Dự đoán tuần mới từ 9/3 đến 15/3 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/03/2020 10:45:55

Những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước? Cùng ELLE tìm hiểu nhé

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, các Bạch Dương tràn đầy cảm hứng chăm sóc sức khỏe. Ngoài tham gia vào các hoạt động thể chất, bạn cũng nên chú ý đến tinh thần của mình. Bắt đầu từ đây, tầm nhìn và quan điểm của cung hoàng đạo này cũng trở nên rõ ràng hơn. Nhờ đó mà các công việc liên quan tới đội nhóm suôn sẻ trở lại. Các Bạch Dương độc thân có cơ may tìm kiếm được một tình yêu mới thông qua các ứng dụng hẹn hò. 

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới hứa hẹn đem lại cho Kim Ngưu ánh hào quang mà bạn hằng mong muốn. Nói cách khác, bạn sẽ nhận được sự chú ý từ mọi người và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn tạo dựng danh tiếng cho mình. Tuy nhiên, trước đó, Kim Ngưu hãy định hình danh tiếng của bản thân. Bạn muốn trở thành người như thế nào và được biết đến ở khía cạnh nào? Giữ tầm nhìn đó trong tâm trí của bạn và hành động. Chuyện tình cảm của nhiều cặp đôi cũng sẽ khởi sắc. 

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Các quyết định liên quan đến nhà cửa sẽ choán lấy tâm trí của nhiều Song Tử. Bạn đột nhiên có hứng thú với việc trang trí nhà cửa, hoặc đơn giản muốn làm mới lại không gian sống của mình. Một lỗi lầm nào đó khiến Song Tử không thể làm ngơ được nữa. Bạn có thể nói chuyện thẳng thắn với đối phương về vấn đề này. Nhưng hãy tập trung tìm kiếm một giải pháp tốt cho cả hai hơn là mãi xoáy sâu vào khuyết điểm của họ. 

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Những mối quan hệ Cự Giải đang xây dựng trong thời gian gần đây có thể phát triển đến mức độ cao hơn. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể kết thân được với nhiều bạn mới, mở rộng networking của bản thân. Cung hoàng đạo của bạn không hề thích phỏng đoán. Vậy nên, nếu xuất hiện bất kỳ phản ứng tình cảm nào giữa bạn và đối phương, hãy mạnh dạn “khai phá” chúng. Đối với các cặp đôi, những trở ngại bấy lâu cũng dần được xóa bỏ.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Mọi nỗ lực liên quan đến tài chính của bạn sẽ bắt đầu “đơm hoa kết trái”. Tuy nhiên, để điều này thành sự thật, bạn phải tin những cố gắng của mình sẽ nhận về thành quả tương ứng. Nếu bạn không thực sự tin vào những gì mình đang làm, kết quả nhận về cũng sẽ không mấy tốt đẹp. Sức hấp dẫn của bạn cũng trở thành một “thỏi nam châm” khó cưỡng. Bạn có thể tận dụng thời gian này để tìm cho mình một tình duyên ưng ý. 

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Thông thường, cung hoàng đạo khiêm tốn như Xử Nữ sẽ chỉ cống hiến trong thầm lặng. Tuy nhiên, điều này đang dần trở nên không công bằng cho chính bạn. Tuần lễ mới sẽ đòi hỏi bạn phải bước ra ngoài và cho mọi người thấy công sức của mình. Đây cũng là thời gian để Xử Nữ tập trung vào hạnh phúc của bản thân. Hãy cho con người theo chủ nghĩa hoàn hảo như bạn thêm chút thời gian nghỉ ngơi. Chuyện tình cảm của nhiều Xử Nữ sẽ trở về đúng với quỹ đạo của nó. 

Dự đoán tuần mới từ 2/3 đến 8/3 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE dự đoán những điều mới mẻ cũng như những thay đổi trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần đầu tiên của tháng 3/2020 nhé.

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Bạn sẽ không thể thay đổi cả một con người. Tất cả những gì bạn có thể làm là đứng lên cho chính bản thân, cảm xúc và giá trị của mình. Những người khác sẽ phải hoặc chấp nhận hoặc rời bỏ bạn. Do đó, nếu có người đang đẩy bạn tới giới hạn của mình, Thiên Bình hãy “mời” họ ra khỏi cuộc sống của bạn. Bạn không cần phải níu kéo một mối quan hệ độc hại đâu. Trong chuyện tình cảm, các nàng độc thân sẽ cần thêm thời gian tìm hiểu về bản thân trước khi bắt đầu tình yêu mới. 

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Các công việc đội nhóm sẽ tiến triển hiệu quả hơn nếu Thiên Yết biết tận dụng những tài năng đang sẵn có xung quanh bạn. Đừng xem điều này như đang cậy nhờ sự giúp đỡ của người khác. Ngược lại, họ sẽ cảm thấy vui vẻ nếu trên cương vị một trưởng nhóm, bạn biết lắng nghe ý kiến từ họ. Đối với các cặp đôi, đây là thời điểm thích hợp để hai bạn giải quyết các mâu thuẫn đang nảy sinh trong thời gian qua.   

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Những dự án dài hạn sẽ đem về nhiều thành tích đáng nể cho các Nhân Mã trong tuần lễ mới. Hãy mạnh dạn quảng bá những thành quả đó để mọi người biết đến dự án của bạn nhiều hơn nữa. Đây chính là lúc để bạn kết nối với những người có tầm ảnh hưởng khác và thực sự làm bùng nổ những nỗ lực của mình. Một tin vui khác là những tranh cãi đang có giữa bạn và người khác cũng sẽ được giải quyết êm đẹp trong thời gian này. 

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, mọi quan điểm và ý kiến của Ma Kết đều đang được hình thành bởi óc sáng tạo nhưng chúng lại bị giới hạn bởi thực tế. Đây cũng chính điều khiến bạn cảm thấy bứt rứt. Hãy thử chia sẻ chúng với những người có cùng chí hướng. Có thể hai bạn sẽ tìm ra cách để biến ý tưởng hay ho kia thành hiện thực. Cung hoàng đạo suy nghĩ cẩn thận như bạn sẽ hiếm khi đưa ra các lựa chọn sai lầm. Tuy nhiên, trước mắt, hãy tạm dừng các quyết định quan trọng. 

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Nhiều khía cạnh bí ẩn của Bảo Bình sẽ được tiết lộ. Bạn sợ hãi tổn thương nên thường sẽ từ chối chia sẻ những tâm sự của mình. Tuần lễ mới sẽ khích lệ bạn thể hiện nhiều hơn những cảm xúc bên trong. Điều này có thể mang lại cho bạn một tình bạn khăng khít hơn, hoặc một mối quan hệ tình cảm đáng trân trọng. Những trăn trở bấy lâu của Bảo Bình về tiền bạc, tài chính cũng được giải quyết gọn gàng.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Những nỗ lực của bạn để thúc đẩy một mối quan hệ hợp tác có thể thu về nhiều kết quả khả quan. Về mặt tình cảm, đường tình duyên sẽ nở rộ với những nàng độc thân. Bạn có thể gặp được tình yêu mới nếu bạn chịu cởi mở và quan sát xung quanh. Người mà bạn luôn tìm kiếm có thể xuất hiện ở những nơi bạn không ngờ tới. Các cặp đôi có thể tiến triển đến một cột mốc quan trọng trong tình cảm. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, sibbil

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo