Dự đoán tuần mới từ 9/4 đến 15/4 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/04/2018 22:45:13

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Tháng 4 này, các cung hoàng đạo nên làm gì để công việc thuận lợi?
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc, hãy xem những lời khuyên dưới đây để lấy lại tinh thần và tiếp thêm động lực nhé.

Bạch Dương

cung hoàng đạo 1

art by @jimjimblossom

Ngay từ đầu tuần, các cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ gặp chút thử thách từ cấp trên. Có thể sếp chỉ muốn thử năng lực hoặc yêu cầu bạn phải đổi mới bản thân và sáng tạo hơn nữa. Nếu cảm thấy chưa sẵn sàng để đưa ra sự lựa chọn, bạn không nhất thiết phải hành động ngay bây giờ. Đừng nhầm lẫn công việc với chuyện riêng tư và tránh “ngồi lê đôi mách” bí mật của người khác nếu không muốn rước rắc rối vào thân. Vào cuối tuần, dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe thể chất và cả tinh thần thay vì gặp mặt bạn bè, đó có vẻ mới chính là điều bản thân bạn cần vào lúc này.

Kim Ngưu

cung hoàng đạo 2

art by @jimjimblossom

Kim Ngưu bắt đầu một tuần mới với tâm trạng lửng lơ khi không chắc chắn với mọi thứ đang diễn ra trong hiện tại. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng mà hãy tin tưởng vào trực giác của mình và liều lĩnh một chút để học được những điều mới lạ. Tình yêu cũng là một điểm sáng trong tuần này với cung hoàng đạo Kim Ngưu. Trong khi những người đã có đôi có cặp sẽ tận hưởng chuyến du lịch cùng nửa kia của mình thì với những ai còn đang cô đơn, bạn có thể tìm thấy một nửa còn lại khi đang lang thang khám phá một địa điểm mới lạ nào đó. Còn chần chừ gì mà không xếp lịch làm ngay một chuyến du lịch vào cuối tuần này?

Song Tử

cung hoàng đạo 3

art by @jimjimblossom

Là một người thích nói nhưng đôi khi, bạn cũng cần phải lùi lại phía sau và lắng nghe nhiều hơn để tránh bị người khác lợi dụng hoặc lừa dối. Đừng chia sẻ với bất cứ ai những gì bạn đang thực hiện vì có vẻ làm việc nhóm tuần này không hiệu quả lắm đối với Song Tử. Thành quả cuối cùng chính là bạn có thể chứng tỏ với người khác rằng những điều bản thân theo đuổi không phải là điều vô nghĩa. Giúp đỡ người khác là điều tốt, nhưng nếu tốn quá nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc chỉ để làm hài lòng người khác thì Song Tử cần phải xem lại điều đó.

Cự Giải

cung hoàng đạo 4

art by @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Cự Giải có vẻ đang hành động hơi ích kỷ một chút khi bạn chỉ nghĩ tới bản thân và phản ứng quá mức nếu có ai đó không hài lòng và phản ứng lại. Cần cân nhắc ưu và nhược điểm của mọi việc trước khi bạn nghĩ đến việc thay đổi chúng. Tốt nhất là bắt đầu bằng những bước đi nhỏ và chắc chắn hơn việc đột ngột thay đổi quá nhanh. Quan tâm nhiều hơn đến mối quan hệ của mình với các thành viên trong gia đình. Với việc sao Thủy sớm kết thúc nghịch hành vào tuần tới, đã đến lúc Cự Giải xem xét lại các kế hoạch học tập của mình. Một khóa ngoại ngữ mới hoặc học nhảy, tại sao lại không nào?

Sư Tử

cung hoàng đạo 5

art by @jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần bận rộn đối với Sư Tử khi bạn phải bơi lội trong một mớ công việc và hầu như không có thời gian để chăm sóc bản thân. Sắp xếp công việc và đặt ra thứ tự ưu tiên chính là điều sẽ cứu bạn khỏi bị ngập trong deadline vào cuối tuần. Ngay cả khi có rắc rối xảy đến, đừng nên tranh cãi mà hãy tập trung thời gian và sức lực để chứng minh lựa chọn hay hành động của bạn mới là đúng đắn. Cuộc hội ngộ với bạn bè cũ hay đơn giản chỉ là đến thăm họ hàng trong gia đình vào cuối tuần sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều.

Xử Nữ

cung hoàng đạo 6

art by @jimjimblossom

Đừng ngồi đó mà chờ sung rụng. Không có quả ngọt nào tự dưng rơi vào tay nếu bạn không chăm chỉ làm việc và cố gắng để theo đuổi được nó mặc cho bao khó khăn. Thay vì ngồi đó và chỉ trích người khác, tại sao bạn không tạo ra sự khác biệt khi sẵn sàng đứng lên và giúp đỡ người đang mắc sai lầm. Với những ai đang có đôi có cặp, mối quan hệ của bạn và người ấy trong tuần này có thể sẽ xảy ra chút tranh cãi chỉ vì khác biệt trong suy nghĩ. Nguyên nhân là do bạn muốn hiểu rõ hơn về đối phương nhưng họ lại thấy đây chưa phải là thời điểm để chia sẻ câu chuyện của riêng mình.

Thiên Bình

cung hoàng đạo 7

art by @jimjimblossom

Đầu tuần, hãy suy nghĩ cẩn thận và nếu được, thu thập và tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi bạn muốn phàn nàn ai đó. Bày tỏ suy nghĩ và kế hoạch cho tương lai cũng là điều quan trọng nhưng đừng tạo bất cứ thay đổi gì, nhất là về tiền bạc nếu bạn thấy không đủ khả năng để thực hiện được nó. Có thể sẽ có một sự thay đổi diễn ra trong cuộc sống của bạn và sẽ làm Thiên Bình tốn kha khá tiền. Đừng để ấn tượng đầu tiên và vẻ bề ngoài của người khác đánh lừa. Thiên Bình biết bạn cần nhiều thời gian hơn bạn tưởng để hoàn toàn hiểu và tin tưởng về ai đó.

Bọ Cạp

cung hoàng đạo 8

art by @jimjimblossom

Đừng vội vàng chia sẻ thông tin cho ai đó nếu bạn không chắc chắn đó là sự thật. Ở mãi trong vùng an toàn sẽ không mang đến cơ hội phát triển cho bất kỳ ai và hơn ai hết, đã đến lúc dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Có lẽ một chuyến du lịch khám phá và gặp gỡ những con người mới sẽ mang lại cho Bọ Cạp những kiến thức và trải nghiệm thú vị. Không phải tất cả mọi người đều đồng ý với quan điểm của bạn dù bạn nghĩ rằng đó là điều đúng đắn. Với những ai đang có đôi có cặp, có lẽ bạn cần phải nhượng bộ đối phương để tránh tranh cãi.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 4/2018
[Tạp chí ELLE tháng 4/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Nhân Mã

cung hoàng đạo 9

art by @jimjimblossom

Nên nhớ, sao Thủy vẫn còn trong chu kì nghịch hành vào tuần này và bất cứ hành động rút hầu bao để mua sắm, đặc biệt là đồ điện tử sẽ khiến Nhân Mã nhanh chóng hối hận về sau. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kĩ và tạm hoãn việc mua sắm nếu bạn thấy việc đó chưa thật sự cần thiết. Ảnh hưởng của sao Thủy cũng sẽ khiến Nhân Mã gặp lại những người bạn cũ. Nhận biết trách nhiệm và những hạn chế của bản thân sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm trong quá khứ và gặt hái được thành công.

Ma Kết

cung hoàng đạo 10

art by @jimjimblossom

Ngay từ đầu tuần, Ma Kết cần phải nói ít lại và hành động nhiều hơn. Đừng bị rơi vào cái bẫy quyền lực được người khác giăng ra. Không ai có thể lôi kéo cũng như thao túng được Ma Kết khi mọi quyết định đều đến từ chính bản thân bạn. Cách bạn đối xử với gia đình và bạn bè cũng sẽ thay đổi cách người khác nhìn nhận và giúp đỡ Ma Kết. Với những người còn đang cô đơn, một hành động lãng mạn sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ bạn đang mong đợi. Với những ai đang có đôi có cặp, việc sẵn sàng thỏa hiệp sẽ giúp hai bạn tránh khỏi những cuộc tranh cãi vô duyên.

Bảo Bình

cung hoàng đạo 11

art by @jimjimblossom

Bảo Bình có thể phải đối mặt với những lời ong tiếng ve khá nhiều trong tuần này và điều đó khiến bạn cực kì tức giận. Nhưng nếu trở nên mất tỉnh táo, chính bạn đang tạo cơ hội cho kẻ khác hả hê. Mối quan hệ của Bảo Bình với các thành viên trong gia đình cũng khá căng thẳng trong tuần này. Có thể chính vì vậy mà bạn tỏ ra bỏ bê và không quan tâm đến bản thân mình cho lắm. Chú ý đến việc ăn uống điều độ và chăm sóc bản thân nếu không muốn ngay cả sức khỏe của bạn cũng lên tiếng biểu tình trong một tuần đầy căng thẳng này.

Song Ngư

cung hoàng đạo 12

art by @jimjimblossom

Hãy chú ý đến việc bày tỏ cảm xúc của mình, nếu không mọi người xung quanh sẽ không hiểu những suy nghĩ của bạn. Đừng vì muốn tạo ấn tượng với ai đó mà phóng đại quá mức về khả năng của bản thân, việc chắc chắn sẽ khiến bạn rơi vào tình huống khó xử trong tương lai. Im lặng và tránh xa những cuộc tranh cãi nếu đó không phải là chuyện liên quan đến Song Ngư. Với việc sao Thủy sắp kết thúc kỳ nghịch hành của mình vào giữa tuần tới, Song Ngư có thể cải thiện nguồn thu nhập của mình bằng các kế hoạch đầu tư.

Xem thêm

Top 3 cung hoàng đạo đam mê “dịch chuyển” nhất

Đây là lý do vì sao bạn cảm thấy tiên đoán của cung hoàng đạo không chính xác

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo