Dự đoán tuần mới từ 8/3 đến 14/3 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/03/2021 23:47:07

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem trong tuần lễ của phụ nữ tháng 3/2021, 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những bất ngờ nào nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ Bạch Dương sẽ chứng kiến khía cạnh mộng mơ hiếm thấy trong bản thân. Điều này sẽ kích thích óc sáng tạo của bạn, khiến cả tuần của Bạch Dương tràn ngập trong những ý tưởng và nhiều cảm hứng phong phú. Do đó, đừng quên chuẩn bị giấy bút hoặc điện thoại để ghi lại sự ngẫu hứng nhé. Những ngày cuối tuần có thể đem đến cho cung hoàng đạo này cơ hội giải tỏa những uất ức trong lòng. Vì vậy, thay vì cố gắng kìm nén chúng, tận dụng thời cơ để “tống khứ” chúng sẽ giúp tâm trạng bạn ổn định trở lại. 

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Kim Ngưu nên dành thời gian để điều chỉnh lại những công việc đội nhóm của mình. Chất lượng vẫn hơn số lượng, do đó, hãy xem xét lại vai trò và hiệu suất làm việc của các thành viên hiện tại. Đây cũng là lúc Kim Ngưu nên cân bằng lại các mối quan hệ hợp tác xung quanh. Liệu bạn có đang cho phép đối phương cư xử tùy tiện với bản thân, hay đã bỏ lỡ những mối quan hệ cần được quan tâm nhiều hơn hay không?

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử sẽ có nhiều câu hỏi tự vấn bản thân về con đường sự nghiệp. Bạn lo lắng về hướng đi và cả tiến độ hiện tại của mình. Tuy một trong số đó có thể là sự trăn trở đúng đắn, nhưng Song Tử cũng đừng nên quá tập trung vào các mục tiêu lớn lao đã đặt ra mà bỏ lỡ những cơ hội phong phú trước mắt. Hãy thử dừng lại và rà soát toàn bộ quá trình của mình. Trùng hợp thay, đây cũng là tuần lễ bạn có thể kết thúc những công việc dang dở để chào đón nhiều vận may mới. 

12 cung hoàng đạo thích nhận quà gì vào những ngày đặc biệt?
Một năm vừa qua với quá nhiều thăng trầm biến động, nhưng bản thân chúng ta vẫn không ngừng cố gắng để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu của bản...

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới, Cự Giải nên dốc hết sức cho việc học hỏi và trau dồi tri thức. Bạn đang ở trong giai đoạn đỉnh cao trong việc phát triển bản thân. Do đó, hãy mở rộng networking, học thêm các kỹ năng mới để chuẩn bị cho những bứt phá nhé. Nếu bạn còn đang băn khoăn với một số dự định của mình, hãy thử lắng nghe linh cảm trong bản thân. Chỉ cần có điều gì đó khiến bạn phải đi ngược với giá trị của mình, bạn không cần phải gượng ép chấp nhận nó. 

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, những cử chỉ tưởng như vô tình của Sư Tử cũng có thể trở thành hành động quyến rũ nhiều đối tượng xung quanh. Đối với những nàng độc thân, đây có thể là một tin tức tốt lành. Nhưng nếu đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, bạn sẽ cần nỗ lực nhiều hơn là những chiêu thức để lôi cuốn người khác. Nếu đã có nửa kia, những hành động thao túng bạn từ đối phương có thể khiến Sư Tử phải suy nghĩ lại về tình cảm hiện tại. Do đó, đối với nhiều cặp đôi, đây sẽ là thời điểm hai bạn sẽ phải chứng kiến những góc khuất của người thương. 

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Xử Nữ sẽ chiêm nghiệm ra nhiều bài học về các mối quan hệ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tượng phù hợp cho việc yêu đương, bạn nên cân nhắc hạ xuống những tiêu chuẩn quá cao của mình. Hãy thuận theo tự nhiên và cho bản thân cơ hội tìm hiểu người khác. Những nàng đã có nửa kia, mặt khác, sẽ ngạc nhiên với sự ngẫu hứng của mình trong việc thể hiện tình cảm với người yêu.

Dự đoán tuần mới từ 1/3 đến 7/3 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE Việt Nam bói vui xem trong tuần lễ đầu tiên của tháng 2/2021, 12 cung hoàng đạo sẽ có những niềm vui mới nào nhé!

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Công việc của Thiên Bình sẽ vận hành trơn tru hơn vì cuối cùng bạn cũng đã tìm ra những lỗ hổng ảnh hưởng đến năng suất của mình. Hơn nữa, có thể Thiên Bình sẽ may mắn gặp được một cộng sự, một mảnh ghép hoàn hảo với bản thân để phối hợp trong quá trình làm việc. Đây cũng là thời gian Thiên Bình nên tận dụng để loại bỏ những thói quen tiêu cực, có hại cho sức khỏe. Bạn cũng sẽ có cảm hứng để trở lại với guồng quay tập luyện của mình.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Dường như Thiên Yết đang có những niềm tin và suy nghĩ tiêu cực khiến bạn kìm hãm bản thân khỏi những cơ hội mới. Đây là lúc bạn nên tìm cách loại bỏ chúng. Đừng tốn thời gian trở thành một phiên bản không phải mình mà hãy tự tin theo đuổi những gì bạn yêu thích. Về chuyện tình cảm, tuần lễ mới khiến cảm xúc của Thiên Yết bộc phát mạnh mẽ hơn. Nếu đang để mắt đến ai đó, hai bạn có thể hy vọng vào một tương lai tốt đẹp.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Trong gia đình, Nhân Mã luôn mang vị trí là người sẵn sàng cho đi, đồng thời bạn vẫn tìm được cách để tận hưởng sự tự do giữa những trọng trách phải gánh vác. Nhưng dường như vẫn có một số thành viên đang phụ thuộc quá mức vào bạn. Do đó, có thể Nhân Mã sẽ muốn xem lại cách hành xử của mình. Bạn không cần phải lúc nào cũng trở thành điểm tựa cho người khác, đôi khi, sự buông bỏ của bạn lại khiến đối phương cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong việc giải quyết vấn đề của riêng họ.

Những tính cách xấu mà 12 cung hoàng đạo cần khắc phục trong năm mới
Trong cuộc sống, không ai hoàn hảo và có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Thông qua dấu hiệu của 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ biết được khuyết điểm...

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời gian Ma Kết nên nhìn lại những mối quan hệ quan trọng của mình. Liệu bạn đã nhận được sự quan tâm đúng mực từ đối phương, hay bạn có đang phụ thuộc quá nhiều vào một người hay không? Bạn cũng sẽ có cơ hội để xem lại các mối quan hệ bạn bè của mình. Từ đó, Ma Kết có thể hy vọng vào sự chất lượng và dành sự đầu tư đúng đắn hơn cho những tình bạn quan trọng. 

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là một tuần lễ tuyệt vời để Bảo Bình cân bằng hoặc tiến đến những bước đi mạo hiểm hơn trong phương diện tài chính. Nhưng trước hết, bạn cần phải thay đổi tư duy của mình trước. Trong việc chi tiêu, hãy nghĩ xa hơn sự hài lòng tạm thời mà một số món đồ có thể mang lại. Bạn cũng sẽ có những suy nghĩ chín chắn hơn trong việc kiếm tiền. Liệu những gì bạn nhận được đã xứng đáng với công sức bỏ ra chưa?

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Có thể nói, đây là tuần lễ Song Ngư sẽ tìm lại được bản ngã của mình. Hành trình này không hề dễ dàng, do đó, hãy đặt bản thân lên hết trong thời gian này. Nếu có ai đó phản đối sự đối đãi khác biệt của bạn chỉ vì họ không còn là ưu tiên của bạn nữa, hãy mạnh dạn lờ đi và không cần xin lỗi. Người quan tâm bạn thực sự sẽ hiểu cho những băn khoăn hiện tại của Song Ngư. Nhiều cơ hội mới cũng sẽ mở ra cho bạn, cũng đừng ngần ngại nắm bắt lấy chúng nhé.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Yaroslava Apollonova

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo