Giải nên tận dụng hiện tại để mở rộng và khám phá bản thân ở những khía cạnh nào bạn đang cảm thấy bị bế tắc. Một lưu ý khác là, vốn dĩ những nàng thuộc một cung hoàng đạo này luôn đầy lòng trắc ẩn nên bạn dễ đồng ý theo phản xạ với mọi đòi hỏi xung quanh. Điều này đẩy bạn khiến bạn dễ bị cạn kiệt năng lượng nhanh chóng. Hãy biết từ chối khi cần thiết.

Sư Tử

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Jimjimblossom

Con đường sự nghiệp của Sư Tử đang gặp nhiều thuận lợi. Do đó, hãy tận dụng thời cơ này để lên kế hoạch và tiến hành những bước đi quan trọng cho mình. Con người cầu toàn bên trong cung hoàng đạo này sẽ xuất hiện trở lại vào đầu tuần. Tiếc thay, nó đang gây trở ngại về mặt tâm lý, khiến bạn tin rằng những gì bạn đang làm chưa đủ tốt. Vì vậy, Sư Tử nên cẩn thận trước bất kỳ giọng nói chỉ trích nào đang vang lên trong đầu bạn.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, tâm trí Xử Nữ sẽ bị thống trị bởi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn. Bạn luôn ở trong trạng thái bị kích thích trước những kỳ nghỉ vui vẻ bạn đang mường tượng ra. Nếu đang có ý tưởng khởi nghiệp nào, Xử Nữ cũng có thể thêm thắt những tiến độ mới cho nó trong thời gian hiện tại. Về phương diện tình cảm, các Xử Nữ độc thân đang có cơ hội tốt để gặp được đối tượng tiềm năng cho một mối quan hệ lâu dài. Các cặp đôi sẽ nhiệt tình hơn trước những cử chỉ lãng mạn của đối phương.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: Jimjimblossom

Dù là cung hoàng đạo khá cởi mở nhưng ở thời điểm này, Thiên Bình nên cân nhắc giữ bí mật một số chuyện. Điều này sẽ giúp bạn có thể lôi kéo thêm nhiều đồng nghiệp và bạn bè về phe mình. Cuộc sống của những Thiên Bình độc thân sẽ khá bận rộn, vì bạn đang lan tỏa sức hấp dẫn khó cưỡng đến những người xung quanh. Mặt khác, những Thiên Bình đang có đôi sẽ muốn có nhiều khoảng không gian riêng tư hơn cho cả hai.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Jimjimblossom

Con người hoạt ngôn của Thiên Yết sẽ phát huy hết công suất của nó trong tuần này. Theo đó, bạn luôn tìm được thời điểm hoàn hảo để chen vào một cuộc thảo luận nào đó một cách vô cùng khéo léo. Do đó, Thiên Yết có thể tận dụng thời gian này để phát triển các mối quan hệ hợp tác kinh doanh hoặc thuyết phục khách hàng và các nhà đầu tư. Hơn nữa, có khả năng bạn sẽ lọt vào mắt xanh của những người có ảnh hưởng đang muốn giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: Jimjimblossom

Hai tuần trước mắt là thời gian thích hợp để Nhân Mã sắp xếp lại các công việc của mình, cũng như hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ còn dang dở. Hơn nữa, các vấn đề liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe cũng nên được giải quyết nhanh chóng. Nhân Mã cũng sẽ học được cách chi tiêu khôn ngoan hơn trong thời gian tới. Theo đó, những nàng thuộc cung hoàng đạo này sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc trì hoãn các ham muốn tạm bợ để nhường chỗ cho các nhu cầu tiêu dùng quan trọng hơn.  

Ma Kết

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu còn đang ngần ngại việc bày tỏ, thời gian sắp tới sẽ cho Ma Kết cơ hội để thẳng thắn với tình cảm của mình. Sự tự tin của bạn sẽ “quật ngã” đối phương. Các Ma Kết đã có đôi có cặp sẽ có nhiều thời gian trò chuyện thân mật với nhau hơn. Tuy nhiên, Ma Kết cũng nên thận trọng trước khi đưa tay ra giúp đỡ bất kì ai trong tuần này. Họ có thể đang lợi dụng lòng tốt của bạn, hoặc trở nên quá phụ thuộc vào “những bữa cơm” đã được bạn dọn sẵn.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Jimjimblossom

Đã đến lúc Bảo Bình nên tạm dừng các công việc không liên quan bên ngoài để thật sự tập trung vào những chuyện cá nhân của bạn. Dọn dẹp, tối giản hóa và đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo của nó là những gì nên được Bảo Bình đưa vào danh sách công việc thường ngày của mình. Ngày của Mẹ cũng sắp cận kề, nên đây cũng là thời điểm bạn nên dành thời gian và thể hiện tình cảm nhiều hơn với những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Hơn nữa, trong thời gian trước mắt, gia đình cũng chính là nơi sự sáng tạo của Bảo Bình sẽ được “đâm chồi nảy lộc”.  

Song Ngư

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Jimjimblossom

Hãy chủ động tiếp cận và làm quen với những người mới, vì điều đó sẽ giúp bạn mở rộng networking cũng như có thêm nhiều buổi tụ tập vui vẻ. Về phương diện tình cảm, có thể những nàng thuộc cung hoàng đạo này sẽ cân nhắc cho một người nào đó cơ hội thứ hai. Một lưu ý khác là có thể Song Ngư sẽ bị mắc bẫy trước những khiêu khích của đồng nghiệp hoặc một người bạn vào đầu tuần. Vậy nên, hãy giữ vững tâm lý và chống lại nó.  

— 

Xem thêm

Cách các cung hoàng đạo nam âm thầm nói lên tình cảm dành cho người thương

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2019 

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more